Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TÀI NĂNG NHÍ Minh Ngọc lộng lẫy như công chúa trong “Thiên đường giấc mơ”

Minh Ngọc lộng lẫy như công chúa trong “Thiên đường giấc mơ”

Ngoisaonhi.net – Lần đầu xuất hiện trên 1 sàn diễn lớn và chuyên nghiệp, mẫu nhí Minh Ngọc đã có màn catwalk xuất sắc trong những trang phục lộng lẫy của NTK Châu Loan và thương hiệu Nghĩa Baby.

Đại diện ban tổ chức show diễn thời trang nhí “Thiên đường giấc mơ” – NTK Châu Loan cho biết: Trong rất nhiều mẫu nhí tham gia trình diễn trên sân khấu lần này, chị khá ấn tượng với màn catwalk của cô bé Minh Ngọc. Tuy lần đầu bước trên sân khấu lớn và chuyên nghiệp nhưng Minh Ngọc đã thể hiện rất tốt màn trình diễn của mình, đóng góp vai trò không nhỏ cho sự thành công của sự kiện.

Nguyễn Minh Ngọc sinh năm 2014 và đang theo học tại Trường Tiểu học Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Cô bé cho biết, mình chưa tham gia lớp học cơ bản nào về người mẫu nhí, chỉ xem và luyện tập theo hướng dẫn trên các phương tiện truyền thông, truyền hình, youtube. Khi được Ban tổ chức chương trình “Thiên đường giấc mơ” thông báo lựa chọn tham gia biểu diễn, Minh Ngọc đã nỗ lực rèn luyện ngày đêm để có được những bước đi đầy tự tin, thần thái trên sân khấu.

Với lòng đam mê nghệ thuật, thích được múa và đặc biệt là trình diễn thời trang, Minh Ngọc ước mơ lớn lên sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp để được khoác trên mình những bộ trang phục lộng lẫy của nhiều NTK nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hãy cùng Ngoisaonhi.net xem lại màn trình diễn ấn tượng của Minh Ngọc trong các BST của NTK Châu Loan và Nghĩa Baby tại Show diễn “Thiên đường giấc mơ” diễn ra cuối tháng 3 vừa qua nhé!

TH

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...