Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NỔI BẬT Họp báo chương trình truyền hình “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền...

Họp báo chương trình truyền hình “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022”

Vừa qua, tại Nghệ An đã diễn ra họp báo giới thiệu chương trình truyền hình thực tế “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022”. Đây là chương trình truyền hình thực tế về giải trí dành cho trẻ em đầu tiên tại miền Trung.

Hình ảnh: Đại diện báo chí chương trình truyền hình “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022”

Chương trình “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022” qui tụ các tài năng về lĩnh vực trình diễn trang phục dành cho lứa tuổi từ 4 đến 15 tuổi, không phân biệt giới tính, đến từ các trường mầm non, trung học cơ sở, các CLB nghệ thuật trên toàn khu vực miền Trung. Chương trình nhằm ươm mầm gương mặt tài năng trẻ cho ngành giải trí Việt hướng đến một thế hệ trẻ có đầy đủ kỹ năng, tư duy và chuyên môn, nâng cao bản lĩnh và tạo ra gương mặt vàng có tầm ảnh hưởng tích cực tới thế hệ trẻ miền Trung trong tương lai. Thông qua chương trình sẽ giúp các con có cơ hội trình diễn trên sân khẩu chuyên nghiệp, xuất hiện trên truyền hình, gặp gỡ những người nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang….

Hình ảnh: MC chương trình truyền hình “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022”

Với sự đầu tư về chuyên môn cũng như quy mô tổ chức, BTC chương trình  “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022” mong muốn tìm kiếm các gương mặt tài năng nhí, qua đây góp phần cống hiến cho nền giải trí miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

Để lựa chọn các thí sinh xuất sắc, BTC tổ chức các vòng thi online bao gồm: tuyển sinh, loại hồ sơ, Casting và vòng bình chọn online. Sau vòng loại, các thí sinh sẽ được tham gia luyện tập cùng các chuyên gia. BTC sẽ lựa chọn những thí sinh tốt nhất tham gia trình diễn 2 bộ sưu tập trong đêm Gala để tìm ra người chiến thắng.

Hình ảnh: Ông Phạm Mạnh Tân – Chủ tịch Công ty Litaha – Nhà tài trợ chương trình

Đêm Gala trao giải cho các thí sinh đoạt giải bao gồm: Quán quân, Á quân cùng  các giải phụ được chấm trong suốt quá trình diễn ra chương trình và trình diễn 2 bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế nối tiếng cho thí sinh nhí. Dự kiến chương trình sẽ phát sóng trên truyền hình VTC

Trưởng ban tổ chức chương trình, Doanh nhân Hồ Thị Hoa – Giám đốc Công ty TNHH Siêu thị Hoàng Huy chia sẻ “ Em muốn tạo sân chơi bổ ích cho thế hệ  trẻ miền Trung vốn bị thiệt thòi so với các bạn đồng tuổi ở các thành phố lớn khác. Qua đó giúp các con có cơ hội được thể hiện và chứng minh các con cũng rất tài năng, không thua kém các bạn vùng miền nào trên khắp cả nước”.

Theo BTC

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...