Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Gần 200 mẫu nhí xứ Nghệ tự tin casting cho đêm diễn...

Gần 200 mẫu nhí xứ Nghệ tự tin casting cho đêm diễn thời trang thu đông

Ngày 15/11, tại thành phố Vinh, buổi casting cho show thời trang AUTUMN WINTER 2020 – JUNIOR’S FASHIONS WEEK đã diễn ra với sự tham gia của gần 200 mẫu nhí đến từ nhiều vùng miền tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Autumn Winter 2020 – Junior’s Fashion Week là chương trình thời trang dành cho các mẫu nhí sẽ diễn ra tại thành phố Vinh, Nghệ An vào ngày 29/11 sắp tới. Đêm diễn này quy tụ hàng loạt nhà thiết kế thời trang dành cho trẻ em có tiếng trên toàn quốc tham gia. Có thể kể đến như NTK Phương Nguyễn với thương hiệu Phương Nguyễn Silk chuyên thiết kế áo dài cho mẹ và bé, NTK Ada Anh Trương với thương hiệu Hennada, NTK Vy Collen thương hiệu V Fade, NTK Phương Hồ với thương hiệu Phương Lly, NTK Trang Lê của thương hiệu Chanh Style…

Buổi casting để tìm ra những gương mặt trình diễn trong đêm 29/11 diễn ra hết sức chuyên nghiệp và nhiều màu sắc. Đã có gần 200 bé nhỏ khắp nơi từ Nghệ An và Hà Tĩnh đã tham gia và tự tin sải bước trên sàn diễn thể hiện bản thân. Đặc biệt, ngoài việc casting trực tiếp, trung tâm mẫu nhí BNA Academy cũng sử dụng hình thức casting online qua ảnh cho những bạn nhỏ ở xa không tiện đi lại.

Sau buổi casting, các bé nhỏ sẽ có một khoảng thời gian để được đào tạo về cách tạo dáng, cách sải bước, trình diễn trên sàn catwalk và làm sao để có thần thái tốt nhất trong đêm diễn. Ngoài các gương mặt mới, Autumn Winter 2020 – Junior’s Fashion Week cũng quy tụ những mẫu nhí nổi danh xứ nghệ như: Trần Lê Kim Chi, Liên Chi, Bảo Anh, Thủy Tiên…

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, Autumn Winter 2020 – Junior’s Fashion Week hứa hẹn sẽ là show thời trang bùng nổ nhất năm nay tại thành Vinh.

Một số hình ảnh về các mẫu nhí của show Autumn Winter 2020 – unior’s Fashion Week:

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Celine Nguyễn tự tin trong chương trình trên Đài KBS – Hàn Quốc

Đây là lần đầu tiên, một người mẫu nhí Việt được mời phỏng vấn và xuất hiện trên đài truyền hình lớn...

Tài năng âm nhạc triển vọng Nguyễn Ngọc Kim Cương

Dù với vai trò người mẫu nhí, ca sĩ nhí Nguyễn Ngọc Kim Cương đều để lại dấu ấn trong lòng khán...

Model nhí Thanh Tú tự tin cùng siêu mẫu Hoàng Yến

Mẫu nhí Thanh Tú và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã cùng đảm nhiệm vai trò vedette bộ sưu tập "Hoa Bắc...

Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi tự tin trong BST “Hoa Bắc Bộ”

Tham gia trình diễn trong Fashion Show Ký họa quê hương tổ chức tại Hải Dương, mẫu nhí Suri Tuệ Nhi đã thu hút...