Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home VŨ ĐIỆU NHÍ Huỳnh Thị Kim Ngân đạt ngôi vị Quán Quân tại chương trình...

Huỳnh Thị Kim Ngân đạt ngôi vị Quán Quân tại chương trình “Tỏa sáng thiên thần nhí – Mùa 2 khu vực phía Nam.

Ngoisaonhi.net - Không chỉ nhiều năm liền là học sinh giỏi, xuất sắc tại trường, tài năng nhí Huỳnh Thị Kim Ngân còn cho thấy niềm đam mê nghệ thuật cá hát,nhảy múa đầy hứng khởi. Điều đó phần nào được chứng minh bởi ngôi vị Quán quân tại chương trình “Tỏa sáng thiên thần nhí – Mùa 2” khu vực phía Nam vừa kết thúc.

Chương trình “Tỏa sáng thiên thần nhí – Mùa 2” khu vực phía Nam do Công ty CP Media Tân Thành An phối hợp với Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Đại Tây Dương tổ chức tại Trung tâm Triển lãm SEC TP. Hồ Chí Minh. Chương trình thu hút hàng nghìn thí sinh khắp các tỉnh thành trên cả nước tham dự.

Kim Ngân được Đại diện Ban Tổ Chức trao Cúp và Chứng nhận Quán Quân

Sự chuẩn bị tốt về trang phục, dụng cụ biểu diễn, đặc biệt là sự nhạy bén trong nhận thức về khả năng của bản thân, Kim Ngân đã lựa chọn và trình diễn một cách xuất sắc tiết mục múa Ấn Độ trong đêm chung kết của chương trình. Tiết mục đã khiến Hội đồng Ban giám khảo cùng những khán giả tham dự chương trình phải trầm trồ khen ngợi và quyết định trao ngôi vị Quán Quân – Giải thưởng cao nhất của chương trình cho cô bé đến từ tỉnh Tiền Giang.

Giải thưởng không chỉ mang tính giá trị mà còn là một món quà tinh thần với cùng to lớn đối với tài năng nhí Kim Ngân

Kim Ngân rất tự tin khi sải bước trên sàn Catwalk

Chia sẻ về giải thưởng, Kim Ngân nói: Con cảm ơn ông, bà, bố mẹ và mọi người trong gia đình đã ủng hộ và sát cánh bên con trong suốt quá trình con tham gia chương trình. Con hứa sẽ cố gắng học thật tốt và chăm chỉ rèn luyện kỹ năng để có nhiều thành tích tốt hơn nữa. Con cám ơn và yêu thương cả nhà ạ”.

Tiết mục múa Ấn Độ xuất sắc giúp Kim Ngân giành được ngôi vị cao nhất chương trình

Gia đình tài năng nhí Kim Ngân cho biết: Kim Ngân hiện đang học lớp 5 Trường Tiểu Học Thiên Hộ Dương, huyện Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang và 5 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc. Sở thích và đam mê của bé là ca hát, nhảy múa, đánh đàn và trình diễn thời trang. Bên cạnh đó, bé cũng tích cực tham gia các hoạt động nhân ái, chia sẻ và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn bất hạnh trên mọi miền tổ quốc. Mới đây nhất, Kim Ngân cũng đã tự đi xin sách giáo khoa cũ của các bạn để khuyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung.

TH

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...