Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Kết thúc vòng Chung kết chương trình Tỏa sáng Thiên thần Nhí...

Kết thúc vòng Chung kết chương trình Tỏa sáng Thiên thần Nhí – Mùa 3 năm 2021

Ngoisaonhi.net - Vừa qua, vòng ghi hình chung kết khu vực miền Bắc chương trình Tỏa sáng Thiên Thần Nhí - mùa 3 năm 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều tiết mục đã để lại ấn tượng với khán giả.

Chương trình chung kết khu vực miền Bắc tổng cộng đón nhận 19 tiết mục và có 28 thí sinh tham dự. Tuy khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng ban tổ chức rất vinh dự khi được sự đón nhận của nhiều bậc phụ huynh và các em quan tâm đến chương trình.

Sau hai mùa thành công, dự án truyền hình thực tế “Tỏa sáng Thiên thần Nhí” mùa 3 quay trở lại. Cùng sự đầu tư chỉn chu, mới mẻ và hấp dẫn, chương trình đã để lại những dấu ấn đặc biệt và năm nay với dàn giám khảo vô cùng uy tín, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chung kết khu vực miền Bắc đã chọn ra những ứng viên thật sự xuất sắc.

Trải qua các vòng thi cùng sự thể hiện xuất sắc tài năng, bé Hoàng Hà Linh với tiết mục múa vũ điệu Canava đã hoàn toàn thuyết phục hội đồng nghệ thuật và khán giả đã nhận lấy danh hiệu Quán quân. Dù sinh ra trong gia đình không có bố mẹ làm nghệ thuật nhưng Hoàng Hà Linh lại có năng khiếu và tham gia từ sớm các cuộc thi khiêu vũ. Năm 2017 con tham gia các giải khiêu vũ thể thao cấp thành phố năm 2017 và giành 1 huy chương vàng. Cũng trong năm này, con tham gia giải khiêu vũ thể thao quốc tế cup thăng long mở rộng lần 4 và giành 1 huy chương bạc và 1 huy chương vàng. Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Hà Linh tham dự giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc tế hà nội mở rộng năm 2017 và dễ dàng giành 1 huy chương đồng, 1 huy chương vàng.

“Cơn mưa” huy chương vẫn tiếp tục như một sự thừa nhận cho năng khiếu nghệ thuật của Hoàng Hà Linh. Năm 2018, con thi giải khiêu vũ thể thao billgates schools  mở rộng lần 1 và giành 1 huy chương vàng, 1 huy chương đồng. Giải tloc giải khiêu vũ thể thao quốc tế cup thăng long mở rộng lần thứ 5 được tổ chức trong năm này con giành tới 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc. Còn trong giải HaNoi Open INTERNATIONAL DACESPORT CHAMPIONSHIP 2018 con đạt 2 huy chương vàng. Năm 2018 cũng đánh dấu sự trưởng thành trong suy nghĩ khi Hoàng Hà Linh tham gia chương trình giọt hồng trao em cùng  các bạn cùng câu lạc bộ và các bạn ở trong Bệnh viện Nhi Trung ương.

Cũng tại Chung kết khu vực miền Bắc Tiếp “Tỏa sáng Thiên thần Nhí”, ngôi vị Á quân đã thuộc về Nguyễn Minh Ngọc với tiết mục vũ điệu Lông Công. Danh hiệu Á quân 1 được trao cho Nguyễn Minh Châu với  vũ điệu Ấn Độ.

Ngoài ra, ban giám khảo cũng đã chọn ra 10 ứng viên nhí xuất sắc lọt vào vòng chung kết, đồng thời các bé cũng xuất sắc lọt vào vòng chung kết toàn quốc.

Với thành công tại khu vực miền Bắc, “Tỏa sáng Thiên thần Nhí” mùa 3 sẽ tiếp tục tiến công tại khu vực miền Trung, dự kiến ghi hình các tiết mục tài năng của các bé vào tháng 5/2022; và khu vực miền Nam dự kiến ghi hình biểu diễn tài năng của các bé vào tháng 6/2022.

“Tỏa sáng Thiên thần Nhí” là một sân chơi tài năng nghệ thuật bổ ích và lành mạnh với các bộ môn: MC, đánh đàn, múa, hát, nhảy, catwalk, diễn kịch… Năm nay, với format và nội dung hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn cùng các series Truyền hình thực tế được phát sóng thành nhiều tập trên sóng truyền hình quốc gia.

Hi vọng rằng, dự án ” Tỏa Sáng Thiên Thần Nhí” sẽ lan tỏa sứ mệnh kết nối những ước mơ, kết nối câu chuyện của các em nhỏ với cộng đồng. Thông qua chương trình, bất cứ ai cũng có thể gửi đến các em những lời nhắn nhủ, sẻ chia để tiếp thêm sức mạnh cho các em vững bước trên hành trình tương lai.

TH

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...