Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TÀI NĂNG NHÍ Những bông hoa tài năng nhí xinh tươi chào xuân mới Nhâm...

Những bông hoa tài năng nhí xinh tươi chào xuân mới Nhâm Dần 2022

Ngoisaonhi.net - Không chỉ sở hữu một ngoại hình dễ thương như búp bê. 8 nàng công chúa nhỏ còn có rất nhiều tài năng nổi trội. Cùng gặp gỡ và tìm hiểu về các nàng ấy nhé!

Bé Trần Hà Phương Linh sinh ngày 15/09/2011 Hiện đang học lớp 5A1 trường tiểu học Trung Thành – Gia Lâm – Hà Nội. Phương Linh có năng khiếu nhảy múa, đàn piano, trình diễn thời trang. Là con cả trong gia đình có 2 chị em, Phương Linh từ nhỏ đã đam mê nghệ thuật và có ước mơ trở thành một cô giáo. Cô bé từng biểu diễn xuất sắc tại các chương trình: Festival Thời trang Châu Á 2020, Tỏa sáng tài năng nhí, Gold Star Awards 2018, chương trình The Secret Garden, Tinh Hoa thiếu nhi Việt, Việt Nam International Fashion Week 2019. Phương Linh sở hữu ngoại hình dễ thương, gương mặt ăn ảnh và sự tự tin trình diễn trước ống kính. Hiện nay cô bé đang là mẫu nhí đầy triển vọng trong làng thời trang.

Những bông hoa tài năng xinh tươi chào xuân mới  - Ảnh 2.

Bé Nguyễn Diệp Chi (Dâu Tây) sinh ngày 25/5/2018 Hiện đang học mầm non tại Trường quốc tế Me School. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống theo nghệ thuật, ba mẹ đều là giảng viên dạy piano.

Ước mơ của Diệp Chi là được làm diễn viên, ca sĩ, mẫu ảnh hoặc là một bác sĩ. Từ năm 2 tuổi Diệp Chi đã hát được nhiều bài hát, đọc chuẩn cao độ gam Đô trưởng lên xuống. Cô bé còn là người mẫu ảnh, diễn viên nhí quen thuộc trong nhiều TVC quảng cáo. Diệp Chi cũng tham gia biểu diễn nhiều chương trình lớn như: “Đón tết cùng VTV” (Diễn BST áo dài cùng hoa hậu Ngọc Hân phát sóng tết trên kênh truyền hình VTV3, “Tết ấm cho em” phát sóng tết trên VTV, “Thích ứng đại dịch, đón xuân bình an” trên VTC16, Giấc mơ cổ tích VTC6, “Vượt sóng khát khao Việt Nam” trên VOV…

Những bông hoa tài năng xinh tươi chào xuân mới  - Ảnh 3.

Bé Trần Bảo Anh sinh ngày 18/05/2016 Hiện đang học lớp Doremi Trường mầm non song ngữ Smart Montessori tại Tuyên Quang. Bảo Anh có năng khiếu ca hát, catwalk, nhảy múa và vẽ tranh. Ước mơ của Bảo Anh sau này sẽ trở thành một họa sĩ. Bảo Anh từng tham gia biểu diễn nhiều chương trình nghệ thuật của tỉnh và của trung ương. Cô bé hiện tham gia chương trình tìm kiếm công chúa và hoàng tử thời trang Prince and Princess và xuất sắc lọt vào chung kết. Cô bé cũng tham gia biểu diễn chương trình Người mẫu nhí tài năng của VTC.

Những bông hoa tài năng xinh tươi chào xuân mới  - Ảnh 4.

Bé Phùng Bảo Hân sinh ngày 04/09/2014 Hiện đang học Trường tiểu học Xuân Quan – Huyện Văn Giang – Tỉnh Hưng Yên. Bố là bộ đội, mẹ là giáo viên. Gia đình không theo nghệ thuật nhưng Bảo Hân lại rất có năng khiếu với các bộ môn mẫu và vẽ tranh. Ước mơ sau này của Bảo Hân là sẽ trở thành một họa sĩ. Nhận thấy rõ niềm đam mê và năng khiếu của con nên gia đình rất ủng hộ và tạo điều kiện để Bảo Hân tham gia nhiều chương trình. Cô bé luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi và còn là một mẫu nhí đầy triển vọng của Hưng Yên. Bảo Hân tham gia biểu diễn nhiều chương trình sẽ phát sóng trên truyền hình tết năm nay.

Những bông hoa tài năng xinh tươi chào xuân mới  - Ảnh 5.

Bé Trần Ngọc Phương Anh sinh ngày 17/11/2018 Hiện đang học Trường Mầm non Hoa Hồng – Hải Phòng. Phương Anh có năng khiếu nhảy múa, trình diễn thời trang và tạo dáng trước ống kính. Tuy mới chưa đầy 4 tuổi nhưng Phương Anh đã rất tự tin mỗi khi đứng trước ống kính. Cô bé sở hữu ngoại hình xinh xắn đáng yêu nên được rất nhiều nhãn hàng thời trang mời làm mẫu ảnh. Phương Anh còn có khả năng ngoại ngữ, cô bé có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin. Ước mơ sau này của Phương Anh là sẽ trở thành một giáo viên.

Những bông hoa tài năng xinh tươi chào xuân mới  - Ảnh 6.

Bé Hoàng Ngọc Diệp sinh ngày 18/09/2015 Hiện đang học tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn – Hà Nội. Ngọc Diệp có năng khiếu nhảy múa, trình diễn thời trang, diễn xuất, múa ballet. Ngọc Diệp từng đạt Giải nhì cuộc thi ảnh khoảnh khắc Kidzplay, Đạt danh hiệu chiến binh toàn cầu trại hè kid tự tin siêu thích tại VECO Gia Lâm. Cô bé cũng làm MC và phát biểu cảm nghĩ khi chia tay các anh chị tại Trường mầm non song ngữ Pari montessori School từ lúc mới lên 4 tuổi. Ngọc Diệp cũng tham gia quay chương trình sáng tạo trên VTC, Chương trình Mùa xuân ước mơ phát thông sóng VTC Mùng 1 Tết, chương trình Giấc mơ cổ tích VTC…

Những bông hoa tài năng xinh tươi chào xuân mới  - Ảnh 7.

Bé Hoàng Ngọc Mỹ sinh ngày 04/01/2019 Hiện đang học tại Trường mầm non Pari Montessori School – Hà Nội. Ngọc Mỹ có năng khiếu mẫu ảnh, trình diễn thời trang, diễn xuất. 9 tháng tuổi bé đã biết đi, 2 tuổi đã tự lập ngủ riêng, tự ăn cơm. Gương mặt dễ thương cùng sự đáng yêu trước ống kính giúp Ngọc Mỹ luôn nhận được sự quan tâm của các thương hiệu, nhãn hàng uy tín. Ngọc Mỹ tham gia nhiều chương trình nghệ thuật, sắp tới cô bé sẽ biểu diễn chương trình Gương mặt tài năng 2022 của VTC.

Những bông hoa tài năng xinh tươi chào xuân mới  - Ảnh 8.

Bé Trần Phương Loan sinh ngày 13/11/2013 Hiện đang học lớp 3A3 Trường tiểu học Tiên Dương – Đông Anh – Hà Nội. Phương Loan có năng khiếu Mẫu, Múa, Nhảy, Diễn xuất. Tham gia biểu diễn nghệ thuật từ năm lên 6 tuổi và tham gia rất nhiều hoạt động văn nghệ của trường. Phương Loan là gương mặt nổi bật trong lĩnh vực model, dancer của Quận Đông Anh. Ước mơ của Phương Loan sau này sẽ trở thành 1 diễn viên hoặc là một người mẫu chuyên nghiệp. Cô bé từng tham gia biểu diễn các chương trình: Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai VTC, Ước mơ hồng VTC, Người mẫu nhí tài năng VTC…

Theo: Dân Việt

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Tài năng nhí Tuấn Kiệt: Mẫu nhí và MC nhí tài năng

Tuấn Kiệt - mẫu nhí 10 tuổi gây ấn tượng bởi gương mặt sáng, tự tin giao tiếp. Cậu bé đam mê...

Destination Runway Fashion Week sẽ là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam

"Destination Runway Fashion Week" là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam được siêu mẫu Xuân Lan đầu tư,...

Chương trình “Biệt Đội KOLs Nhí 2023”: Tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng

“200 triệu đồng – đó là tổng giải thưởng của chương trình Biệt Đội KOLs Nhí 2023. Đó cũng là điểm thu...

Model nhí Cherry An Nhiên – Đại diện hình ảnh chính thức của Biệt đội KOLs Nhí 2023

Model nhí Cherry An Nhiên (6 tuổi) sẽ là đại diện hình ảnh của chương trình "Biệt đội...