Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NGÔI SAO THỜI TRANG Bộ sưu tập mới Model nhí háo hức chờ đón BST “The Rhythm” của NTK Huyền...

Model nhí háo hức chờ đón BST “The Rhythm” của NTK Huyền Trương

Ngoisaonhi.net – Mới đây, thương hiệu Cherry An by Design của nhà thiết kế Huyền Trương đã “hé lộ” những hình ảnh ấn tượng đầu tiên của bộ sưu tập dành cho trẻ em năm 2021 mang tên “The Rhythm”.

“The Rhythm” – nghĩa là “Nhịp điệu” bộ sưu tập dạ hội mang phong cách mới mẻ, sang trọng và lộng lẫy dành cho mẫu nhí Việt năm 2021. Đây được xem là bộ sưu tập đầy sáng tạo, nhiều cảm xúc của nhà thiết kế Huyền Trương cũng như thương hiệu Cherry An by Design.

Với sự kết hợp hài hòa của những gam màu trung tính trắng, đen và nét chấm phá tone đỏ, “The Rhythm” được xem là bộ sưu tập mang phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính. Để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục, nhà thiết kế Huyền Trương đã tập trung, sáng tạo trong các nếp cắt, xếp lớp vải và trang trí thêm những đường nét phụ họa tạo nên sự hòa quyện về màu sắc trong mỗi trang phục.

“Với tôi, thời trang là nghệ thuật mà đã là nghệ thuật thì không có khuôn khổ và giới hạn. Thiết kế ra 1 bộ váy với tôi là một điều tuyệt vời vì tôi thấu hiểu sản phẩm của mình và mục đích của người sử dụng. Khi sản phẩm của mình được trân trọng, thấy được sự hài lòng của khách hàng với tôi đó là hạnh phúc. Phong cách thời trang của tôi là thể hiện cá tính tự do và sáng tạo, dám hiện thực hóa trên từng sản phẩm…” NTK Huyền Trương chia sẻ.

Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập The Rhythm” phần nào thể hiện phong cách sáng tạo cũng như niềm đam mê và mong muốn của nhà thiết kế Huyền Trương gửi gắm tới các bạn mẫu nhí trên toàn quốc.  Ngay lập tức, bộ sưu tập đã nhận được nhiều lời tán dương, chờ đón của quý phụ huynh mẫu nhí.

Hãy cùng Ngoisaonhi.net chiêm ngưỡng và trải nghiệm bộ sưu tập “The Rhythm” cùng các gương mặt tài năng mẫu nhí Việt.

Thương hiệu: BST “The Rhythm” của Cherry An by Design

Nhà thiết kết: NTK Huyền Trương –

Model: Bảo Vy; Hà My; Minh Châu; Gia Linh; Khánh Chi; Mai Anh; Diệp An; Hương Trang; Tú Uyên; Thu Thảo, Thùy Trâm; Ngọc Trâm

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...