Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NỔI BẬT Tài năng mẫu nhí Phúc Anh và đam mê trình diễn thời...

Tài năng mẫu nhí Phúc Anh và đam mê trình diễn thời trang

Tự tin sải bước trên sàn Catwalk với những bộ trang phục cá tính, tài năng mẫu nhí Phúc Anh đã tạo ra sức hút không ít khán giả tham dự sự kiện “Fall Fashion Show 2023” mới được diễn ra tại Thái Nguyên vừa qua.

Gặp gỡ và nhìn Phúc Anh ngoài đời, không ai nghĩ cô bé sinh năm 2018 và đang là học sinh Trường mầm non DPA Thái Nguyên, bởi vẻ bề ngoài cùng khả năng đối đáp lưu loát, cũng như sự mạnh mẽ trong tính cách khiến cô bé chững chạc hơn tuổi rất nhiều. Đặc biệt là sự tự tin khoác trên mình những bộ trang phục đầy cá tính cùng những sải bước thanh toát của Phúc Anh trên sàn Catwalk tại sự kiện thời trang lớn nhất tỉnh Thái Nguyên “Fall Fashion Show 2023” vừa qua.

Một Phúc Anh “chững chạc” hơn tuổi trên các trang bìa tạp chí thời trang

Phúc Anh đã cho thấy sự ham học tập, rèn luyện bản thân của mình trong mọi hoạt động. Mẹ cô bé cho biết, hàng ngày con rất tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường mầm non. Buổi tối con theo học thêm tiếng anh tại Trung tâm Time Uk, học thêm nhảy hiện đại tại Trung tâm Ellie Dance và tập chơi đàn piano tại Trung tâm nghệ thuật Music Wave Thái Nguyên….Ngoài ra cô bé thường xuyên tập gym, chơi môn thể thao patin và tham gia Câu lạc bộ Sunskate Royal City Hà Nội để rèn luyện sức khỏe. Nhưng với Phúc Anh, niềm đam mê và yêu thích nhất là được Catwalk trong các sự kiện diễn thời trang. Chính vì vậy, các show diễn lớn được tổ chức tại Thái Nguyên Phúc Anh đều xin phép bố mẹ đăng ký tham gia như: Hello Summer và Fall Fashion Show 2023 vừa qua.

Những khoảnh khắc của Phúc Anh tại sự kiện “Fall Fashion Show 2023” đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả có mặt tại sự kiện

Bên cạnh thành công trong hoạt động nghệ thuật, Phúc Anh có nhiều thành tích trong các hoạt động thể thao như tại Giải Vô địch trẻ Roller Sports Quốc gia 2023 con đã đạt hạng 4 và đạt huy chương Bạc tại Giải Patin Thành phố Hà Nội mở rộng 2023…

Không chỉ tự tin trên sàn Catwalk, Phúc Anh còn mạnh mẽ trong các môn thể thao phong trào

Có lẽ chính sự đam mê, tích cực rèn luyện thể thao, đã định hướng một phần nào đó trong phong cách thời trang mạnh mẽ của Phúc Anh và ước mơ trở thành người mẫu nổi tiếng đang khiến được con chăm chút trong từng sải bước Catwalk.

TH

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Celine Nguyễn tự tin trong chương trình trên Đài KBS – Hàn Quốc

Đây là lần đầu tiên, một người mẫu nhí Việt được mời phỏng vấn và xuất hiện trên đài truyền hình lớn...

Tài năng âm nhạc triển vọng Nguyễn Ngọc Kim Cương

Dù với vai trò người mẫu nhí, ca sĩ nhí Nguyễn Ngọc Kim Cương đều để lại dấu ấn trong lòng khán...

Model nhí Thanh Tú tự tin cùng siêu mẫu Hoàng Yến

Mẫu nhí Thanh Tú và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã cùng đảm nhiệm vai trò vedette bộ sưu tập "Hoa Bắc...

Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi tự tin trong BST “Hoa Bắc Bộ”

Tham gia trình diễn trong Fashion Show Ký họa quê hương tổ chức tại Hải Dương, mẫu nhí Suri Tuệ Nhi đã thu hút...