Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Mẫu nhí Bảo Hà còn được lựa chọn diễn First Face cho...

Mẫu nhí Bảo Hà còn được lựa chọn diễn First Face cho nhiều BST tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021

Ngoisaonhi.net - Không chỉ được các NTK yêu mến, mẫu nhí Bảo Hà còn được lựa chọn diễn first face cho nhiều BST tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 (VIFF).

Bảo Hà là gương mặt không còn gì xa lạ với giới thời trang Việt Nam, dù chỉ mới 12 tuổi nhưng cô bé đã “chinh chiến” qua rất nhiều mùa Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Cô bé luôn thể hiện được đẳng cấp chuyên nghiệp, sự tỏa sáng và bản lĩnh trên sàn catwalk khi thể hiện các BST của những NTK nổi tiếng, kể cả khi phải sánh đôi cùng nhiều “chị đại” trong làng mẫu.

Năm nay, Bảo Hà nhận được lời mời tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 của hai NTK Nguyễn Tiến Truyển và Hoàng Hải. Cô bé xuất hiện tại hai đêm trong số 3 đêm của sự kiện quan trọng này và luôn gây được ấn tượng mạnh trong mắt khán giả khi sải bước trên sàn runway. Ở đêm diễn MAISON TEI by Nguyễn Tiến Truyển, mẫu nhí Bảo Hà được NTK lựa chọn trở thành “first face” cho cả hai màn diễn.

mau nhi bao ha tai viff 2021 - 2

Maison Tei by Nguyễn Tiến Truyển là BST với chất liệu đương đại phảng phất nét Á Đông đậm bản sắc riêng kết hợp cùng sự táo bạo thông qua hình tượng những cô công chúa Rock N Roll thành thị đậm chất Gothic và Punk. Đây cũng là BST kết lại đêm diễn thứ hai của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021. Mẫu nhí Bảo Hà đã giúp NTK Nguyễn Tiến Truyển chuyển tải tinh thần của BST một cách thật trọn vẹn, ấn tượng và cũng thật chuyên nghiệp.

Tại đêm diễn cuối cùng của sự kiện, Bảo Hà tiếp tục được làm first face cho màn số 2 của phần trình diễn BST Reborn của NTK Hoàng Hải. Ra mắt Reborn trong sự kiện lần này, NTK Hoàng Hải nhận được nhiều sự ủng hộ khi quyết định lựa chọn áo cưới và dạ hội là chủ đề chính cho BST.

mau nhi bao ha tai viff 2021 - 3

Cách đây hơn 20 năm, anh đã được yêu mến và xây dựng tên tuổi với thế mạnh ở lĩnh vực thiết kế áo cưới. Do đó, sự quay trở lại lần này mang lại rất nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu thời trang. Dù khoác lên mình bộ trang phục với chủ đề lớn hơn lứa tuổi của mình, mẫu nhí Bảo Hà vẫn rất thần thái và tỏa sáng, thu hút ánh nhìn của khán giả khi đứng trên sàn diễn. Cô bé cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả khi sải bước cùng NTK Hoàng Hải và các người mẫu Hoàng Thùy, Hoàng Yến, H’Hen Niê chào kết trong đêm diễn này.

Theo TC Đẹp

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...