Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Những gương mặt "thiên thần nhí" trong lĩnh vực nghệ thuật

Những gương mặt “thiên thần nhí” trong lĩnh vực nghệ thuật

Nghệ thuật giúp cho các bạn nhỏ có thêm sân chơi lành mạnh và phát triển năng khiếu từ khi còn nhỏ. Nhiều bạn đã sớm trở thành những gương mặt tài năng triển vọng. Cùng đến với 8 gương mặt nhí đáng yêu và những thành tích của các bạn ấy nhé!

8 gương mặt thiên thần nhỏ đa tài trong các lĩnh vực nghệ thuật - Ảnh 1.

Bé Nguyễn Gia Bảo Ngọc sinh năm 2009 hiện đang học Trường THCS Thực Nghiệm. 5 năm liền đều là học sinh xuất sắc, chi đội trưởng, học sinh tiêu biểu của trường. Bảo Ngọc là một mẫu nhí chuyên nghiệp trên các sàn diễn trong và ngoài nước, là đại sứ hình ảnh của nhiều thương hiệu thời trang trẻ em. Ngoài khả năng model, Bảo Ngọc còn có năng khiếu ca hát, nhảy Kpop, Vpop,  chơi các nhạc cụ dân tộc như đàn tranh và đàn T’rưng. Bảo Ngọc từng đạt: Giải 3 cuộc thi hát dân ca và nhạc cụ dân tộc TP Hà Nội 2017, Giải Á quân Angle Baby 2019, Giải Nhất mẫu nhí biển HN – Tuần Châu Group, Giải Best Performance Super Model – Asia Next Top Kids Model 2019- Seoul Hàn Quốc, Giải 3 cuộc thi Thông điệp chiến thắng – Quận đoàn Ba Đình, Huy chương vàng cuộc thi Giai điệu sơn ca 2020.

8 gương mặt thiên thần nhỏ đa tài trong các lĩnh vực nghệ thuật - Ảnh 2.

Bé Vũ Long Phi sinh năm 2013, là con út trong gia đình có hai chị em. Long Phi là cậu bé sở hữu gương mặt tuấn tú, khôi ngô và nhiều năng khiếu nghệ thuật. Nổi bật nhất là khả năng catwalk và tạo dáng trước ống kính. Long Phi từng tham gia nhiều chương trình thời trang lớn như: Fashion Show Thời trang mùa hè của Siêu mẫu Xuân Lan, chương trình Sao nhí Thành Tuyên. Long Phi từ nhỏ đã rất tự tin trước ống kính và đam mê sàn Catwalk. Ước mơ của cậu bé sau này sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

8 gương mặt thiên thần nhỏ đa tài trong các lĩnh vực nghệ thuật - Ảnh 3.

Bé Đồng Đặng Kim Ngân sinh ngày 28/2/2013 hiện đang học Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội. Kim Ngân là lớp trưởng và đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc của trường, cô bé được giải nhất Toán Violypic Quốc tế. Ngoài thành tích học tập, Kim Ngân còn rất đa tài trong nghệ thuật. Cô bé có năng khiếu ca hát, catwalk, MC và nói Tiếng Anh rất giỏi. Kim Ngân thường xuyên xuất hiện trong những chương trình lớn của thủ đô. Gương mặt bầu bĩnh dễ thương nên Kim Ngân thường xuyên được mời tham gia chụp mẫu cho các nhãn hàng thời trang. Ước mơ của Kim Ngân sau này sẽ trở thành một luật sư.

8 gương mặt thiên thần nhỏ đa tài trong các lĩnh vực nghệ thuật - Ảnh 4.

Bé Ngô Khánh Chi sinh năm 2014 hiện đang sống cùng gia đình tại Hà Nội. Khánh Chi là gương mặt mẫu nhiều triển vọng của Hà Nội. Cô bé thường xuyên biểu diễn trong nhiều bộ sưu tập của các Nhà thiết kế thời trang tên tuổi. Ngoài khả năng mẫu ảnh, catwalk Khánh Chi còn có năng khiếu thiết kế và tự phối đồ. Khánh Chi từng tham gia Asia International Beauty 2020, đạt giải nhất Hội thi Rung Chuông Vàng trường Mầm Non Việt Úc. Gương mặt xinh xắn và khả năng biểu cảm tốt trước ống kính. Cô bé thường xuyên được mời tham gia quay TVC, chụp look book, Mẫu ảnh studio cho các nhãn hàng.

8 gương mặt thiên thần nhỏ đa tài trong các lĩnh vực nghệ thuật - Ảnh 5.

Bé Trần Tùng Linh sinh năm 2011 hiện đang học Trường tiểu học Văn Chương – Hà Nội. Là con cả trong gia đình có hai chị em. Tùng Linh có năng khiếu nhảy Dance Sport, cô bé từng giành huy chương vàng, huy chương bạc nhảy Giải MyDance – Hà Nội Start Open DanceSport Chanpionship mở rộng. Không chỉ tài năng Tùng Linh còn đạt thành tích 3 năm đều là học sinh xuất sắc, giải nhất cuộc thi nét bút Hồng Hà, giải Tay bút siêu hạng. Ước mơ sau này của Linh là sẽ trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

8 gương mặt thiên thần nhỏ đa tài trong các lĩnh vực nghệ thuật - Ảnh 6.

Bé Lê Bùi Bảo Anh sinh ngày 31/07/2013 hiện đang học lớp 2A Trường tiểu học Hermann Gmeiner Thanh Hóa. Là con cả trong gia đình có hai chị em, bố kinh doanh tự do, mẹ làm kế toán. Gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Bảo Anh có năng khiếu đàn, múa và mẫu từ khi còn rất nhỏ. Cô bé từng đạt giải nhất bé khỏe bé tài năng cấp thành phố. Ước mơ của Bảo Anh sau này sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, được đi thật nhiều nơi và gặp gỡ nhiều người cùng đam mê sở thích với mình.

8 gương mặt thiên thần nhỏ đa tài trong các lĩnh vực nghệ thuật - Ảnh 7.

Bé Đoàn Khánh Huyền sinh ngày 18/9/2011 hiện đang học Trường tiểu học B Thị Trấn Văn Điển – Hà Nội. Khánh Huyền là gương mặt tài năng nhí có nhiều thành tích nổi trội của Hà Nội. Từ nhỏ Khánh Huyền đã rất đam mê sàn diễn, cô bé có khả năng múa, nhảy và trình diễn thời trang. Khánh Huyền từng đạt giải Gương mặt mẫu Tài năng Đất Việt mùa 1, tham gia chương trình nhảy cùng Bibi, biểu diễn các Show phát sóng truyền hình, đảm nhận vị trí First face và Vedette của nhiều chương trình thời trang có tiếng. Khánh Huyền mơ ước sau này sẽ trở thành một bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người.

8 gương mặt thiên thần nhỏ đa tài trong các lĩnh vực nghệ thuật - Ảnh 8.

Bé Trần Hà Phương Linh sinh năm 2011 hiện đang học Trường tiểu học Trung Thành – Gia Lâm – Hà Nội. Là chị cả trong gia đình có hai chị em. Phương Linh có năng khiếu mẫu, nhảy múa và chơi đàn piano. Phương Linh từng tham gia nhiều chương trình biểu diễn: Festival Thời Trang Châu Á 2020, Cúp vàng tài năng xuất sắc Gold Star Awards 2019, Trình diễn Fashion Show Secret Garden, Chương trình Tinh hoa thiếu nhi Việt, Việt Nam International Fashion Week 2019. Ước mơ của Phương Linh sau này sẽ trở thành một bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người.

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Model nhí Thanh Mai ước mơ trở thành “Siêu mẫu nổi tiếng”

“Tài năng nhí Thanh Mai đang chứng tỏ khả năng trình diễn thời trang “trời phú” khá ấn tượng không chỉ ở...

Mẫu nhí Gia Hân và BST thời trang chia sẻ giấc mơ với trẻ em vùng cao.

Đảm nhận vai trò Vedette Kid BST “Rời khỏi màn sương” của nhà thiết kế (NTK) Thạch Linh, mẫu nhí Gia Hân...

Model nhí Thái Trân tự tin trên sàn Catwalk

Mẫu nhí Thái Trân vừa có phần thể hiện ấn tượng khi trình diễn thời trang cùng Á hậu Siêu quốc gia...

Model nhí Thanh Như khoe thần thái bên Hoa hậu Lê Hoàng Phương

Mẫu nhí Thanh Như được NTK Ivan Trần chọn để biểu diễn màn vedette kết thúc show cùng Miss Grand Vietnam 2023...