Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Mẫu nhí Bảo Hà còn được lựa chọn diễn First Face cho...

Mẫu nhí Bảo Hà còn được lựa chọn diễn First Face cho nhiều BST tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021

Ngoisaonhi.net - Không chỉ được các NTK yêu mến, mẫu nhí Bảo Hà còn được lựa chọn diễn first face cho nhiều BST tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 (VIFF).

Bảo Hà là gương mặt không còn gì xa lạ với giới thời trang Việt Nam, dù chỉ mới 12 tuổi nhưng cô bé đã “chinh chiến” qua rất nhiều mùa Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Cô bé luôn thể hiện được đẳng cấp chuyên nghiệp, sự tỏa sáng và bản lĩnh trên sàn catwalk khi thể hiện các BST của những NTK nổi tiếng, kể cả khi phải sánh đôi cùng nhiều “chị đại” trong làng mẫu.

Năm nay, Bảo Hà nhận được lời mời tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 của hai NTK Nguyễn Tiến Truyển và Hoàng Hải. Cô bé xuất hiện tại hai đêm trong số 3 đêm của sự kiện quan trọng này và luôn gây được ấn tượng mạnh trong mắt khán giả khi sải bước trên sàn runway. Ở đêm diễn MAISON TEI by Nguyễn Tiến Truyển, mẫu nhí Bảo Hà được NTK lựa chọn trở thành “first face” cho cả hai màn diễn.

mau nhi bao ha tai viff 2021 - 2

Maison Tei by Nguyễn Tiến Truyển là BST với chất liệu đương đại phảng phất nét Á Đông đậm bản sắc riêng kết hợp cùng sự táo bạo thông qua hình tượng những cô công chúa Rock N Roll thành thị đậm chất Gothic và Punk. Đây cũng là BST kết lại đêm diễn thứ hai của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021. Mẫu nhí Bảo Hà đã giúp NTK Nguyễn Tiến Truyển chuyển tải tinh thần của BST một cách thật trọn vẹn, ấn tượng và cũng thật chuyên nghiệp.

Tại đêm diễn cuối cùng của sự kiện, Bảo Hà tiếp tục được làm first face cho màn số 2 của phần trình diễn BST Reborn của NTK Hoàng Hải. Ra mắt Reborn trong sự kiện lần này, NTK Hoàng Hải nhận được nhiều sự ủng hộ khi quyết định lựa chọn áo cưới và dạ hội là chủ đề chính cho BST.

mau nhi bao ha tai viff 2021 - 3

Cách đây hơn 20 năm, anh đã được yêu mến và xây dựng tên tuổi với thế mạnh ở lĩnh vực thiết kế áo cưới. Do đó, sự quay trở lại lần này mang lại rất nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu thời trang. Dù khoác lên mình bộ trang phục với chủ đề lớn hơn lứa tuổi của mình, mẫu nhí Bảo Hà vẫn rất thần thái và tỏa sáng, thu hút ánh nhìn của khán giả khi đứng trên sàn diễn. Cô bé cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả khi sải bước cùng NTK Hoàng Hải và các người mẫu Hoàng Thùy, Hoàng Yến, H’Hen Niê chào kết trong đêm diễn này.

Theo TC Đẹp

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Celine Nguyễn tự tin trong chương trình trên Đài KBS – Hàn Quốc

Đây là lần đầu tiên, một người mẫu nhí Việt được mời phỏng vấn và xuất hiện trên đài truyền hình lớn...

Tài năng âm nhạc triển vọng Nguyễn Ngọc Kim Cương

Dù với vai trò người mẫu nhí, ca sĩ nhí Nguyễn Ngọc Kim Cương đều để lại dấu ấn trong lòng khán...

Model nhí Thanh Tú tự tin cùng siêu mẫu Hoàng Yến

Mẫu nhí Thanh Tú và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã cùng đảm nhiệm vai trò vedette bộ sưu tập "Hoa Bắc...

Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi tự tin trong BST “Hoa Bắc Bộ”

Tham gia trình diễn trong Fashion Show Ký họa quê hương tổ chức tại Hải Dương, mẫu nhí Suri Tuệ Nhi đã thu hút...