Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home VŨ ĐIỆU NHÍ Tài năng nhí Quỳnh Như giành giải “Ngôi sao tài năng triển...

Tài năng nhí Quỳnh Như giành giải “Ngôi sao tài năng triển vọng” trong chương trình “Toả sáng thiên thần nhí – Mùa 2” khu vực phía Nam.

Tài năng nhí Nguyễn Quỳnh Như sinh ra ở Thành phố Nam Định đã trải qua hàng nghìn thí sinh khác để vượt qua vòng thi Online và trực tiếp để bước vào đêm chung kết tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại đêm chung kết bé đã giành giải “Ngôi sao tài năng triển vọng” trước sự ngưỡng mộ của mọi người.

Trong đêm chung kết Quỳnh Như đã biểu diễn tiết mục nhảy Ấn Độ kết hợp các động tác uốn dẻo rất điêu luyện, khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên, thán phục. Trước mà trình diễn có nhiều động tác khó và khả năng xử lý tình huống sáng tạo trên sân khấu, Quỳnh Như cho thấy khả năng biểu diễn tự tin và đầy bản lĩnh của mình.

Chính sự cố gắng và màn thể hiện khả năng làm chủ sân khấu của mình tài năng nhí Quỳnh Như đã làm lay động cảm xúc của khán giả cũng như các thành viên Hội đồng Ban giám khảo đêm chung kết và danh hiệu “Ngôi sao tài năng triển vọng” đã được Ban Tổ Chức trao cho bé.

Ban Tổ Chức trao giải “Ngôi sao tài năng triển vọng” cho Quỳnh Như

Khi được hỏi về giải thưởng Quỳnh Như chia sẻ: Con cảm ơn Bố, con cảm ơn chú dì cùng gia đình đã tạo điều kiện, đưa con vào TP.Hồ Chí Minh để tham dự chương trình. Con hứa học thật giỏi và luyện tập nhiều để tiếp tục được tỏa sáng trên sàn diễn.

Chương trình “Toả sáng thiên thần nhí – Mùa 2” khu vực phía nam do Công ty TNHH một thành viên dịch vụ Đại Tây Dương phối hợp với Công ty CP Media Tân Thành An tổ chức và đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung Tâm Triển Lãm SEC tại TP.Hồ Chí Minh trong những ngày vừa qua.

Tài năng nhí Quỳnh Như là gương mặt khá thân quen trong giới nghệ thuật, tuy còn nhỏ nhưng bé đã tham gia rất nhiều show diễn như biểu diễn trong chương trình “Nhảy vì môi trường xanh” do Ngôi Sao Hướng Dương Group tổ chức; tham gia chương trình “Tìm kiếm ngôi sao tài năng nhí 2020 “do Đài VTC tổ chức… Đồng thời giành được nhiều giải thưởng như: Giải nhất siêu mẫu nhí tài năng do Ecolink tổ chức; Lọt vào top 5 gương mặt áo dài nghệ thuật nhí Châu Loan và giành giải Gương mặt trình diễn thần thái nhất của cuộc thi. Hay mới đây nhất là ngôi vị Quán quân trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng – Got Talen  Kids năm 2020 do Ecolink Yên Định tổ chức.

Tuy mới 4 tuổi, nhưng Quỳnh Như đã và đang cho thấy năng khiếu nghệ thuật cùng tiềm năng tỏa sáng trong một tương lai không xa của mình.

Hãy cùng Ngoisaonhi.net chiêm ngưỡng lại các khoảnh khắc của Quỳnh Như:

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Tài năng nhí Tuấn Kiệt: Mẫu nhí và MC nhí tài năng

Tuấn Kiệt - mẫu nhí 10 tuổi gây ấn tượng bởi gương mặt sáng, tự tin giao tiếp. Cậu bé đam mê...

Destination Runway Fashion Week sẽ là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam

"Destination Runway Fashion Week" là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam được siêu mẫu Xuân Lan đầu tư,...

Chương trình “Biệt Đội KOLs Nhí 2023”: Tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng

“200 triệu đồng – đó là tổng giải thưởng của chương trình Biệt Đội KOLs Nhí 2023. Đó cũng là điểm thu...

Model nhí Cherry An Nhiên – Đại diện hình ảnh chính thức của Biệt đội KOLs Nhí 2023

Model nhí Cherry An Nhiên (6 tuổi) sẽ là đại diện hình ảnh của chương trình "Biệt đội...