Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NỔI BẬT Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh tự tin bên Hoa hậu Ngọc Châu

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh tự tin bên Hoa hậu Ngọc Châu

Chụp ảnh cùng Hoa hậu Ngọc Châu, hay trình diễn trên sàn catwalk, mẫu nhí Maika Ngọc Khánh đều vô cùng tự tin.

Maika Ngọc Khánh sinh ra trong gia đình yêu mến nghệ thuật, văn hoá dân tộc. Ông ngoại của cô bé là nhà sưu tầm cổ vật Hoàng Văn Kim với sự am hiểu sâu sắc về các đồ vật chạm khảm có giá trị lâu đời. 
Để ủng hộ cháu gái trình diễn trong show thời trang Cá chép hoá rồng của NTK Phương Hồ, ông Hoàng Văn Kim đã cho chương trình mượn những cổ vật tinh xảo có từ thời Nguyễn để ekip thực hiện bộ ảnh ở cổng chính Hoàng Thành Thăng Long.
Bình phong chạm cẩn, ghế, trụ gỗ, tranh khắc rồng đã từng được triển lãm tại Festival nghề truyền thống Huế năm 2017 với chủ đề “Gấm vóc vàng son thời Nguyễn”. Đây là cách giáo dục truyền thống văn hoá rất có ý nghĩa mà gia đình mong muốn thế hệ con cháu sẽ kế thừa và tiếp nối. 
Maika Ngọc Khánh mới trình diễn thời trang khoảng 2 năm. Trước đó cô bé say mê đàn piano, nhảy múa….Từ sự bỡ ngỡ ban đầu khi chụp bộ ảnh áo dài cách điệu cùng NTK Phương Hồ ở Ninh Bình, cô bé 10 tuổi ngày càng yêu thích thời trang và không ngừng rèn luyện. Maika đã gây chú ý với thần thái cá tính và trình diễn càng tiến bộ. 
Trong show diễn Cá chép hoá rồng diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long, khi được đạo diễn catwalk Kelbin Phạm tận tình hướng dẫn trước show diễn, Maika đã tự nghiên cứu thêm phần trình diễn của Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ trước đây để thực hiện động tác quẫy tay đẹp mắt. Cô bé cho biết chị Bella mô tả rất đẹp hình ảnh cá quẫy vây như đang lột xác để hoá rồng nên tự học theo. 
Là chị cả trong gia đình có ba em nhỏ nên Maika luôn tự giác trong mọi việc khiến cha mẹ rất yên tâm. Những ngày trước show diễn Cá Chép Hoá Rồng, cô bé đã tự hẹn đồng hồ để thức dậy lúc 4h sáng hoàn thành bài tập trên lớp. Yêu thời trang nhưng ước mơ của Maika sau này là làm bác sĩ giống bố.

Theo Vietnamnet

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Những ước mơ hồng chào năm mới Quý Mão 2023

Mới đây trong chương trình Ấn tượng năm mới (New Year’s Impresion) do Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary tổ chức,...

Những thiên thần Canary rạo rực Sắc Xuân

Là 3 trong số những tài năng nhí đang theo học năng khiếu tại Trung tâm Phát triển...

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh thần thái và ấn tượng

Maika Ngọc Khánh là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế...

“Em ơi! Tràng An” – Show diễn các mẫu nhí tái hiện vẻ đẹp Hà Nội xưa

Là show diễn nằm trong chuỗi sự kiện về Văn hóa Hà Nội, "Em ơi! Tràng An" là cơ hội để các...