Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NGÔI SAO THỜI TRANG Bộ sưu tập mới Mẫu nhí mạnh mẽ trong BST mới nửa quân đội, nửa...

Mẫu nhí mạnh mẽ trong BST mới nửa quân đội, nửa công chúa

Các người mẫu giới thiệu BST mới sẽ được NTK Thảo Nguyễn trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020.

Ngày 12/11, NTK Thảo Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập mới, sẽ được trình diễn tại Vietnam International Fashion Week 2020 (Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam). Trở lại sau một mùa tạm ngừng vì dịch Covid-19, tuần lễ sẽ có chủ đề The Future is Now. Những thiết kế của Thảo Nguyễn cũng sẽ bám sát chủ đề chung đó.
Ngày 12/11, NTK Thảo Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập mới, sẽ được trình diễn tại Vietnam International Fashion Week 2020 (Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam). Trở lại sau một mùa tạm ngừng vì dịch Covid-19, tuần lễ sẽ có chủ đề “The Future is Now”. Những thiết kế của Thảo Nguyễn cũng sẽ bám sát chủ đề chung đó.
ghiên cứu xu hướng Thu đông Mix 2 phong cách.  Style military mang bề ngoài khỏe khắn mạnh mẽ của một chiến binh được kết hợp với sự nữ tính mềm mại tiềm ẩn bên trong bởi phong cách bền vững của Happy clothing là nhẹ nhàng ,công chúa ...
Vẫn phát huy phong cách váy công chúa đã thành thương hiệu, tuy nhiên lần này Thảo Nguyễn sẽ mang đến sự kết hợp mới mẻ khi hòa trộn cùng xu hướng quân đội. Mẫu nhí Bella Vũ diện bộ đầm chất phao chần với những chi tiết xích, đinh tán, túi ngang eo mạnh mẽ, tuy nhiên phía sau đi kèm tà xuyên thấu.
ghiên cứu xu hướng Thu đông Mix 2 phong cách. Style military mang bề ngoài khỏe khắn mạnh mẽ của một chiến binh được kết hợp với sự nữ tính mềm mại tiềm ẩn bên trong bởi phong cách bền vững của Happy clothing là nhẹ nhàng ,công chúa ...
Những thiết kế với phom dáng khỏe khoắn, mạnh mẽ của một chiến binh được nhà thiết kế kết hợp với sự nữ tính, mềm mại của đầm công chúa, mang đến diện mạo mới lạ cho người mặc. Để làm nổi bật tinh thần của phong cách 2 trong 1, Thảo Nguyễn sử dụng nhiều loại chất liệu như phao chần, khaki, organza, voan tơ lưới… với các màu sắc đặc trưng style military là xám, rêu, nâu đất…
Diện những bộ cánh vừa điệu đà lại vừa phóng khoáng của Thảo Nguyễn, các người mẫu nhí khoe thần thái sắc lạnh.
Diện những bộ cánh vừa điệu đà lại vừa phóng khoáng của Thảo Nguyễn, mẫu nhí Phương Anh khoe thần thái sắc lạnh.
Thảo Nguyễn cho biết, trong bộ sưu tập này, cô sẽ đưa khán giả đi vào một chuyến du hành đầy cảm xúc của thời trang, với chất xúc tác là không gian, âm nhạc, giúp người xem như được đắm chìm trong những ký ức vui vẻ của thành xuân. Để làm được điều đó, bên cạnh các thiết kế được đầu tư, cô cũng sẽ chỉn chu trong xây dựng sân khấu.
Thảo Nguyễn cho biết, trong bộ sưu tập này, cô sẽ đưa khán giả đi vào một chuyến du hành đầy cảm xúc của thời trang, với chất xúc tác là không gian, âm nhạc, giúp người xem như được đắm chìm trong những ký ức vui vẻ của thành xuân. Để làm được điều đó, bên cạnh các thiết kế được đầu tư, cô cũng sẽ chỉn chu trong xây dựng sân khấu.
Trong 5 năm thành lập thương hiệu riêng sau khi bước ra từ Project Runway Vietnam, Thảo Nguyễn luôn đặt tiêu chí giúp khách hàng vui vẻ, tự tin khi diện trang phục lên đầu.
Trong 5 năm thành lập thương hiệu riêng sau khi bước ra từ Project Runway Vietnam, Thảo Nguyễn luôn đặt tiêu chí giúp khách hàng vui vẻ, tự tin khi diện trang phục lên đầu.
Ngoài thời trang nhí, Thảo Nguyễn cũng sẽ giới thiệu những mẫu váy áo cho người lớn lại tuần lễ thời trang lần này.
Ngoài thời trang nhí, Thảo Nguyễn cũng sẽ giới thiệu những mẫu váy áo cho người lớn lại tuần lễ thời trang lần này. Người mẫu Linh Chi diện chiếc váy da xẻ đi kèm áo khoác phao chần độc đáo.
Bộ sưu tập của cô sẽ có sự tham gia trin
Bộ sưu tập của cô sẽ có sự tham gia trình diễn của nhiều người mẫu Next Top Model nổi tiếng.
Thảo Nguyễn sinh năm 1991, từng đạt các thành tích: Top 4 Nhà thiết kế thời trang tại miền Bắc, Top 9 Nhà thiết kế thời trang toàn quốc khi tham dự chương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Project Runway Vietnam. Cô từng trình diễn BST tại Vietnam International Fashion Week, Vietnam Junior Fashion Week, London Fashion Week... Năm 2020, cô đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động với show diễn cá nhân đầu tiên gây chú ý.
Thảo Nguyễn sinh năm 1991, từng đạt các thành tích: Top 4 Nhà thiết kế thời trang tại miền Bắc, Top 9 Nhà thiết kế thời trang toàn quốc khi tham dự chương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam. Cô từng trình diễn BST tại Vietnam International Fashion Week, Vietnam Junior Fashion Week, London Fashion Week… Năm 2020, cô đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động với show diễn cá nhân đầu tiên gây chú ý.
- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...