Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NGÔI SAO ÂM NHẠC Tài năng nhí Quốc Anh: Ước mơ được tỏa sáng trên sân...

Tài năng nhí Quốc Anh: Ước mơ được tỏa sáng trên sân khấu âm nhạc

Ngoisaonhi.net - Là 1 trong số những thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình “Tỏa sáng thiên thần nhí – Mùa 2” khu vực phía Bắc. Tài năng nhí Quốc Anh đã có màn biểu diễn xuất sắc trong đêm Gala Chung kết và đã trở thành 1 trong “Ngôi sao tài năng” của chương trình.

Lê Quốc Anh là một tài năng nhí đến từ Hà Nội. Tuy mới chỉ 3 tuổi nhưng năng khiếu nghệ thuật nhảy múa, ca hát đã được cha mẹ Quốc Anh phát hiện từ rất sớm và cho bé tham gia trải nghiệm ở rất nhiều chương trình, show diễn như: Ishine – tôi tỏa sáng hay show diễn áo dài 1 chương trình truyền hình của Đài VTC…

Mới đây, Quốc Anh đã tham gia chương trình “Tỏa sáng thiên thần nhí – Mùa 2” khu vực phía Bắc do Công ty CP Media Tân Thành An tổ chức và giành giải “Ngôi sao tài năng” với điệu nhảy hiện đại “Funk up and down”. Giải thưởng như một lời động viên khuyến khích Quốc Anh tiếp tục rèn luyện, theo đuổi ước mơ nghệ thuật của mình.

Ông Lê Quốc Hùng – cha của Quốc Anh chia sẻ: Tôi rất vui khi con tham gia những trải nghiệm trong chương trình, tôi cảm ơn chương trình đã tại ra 1 sân chơi ý nghĩa cho các bé có cơ hội được thử sử mình trên sân khấu, mong rằng, trong thời gian tới BTC sẽ tạo ra nhiều sân chơi khác nữa để các bé được tham gia, trau dồi tài năng nghệ thuật”.

Hãy cùng Ngoisaonhi.net chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc hồn nhiên, ngộ nghĩnh của Quốc Anh trên các sân khấu trong năm 2020 vừa qua:

Châu Loan

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...