Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NGÔI SAO THỜI TRANG Bộ sưu tập mới Khánh Ngọc hóa công chúa trong BST "Resort 2023"

Khánh Ngọc hóa công chúa trong BST “Resort 2023”

Là một trong những cái tên nổi bật của học trò Xuân Lan,mẫu nhí Trịnh Khánh Ngọc liên tục ghi dấu ấn tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam qua nhiều năm. Mẫu nhí Khánh Ngọc hoá công chúa vừa mềm mại những cũng rất cá tính trong BST “Resort 2023” của NTK Thảo Nguyễn.

Mới 10 tuổi, Khánh Ngọc thể hiện thần thái tự tin, biểu cảm cuốn hút trước ống kính. Đặc biệt, cô bé sở hữu đôi mắt một mí ấn tượng cùng gương mặt lạ.

Khánh Ngọc khiến nhiều người liên tưởng đến gương mặt của những “chân dài” châu Á từng thành danh trên sàn diễn thời trang quốc tế.
Trong năm 2022, Khánh Ngọc cũng xuất hiện với vai trò model mở màn show diễn tại Vietnam International fashion week của NTK Thảo Nguyễn. 
Nói về lựa chọn của mình, NTK Thảo Nguyễn chia sẻ : “Tôi khá ấn tượng với bé Khánh Ngọc, cô bé sỡ hữu khuôn mặt đẹp , lạnh lùng và rất đặc biệt với đôi mắt 1 mí. Không những thế khi catwalk thần thái rất tự tin, cuốn hút, chính vì thế tôi lựa chọn Khánh Ngọc là gương mặt mở màn”. 
Mới đây, Khánh Ngọc tiếp tục là cái tên được NTK Thảo Nguyễn lựa chọn để thực hiện bộ ảnh ra mắt BST mới “Resort 2023”.  
Cô bé hoá thân hình ảnh nàng công chúa, uyển chuyển vừa nhẹ nhàng mềm mại như những nàng thơ trong truyện cổ tích nhưng vẫn thể hiện rõ thần thái sắc lạnh, ánh nhìn cuốn hút với nét đẹp lạ cá tính.

Theo Vietnamnet

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...

Những ước mơ hồng chào năm mới Quý Mão 2023

Mới đây trong chương trình Ấn tượng năm mới (New Year’s Impresion) do Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary tổ chức,...

Những thiên thần Canary rạo rực Sắc Xuân

Là 3 trong số những tài năng nhí đang theo học năng khiếu tại Trung tâm Phát triển...

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh thần thái và ấn tượng

Maika Ngọc Khánh là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế...