Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NGÔI SAO THỜI TRANG Ngôi sao nhí 9 tuổi - Hà Linh: Tự tin trên...

Ngôi sao nhí 9 tuổi – Hà Linh: Tự tin trên sàn Catwalk

Nguyễn Trang Hà Linh là gương mặt model, dancer nổi bật của Hà Nội. Cô bé vừa xuất sắc giành ngôi vị Á quân Angel Baby 2020, chương trình do Ngôi Sao Hướng Dương Group tổ chức, đây là chương trình tìm kiếm tài năng uy tín được phát sóng truyền hình.

Nguyễn Trang Hà Linh sinh ngày 30/7/2011 hiện đang học lớp 3A3 trường tiểu học Chu Văn An – Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em. Hà Linh đam mê và yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là lĩnh vực mẫu và nhảy múa. Từ khi lên 5 tuổi Hà Linh đã theo học bộ môn múa, hiện nay cô bé đang là học viên xuất sắc của Câu lạc bộ nghệ thuật Ngôi Sao Nhỏ, một đơn vị đi đầu trong đào tạo tài năng nhí của Hà Nội.

Nguyễn Trang Hà Linh là cô bé luôn tràn đầy năng lượng, vượt qua hai vòng thi của tìm kiếm thiên thần nhí Angel Baby. Hà Linh đã thể hiện năng khiếu catwalk tại đêm chung kết. Trong bộ váy màu vàng sắc nắng, cô bé đã có một phần thể hiện đầy tự tin chinh phục khán giả. Gương mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ cùng những bước catwalk uyển chuyển duyên dáng giúp Hà Linh nhận được điểm cao từ Hội đồng giám khảo và trở thành Á quân của cuộc thi.

Nguyễn Trang Hà Linh: Cô bé dễ thương xuất sắc giành ngôi vị Á quân Angel Baby 2020 - Ảnh 2.

Hà Linh cũng từng giành giải Thiên sứ Tài năng trong cuộc thi Thiên sứ xanh 2019, giải ngôi sao vàng tại Lễ vinh danh tài năng nhí xuất sắc của năm Gold Star Awards 2019, Cúp tài năng nhí xuất sắc tại Fashion Show Món quà của mùa đông, model tài năng trong chương trình ghi hình Mùa xuân ước mơ 2020 cùng rất nhiều giải thưởng khác. Sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật, bố là công an, mẹ là chủ một cơ sở mầm non tư thục, Hà Linh được bố mẹ hướng cho phát triển năng khiếu từ nhỏ vì thấy con quá đam mê nghệ thuật.

Nguyễn Trang Hà Linh: Cô bé dễ thương xuất sắc giành ngôi vị Á quân Angel Baby 2020 - Ảnh 3.

Hà Linh từng tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn lớn và phát sóng truyền hình. Là gương mặt nổi bật tại các Fashion Show: Bé yêu vườn cổ tích của CLB Linh Anh, Show thời trang tại Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019, Show Summer Party 2019, Show Happy smile của NTK Valentines Van Nguyen, Fashion show kid model’s heart, Fashion show Autumn story, Lễ hội trung thu 2019,  King &Queen Halloween party, Show autumn winter 2019, Fashion Show Những cánh hồng bay, Chương trình Mùa xuân của bé VTC 2020…

Nguyễn Trang Hà Linh: Cô bé dễ thương xuất sắc giành ngôi vị Á quân Angel Baby 2020 - Ảnh 4.

Tài năng và có nhiều thành tích nhưng Hà Linh ở ngoài đời rất khiêm tốn, hiền lành và lễ phép. Cô bé được mọi người rất yêu quý. Nói về những ước mơ của mình Hà Linh chia sẻ: “Em sẽ cố gắng học tập thật giỏi và rèn luyện bộ môn năng khiếu, em mong sau này sẽ trở thành một dancer hoặc một người mẫu. Đạt được danh hiệu Á quân em rất vui và sẽ cố gắng hơn nữa để có nhiều thành tích cao tặng bố mẹ, thầy cô và những người luôn ủng hộ em.

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...