Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NGÔI SAO THỜI TRANG Phong cách ấn tượng Phong cách đời thường của mẫu nhí Nguyễn Ngọc An Nhiên

Phong cách đời thường của mẫu nhí Nguyễn Ngọc An Nhiên

Mới bước chân vào làng thời trang Việt Nam, An Nhiên đã gây thương nhớ với người hâm mộ bởi ngoại hình xinh tựa thiên thần và tài năng của mình.

Mới bước chân vào làng thời trang Việt Nam, An Nhiên đã gây thương nhớ với người hâm mộ bởi ngoại hình xinh tựa thiên thần và tài năng của mình.

Sinh năm 2017, An Nhiên là học viên nhỏ tuổi nhất của Sao Style Academy – đơn vị đào tạo mẫu nhí hàng đầu Việt Nam. Dù còn nhỏ nhưng cô bé An Nhiên xuất sắc giành chiến thắng cuộc thi online bình chọn học viên được yêu thích nhất của Sao Style Academy.

Nguyễn Ngọc An Nhiên xuất sắc trở thành học viên được yêu thích nhất tại Sao Style Academy tại cuộc thi bình chọn trên fanpage.

Bén duyên với nghề mẫu mới được hơn một tháng nhưng cô bé đã sớm bộc lộ được năng khiếu thiên bẩm của mình. Vì thế, An Nhiên liên tiếp nhận được lời mời sải bước trên những sàn diễn lớn như Vietnam Junior Fashion Week 10, show Đôi Chân Biết Hát. Mẫu nhí Hà thành cũng tham gia ghi hình cho chương trình Ngọn nến ước mơ.

Mới đây, An Nhiên đã vượt qua các thí sinh triển vọng và hai vòng loại cam go của cuộc thi Fashionista Nhí 2019 được tổ chức bởi thương hiệu thời trang K’s closet để trở thành gương mặt model chụp lookbook cho thương hiệu thời trang này. Dù còn nhỏ tuổi nhưng An Nhiên được đánh giá cao về tài năng cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp.

An Nhiên sải bước trên sàn diễn cùng “nam vương” Cao Hữu Nhật.

Cô bé 2 tuổi An Nhiên sở hữu ngoại hình xinh xắn tựa búp bê. Đôi mắt long lanh to tròn, cặp má bánh bao phúng phính, đã tạo lên sự đáng yêu, cuốn hút cho mẫu nhí và gây thương nhớ cho khán giả.

Ngoại hình gây “sốt” của mẫu nhí Nguyễn Ngọc An Nhiên.

Tuy còn nhỏ nhưng An Nhiên vẫn dễ dàng biến hóa linh hoạt trong những phong cách thời trang khác nhau, từ nữ tính, ngọt ngào đến cá tính, năng động. Hình tượng đa dạng giúp An Nhiên được các thương hiệu thời trang ưa chuộng. Cô bé đã lưu tên mình trong sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu lớn nhỏ.

Với ngoại hình nổi bật cùng tài năng triển vọng, chắc chắn An Nhiên sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp và trở thành nhân tố đáng mong chờ của ngành thời trang Việt Nam trong tương lai.

 

 

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Những ước mơ hồng chào năm mới Quý Mão 2023

Mới đây trong chương trình Ấn tượng năm mới (New Year’s Impresion) do Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary tổ chức,...

Những thiên thần Canary rạo rực Sắc Xuân

Là 3 trong số những tài năng nhí đang theo học năng khiếu tại Trung tâm Phát triển...

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh thần thái và ấn tượng

Maika Ngọc Khánh là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế...

“Em ơi! Tràng An” – Show diễn các mẫu nhí tái hiện vẻ đẹp Hà Nội xưa

Là show diễn nằm trong chuỗi sự kiện về Văn hóa Hà Nội, "Em ơi! Tràng An" là cơ hội để các...