Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NGÔI SAO ÂM NHẠC Phong cách biểu diễn của 'Con nhà người ta' Yến Nhi tại...

Phong cách biểu diễn của ‘Con nhà người ta’ Yến Nhi tại Giọng hát Việt nhí New Generation

Ngoisaonhi.net - Tiết mục trình diễn của giọng ca nhí Yến Nhi đội BigFamily đã gây ấn tượng với Pháo và Ngắn King Of Rap trong tập 1 của chương trình truyền hình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021

Sau tập 1 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, giọng ca nhí 10 tuổi Yến Nhi gây sốt khán giả với ca khúc Con nhà người ta. Màn trình diễn của học trò HLV team BigFamily đã đưa đến thông điệp đầy ý nghĩa và nhân văn về gia đình, mở rộng góc nhìn văn minh cho người xem về vấn đề các phụ huynh thường đem con cái ra so sánh vô tình tạo nên nhiều áp lực cho trẻ em.

Yến Nhi dự thi với bài hát Con nhà người ta trong tập 1 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Trước phần thể hiện ấn tượng của Yến Nhi tại vòng Giấu mặt, Pháo và Ngắn King Of Rap cũng rất ngạc nhiên và sửng sốt trước kỹ năng trình diễn tự tin của cô bé trên sân khấu. ‘Mới 10 tuổi nhưng như Yến Nhi đã rất mạnh dạn trước đám đông. Chất giọng rất sáng, hát rõ chữ tròn câu’ – Pháo thích thú chia sẻ trước những đoạn Yến Nhi bắn rap cực ngầu.

Pháo và Ngắn chia sẻ về tiết mục dự thi của Yến Nhi team BigFamily.

Pháo ấn tượng phong cách biểu diễn của 'Con nhà người ta' Yến Nhi tại Giọng hát Việt nhí New Generation 0

Ngắn vô cùng trầm trồ trước độ tự tin của Yến Nhi khi biểu diễn. ‘Ban đầu, bé bước ra sân khấu, bắt đầu hát những câu hát đầu tiên, tôi nghĩ chắc đây cũng là một giọng Rap bình thường, tương đối mỏng. Thế nhưng không, bé đi flow và thể hiện lyric bằng giọng điệu rất mạnh và chắc chắn’ – Yến Nhi đưa Ngắn từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Pháo ấn tượng phong cách biểu diễn của 'Con nhà người ta' Yến Nhi tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2

So với bản thân khi bằng tuổi Yến Nhi, cả Ngắn và Pháo đều thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho giọng ca 10 tuổi team BigDaddy – Emily: ‘Nếu so với tuổi tụi mình khi ngang tuổi bé thì bé giỏi hơn mình. Đứng trên một sân khấu lớn mà không hề run. Thật sự, mình khâm phục khả năng nhớ lời và kỹ năng trình diễn của bé’. 

Pháo ấn tượng phong cách biểu diễn của 'Con nhà người ta' Yến Nhi tại Giọng hát Việt nhí New Generation 3

Trước phần thi mãn nhãn của Yến Nhi trên sân khấu Giọng hát Việt nhí New Generation, Ngắn cũng bày tỏ nguyện vọng muốn con sau này lớn lên có thể tham gia chương trình để học hỏi. Ngắn cảm nhận: ‘Nếu cho con tiếp cận những sân chơi như thế này từ bé thì khi đến độ trưởng thành như mình thì các con không thể đùa được đâu. Đó cũng có thể là một cách rút ngắn thời gian phát triển sự nghiệp nghệ thuật’.

Pháo ấn tượng phong cách biểu diễn của 'Con nhà người ta' Yến Nhi tại Giọng hát Việt nhí New Generation 4

Theo ý kiến của Ngắn thì việc để con trẻ tiếp cận những sân chơi nghệ thuật từ sớm sẽ giúp các tài năng nhí có được nền móng vững chắc cũng như định hướng rõ ràng để các con ‘bứt phá’ và có bước đi phát triển sự nghiệp mạnh mẽ hơn.

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...