Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NGÔI SAO THỜI TRANG Gương mặt đáng yêu của tài năng mẫu nhí Thảo Vy

Gương mặt đáng yêu của tài năng mẫu nhí Thảo Vy

Ngoisaonhi.net - Với khuôn mặt xinh xắn, ăn hình cùng màn Catwark tự tin, tài năng Thảo Vy đã giành được giải 3 của Cuộc thi siêu mẫu nhí “Tìm kiếm tài năng đất hoan diễn” diễn ra tại Nghệ An trong những ngày đầu tiên của năm 2021.

Nguyễn Thảo Vy – 6 tuổi, hiện đang là học sinh của Trường Tiểu học Diễn Hồng, Diễn Châu, Nghệ An. Ngay từ rất nhỏ Thảo Vy đã thích nhảy múa và thể hiện sự nhạy bén với các môn năng khiếu chính vì vậy, gia đình đã đã cho bé theo học năng khiếu tại các trung tâm đào tạo ở địa phương.

Thảo Vy là 1 cô bé nhí nhảnh, dễ thương, hiểu chuyện và đã biết giúp đỡ mẹ những việc nhỏ. Khi ở lớp học bé rất thân thiện với các bạn và còn được giáo viên, các bạn yêu quý, bé cũng dễ hoà đồng cùng các bạn mới. Tuy mới 6 tuổi, nhưng trên sân khấu Thảo Vy đã có những sự thể hiện đầy phong cách, tự tin và thần thái. Chính sự tự tin đó trong Cuộc thi siêu mẫu nhí “Tìm kiếm tài năng đất hoan diễn” mới kết thúc cách đây không lâu, Thảo Vy đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác để vào đêm chung kết và giành giải ba của chương trình.

Tài năng mẫu nhí Thảo Vy chia sẻ: Con ước mơ sau này sẽ trở thành 1 người mẫu chuyên nghiệp và là diễn viên múa nổi tiếng.

Hy vọng với những thành công đầu tiên, Thảo Vy sẽ tiếp tục cố gắng và rèn luyện, tiếp tục thành công trên con đường nghệ thuật của mình sau này.

Hãy cùng Ngoisaonhi.net chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng yêu của Thảo Vy

TH

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...

Những ước mơ hồng chào năm mới Quý Mão 2023

Mới đây trong chương trình Ấn tượng năm mới (New Year’s Impresion) do Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary tổ chức,...

Những thiên thần Canary rạo rực Sắc Xuân

Là 3 trong số những tài năng nhí đang theo học năng khiếu tại Trung tâm Phát triển...

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh thần thái và ấn tượng

Maika Ngọc Khánh là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế...