Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Mẫu nhí Hoàng Vân khoe tài tại chương trình Tết ba miền...

Mẫu nhí Hoàng Vân khoe tài tại chương trình Tết ba miền – chào Xuân Tân Sửu

Ngoisaonhi.net - Mẫu nhí Hoàng Vân là một trong những tài năng nhí vô cùng vinh hạnh khi được cùng BTC chương trình Tết ba miền - chào Xuân Tân Sửu tiếp đón nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đến tham dự.

Siêu mẫu nhí Hoàng Vân khoe tài tại chương trình Tết Ba miền - chào Xuân Tân Sửu
Siêu mẫu nhỉ Hoàng Vân cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi được cùng BTC chương trình “Tết Ba Miền – Chào Xuân Tân Sửu” đón nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa.

Ngày 23/1, chương trình “Tết Ba Miền – Chào Xuân Tân Sửa” đã được tổ chức thành công với sự tham dự của các lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Đặc biệt, sự kiện có sự hiện diện của nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính Trương Mỹ Hoa.

Có mặt trong sự kiện ý nghĩa này và được cùng Ban tổ chức đón Nguyên phó Chủ tịch nước và các lãnh đạo cấp cao, siêu mẫu nhí Hoàng Vân không thể giấu nổi xúc động, hạnh phúc và tự hào. Bước ra từ các cuộc thi uy tín như Siêu mẫu nhí Quốc tế năm 2019, cuộc thi Junior Model International tổ chức tại Dubai, siêu mẫu nhí gốc Hải Phòng ngày càng khẳng định được tài năng của mình. Hơn nữa, Hoàng Vân còn lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, các đơn vị tổ chức chương trình/cuộc thi uy tín và xuất hiện dày đặc hơn trên các sàn diễn lớn nhỏ. Không chỉ nổi tiếng với kỹ năng catwalk điêu luyện, Hoàng Vân còn thử sức với ca hát. Điển hình là trong chương trình “Tết Ba Miền – Chào Xuân Tân Sửu”, Hoàng Vân tự tin khoe giọng với ca khúc “How you like that” của nhóm nhạc đình đám Blackpink. Hoàng Vân còn khoe vũ đạo điêu luyện cùng vũ đoàn. Phần biểu diễn của Hoàng Vân nhận được nhiều lời khen ngợi và tràng pháo tay chúc mừng từ quý quan khách tham dự chương trình.

Siêu mẫu nhí Hoàng Vân khoe tài tại chương trình Tết Ba miền - chào Xuân Tân Sửu
Được góp mặt trong sự kiện, vượt qua vòng kiểm định của ban tổ chức để được thể hiện một ca khúc nổi tiếng trong chương trình, tất cả là minh chứng cho sự nỗ lực và tài năng của Hoàng Vân.

Được góp mặt trong sự kiện, vượt qua vòng kiểm định của ban tổ chức để được thể hiện một ca khúc nổi tiếng trong chương trình, tất cả là minh chứng cho sự nỗ lực và tài năng của Hoàng Vân. Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia chương trình, Hoàng Vân cho biết “Con cảm ơn Ban tổ chức chương trình đã tin tưởng và ưu ái mời con tham dự và cho con có cơ hội thể hiện tài năng. Con rất vui và hãnh diện khi được thể hiện tài năng ca hát và nhảy múa trước đông đảo quý vị quan khách và khán giả. Đặc biệt, con cảm thấy vô cùng tự hào khi được chào đón và gặp mặt các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước.”.

Siêu mẫu nhí Hoàng Vân khoe tài tại chương trình Tết Ba miền - chào Xuân Tân Sửu
Hoàng Vân tự tin khoe giọng với ca khúc “How you like that” của nhóm Blackpink, biểu diễn vũ đạo điêu luyện cùng vũ đoàn.

Tham dự và tỏa sáng trong chương trình chào xuân Tân Sửu chắc hẳn là sự khởi đầu may mắn của Hoàng Vân trong năm 2021. Với nền tảng đã xây dựng, sự nỗ lực không ngừng học hỏi cùng thái độ làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp, chắc chắn Hoàng Vân sẽ gặt hái được nhiều “trái ngọt” trong hành trình phía trước.

TH

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí Gia Hân và BST thời trang chia sẻ giấc mơ với trẻ em vùng cao.

Đảm nhận vai trò Vedette Kid BST “Rời khỏi màn sương” của nhà thiết kế (NTK) Thạch Linh, mẫu nhí Gia Hân...

Model nhí Thái Trân tự tin trên sàn Catwalk

Mẫu nhí Thái Trân vừa có phần thể hiện ấn tượng khi trình diễn thời trang cùng Á hậu Siêu quốc gia...

Model nhí Thanh Như khoe thần thái bên Hoa hậu Lê Hoàng Phương

Mẫu nhí Thanh Như được NTK Ivan Trần chọn để biểu diễn màn vedette kết thúc show cùng Miss Grand Vietnam 2023...

Á quân Siêu mẫu nhí siêu quốc gia Xuân Hiếu là gương mặt chính của “Fall Fashion Show 2023” ở Thái Nguyên

Mới đây Model nhí Đỗ Xuân Hiếu - Á quân 2 Siêu mẫu nhí siêu quốc gia 2023 đã xác nhận tham...