Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home PHOTOGRAPHER Mẫu nhí Vân Anh chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc

Mẫu nhí Vân Anh chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc

Ngoisaonhi.net - Mẫu nhí Vân Anh mới chỉ 13 tuổi đã có những màn pose dáng chuẩn vedette, gương mặt và biểu cảm chuyên nghiệp.

Đồng Thị Vân Anh sớm thể hiện năng khiếu ngay từ khi còn rất nhỏ, cô bé đam mê và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật. Dù còn nhỏ nhưng Vân Anh rất nghiêm túc theo đuổi đam mê. Tuần nào hai mẹ con Vân Anh cũng lặn lội từ Thái Bình lên Hà Nội học nghề mẫu hai ngày cuối tuần không quản ngại đường xa, mưa gió với quãng đường đi đi về về 200km.
Vân Anh luôn tỏ ra tự tin, xinh đẹp xuất thần và thực sự nghiêm túc với nghề. Đối với Vân Anh những thành công ngày hôm nay có được là chính bởi sự cố gắng tự lập của cô bé.
Chính sự nghiêm túc, nỗ lực chinh phục nghề người mẫu được Vân Anh thể hiện thể hiện trong từng buổi học, từng buổi biểu diễn, chụp hình. Từ một cô bé ngơ ngác với cách biểu diễn vụng về Vân Anh lột xác với thần thái chuyên nghiệp của mẫu nhí.
Đôi mắt sắc sảo và gương mặt thanh tú giúp cho Vân Anh dễ dàng thể hiện những shoot hình cá tính.
Mẫu nhí 13 tuổi đến từ Thái Bình nhanh chóng lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng và giữ vị trí vedette ở nhiều show diễn lớn như Dance Of The Clouds Fashion Show của NTK Hà Duy, Búp Bê Show của NTK Phương Hồ, Cactus Fashion Show của NTK Ngọc Phạm…
Khác với vẻ lạnh lùng trên sàn catwalk, ở nhà Vân Anh là một cô bé rất ngoan ngoãn, tình cảm, chu đáo và hiếu thảo. Tính cách hòa đồng, thân thiện với các bạn bè và bạn diễn của Vân Anh khiến cô bé luôn được các bạn yêu mến.
Sở hữu diện mạo sắc sảo, thần thái tự tin, Vân Anh đã và đang chinh phục những đỉnh cao mới trong nghề người mẫu nhưng với cô bé, chiến thắng chính bản thân mình là điều cô bé luôn nỗ lực và hoàn thiện để sau mỗi ngày bản thân sẽ là phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

Theo Vietnamnet

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí Gia Hân và BST thời trang chia sẻ giấc mơ với trẻ em vùng cao.

Đảm nhận vai trò Vedette Kid BST “Rời khỏi màn sương” của nhà thiết kế (NTK) Thạch Linh, mẫu nhí Gia Hân...

Model nhí Thái Trân tự tin trên sàn Catwalk

Mẫu nhí Thái Trân vừa có phần thể hiện ấn tượng khi trình diễn thời trang cùng Á hậu Siêu quốc gia...

Model nhí Thanh Như khoe thần thái bên Hoa hậu Lê Hoàng Phương

Mẫu nhí Thanh Như được NTK Ivan Trần chọn để biểu diễn màn vedette kết thúc show cùng Miss Grand Vietnam 2023...

Á quân Siêu mẫu nhí siêu quốc gia Xuân Hiếu là gương mặt chính của “Fall Fashion Show 2023” ở Thái Nguyên

Mới đây Model nhí Đỗ Xuân Hiếu - Á quân 2 Siêu mẫu nhí siêu quốc gia 2023 đã xác nhận tham...