Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TÀI NĂNG NHÍ Mẫu nhí Yến Ngọc: Ấn tượng vì lần đầu tham dự 1...

Mẫu nhí Yến Ngọc: Ấn tượng vì lần đầu tham dự 1 show diễn lớn

Ngoisaonhi.net - Đến từ mảnh đất xa xôi tỉnh Kon Tum thuộc khu vực Tây Nguyên của tổ quốc, tài năng mẫu nhí Yến Ngọc đã có những trải nghiệm đầy thú vị giữa Thủ Đô yêu dấu và màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu lộng lẫy, đầy sắc màu “Thiên đường giấc mơ”

Bé Nguyễn Lê Yến Ngọc hiện đang là học sinh lớp 3A1, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, 1 tỉnh nằm ở phía bắc của khu vực Tây Nguyên, giáp Lào và Campuchia.

Cô bé có niềm đam mê thời trang và yêu thích các môn nghệ thuật từ nhỏ nhưng do địa phương không có nhiều trung tâm đào tạo hay sự kiện nghệ thuật biểu diễn nên Yến Ngọc ít được cọ sát, nâng cao kỹ năng nghệ thuật. Chính vì vậy “Thiên đường giấc mơ” show diễn lớn do NTK Châu Loan tổ chức tại Thiên đường Bảo Sơn – Hà Nội được xem là sự kiện lớn và chuyên nghiệp đầu tiên mà Yến Ngọc được thể hiện tài năng, thỏa sức đam mê trình diễn thời trang của mình.

Lần đầu tiên tại 1 sân khấu lớn có sự tham gia của hàng trăm nghệ sỹ, diễn viên, mẫu nhí và khách mời, tài năng mẫu nhí 9 tuổi Yến Ngọc đã không mất bình tĩnh mà tự tin, thoải mái sải những bước catwalk đầy thần thái, năng lượng trên sân khấu dài 120m của “Thiên đường giấc mơ”.

Khoác trên mình những trang phục đặc biệt của BST “Hương sắc Tây Bắc”, BST “Công chúa hoàng tử”, BST “Sắc xuân trên bản” hay BST “Hè Năng Động” – những bộ sưu tập NTK Châu Loan và thương hiệu Nghĩa Baby, Yến Ngọc đã tự tin, tỏa sáng như một nàng công chúa trẻ trung, năng động giữa bạt ngàn núi rừng Tây Bắc.

Yến Ngọc cho biết: “Thiên đường giấc mơ” là show diễn lớn nhất mà con tham dự tự trước tới nay. Con mong muốn được tham gia nhiều sự kiện như thế này nữa, vì ngoài khả năng trình diễn thời trang, con còn có khả năng múa ba lê, nhảy dancesport … và mong ước sau này trở thành người mẫu chuyên nghiệp”

Chúc cho cô bé đạt được ước mơ của mình và các bạn hãy cùng Ngoisaonhi.net xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Yến Ngọc trên sàn diễn “Thiên đường giấc mơ” nhé!

Minh Hiền

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Tài năng nhí Tuấn Kiệt: Mẫu nhí và MC nhí tài năng

Tuấn Kiệt - mẫu nhí 10 tuổi gây ấn tượng bởi gương mặt sáng, tự tin giao tiếp. Cậu bé đam mê...

Destination Runway Fashion Week sẽ là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam

"Destination Runway Fashion Week" là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam được siêu mẫu Xuân Lan đầu tư,...

Chương trình “Biệt Đội KOLs Nhí 2023”: Tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng

“200 triệu đồng – đó là tổng giải thưởng của chương trình Biệt Đội KOLs Nhí 2023. Đó cũng là điểm thu...

Model nhí Cherry An Nhiên – Đại diện hình ảnh chính thức của Biệt đội KOLs Nhí 2023

Model nhí Cherry An Nhiên (6 tuổi) sẽ là đại diện hình ảnh của chương trình "Biệt đội...