Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NỔI BẬT Mẫu nhí Bảo Hà giành Quán Quân Teen Models VietNam mùa...

Mẫu nhí Bảo Hà giành Quán Quân Teen Models VietNam mùa đầu tiên

Chương trình Teen Models đã diễn ra từ tháng 6/2021 đến nay với sự tham dự của hơn 100 thí sinh, trải qua 6 vòng thi với sự dẫn dắt của hơn 40 giám khảo, chọn ra 30 gương mặt xuất sắc nhất cho đêm chung kết.

Mở màn với phần chào sân hô tên, Bảo Hà xuất hiện chiếc áo dài tone xanh hoạ tiết thêu vân mây cùng nón cách tân, phô diễn trọn vẹn kỹ năng trình diễn và pose dáng với những bước đi uyển chuyển, chuyên nghiệp.

Là thí sinh từng thắng giải Teen Tài năng ở các vòng thi trước, Bảo Hà được chọn trình diễn ánh sáng Dance with Led Poi mở màn của phần thi Trang phục thể thao. Bảo Hà cũng chính là mẫu nhí kết thúc phần thi này với sự xuất hiện trong trang phục thể thao tone cam kết hợp cùng vợt tennis. Bảo Hà đã thể hiện được sức trẻ, khỏe của một Teen Models khi thực hiện những bước đi đầy mạnh mẽ, tự tin.

Ở thử thách tạo dáng trước ống kính trong một phút và giám khảo sẽ dựa trên kết quả của phần thi để chọn Top 6 chung cuộc, Bảo Hà đã có những shoot ảnh chuyên nghiệp khi liên tục thực nhiều dáng pose khó kết hợp cùng với đèn led ngay tại sân khấu cuộc thi.

Đến với vòng thi ứng xử, với câu hỏi: “Tuổi teen cần phải làm gì cho gia đình của mình và vì sao?”, Bảo Hà đã hoàn thành phần thi ứng xử với hình thức song ngữ. Kết quả, Bảo Hà đã đăng quang ngôi vị Quán quân – giải Vàng Teen Models với sự thuyết phục và tán thành từ Ban giám khảo.

Những thành công từ bước đầu với vai trò một người mẫu nhí, Tân Quán quân Teen Models 2022 Bảo Hà sẽ còn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai để viết tiếp hành trình chinh phục giấc mơ làng thời trang Việt Nam.

Theo Mực Tím

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...