Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Giọng hát Việt nhí 2021: Sena Minh Anh khiến các HLV trao...

Giọng hát Việt nhí 2021: Sena Minh Anh khiến các HLV trao đảo

Ngoisaonhi.net - Phần trình diễn của cô bé Sena Minh Anh (8 tuổi) khiến các HLV bấn loạn trong tập 5 Giọng hát Việt nhí vừa lên sóng.

Không chỉ gợi nhớ tới Pháo, cô bé Sena còn được chính Á quân King Of Rap dành tặng một ca khúc mới toanh mang tên Cả nhà nhớ mẹ.Không chỉ có tài năng và đam mê âm nhạc, cô bé dễ thương này còn có gu thẩm mỹ khá hiện đại và tự mình sáng tạo trang phục trên sân khấu.

Phần trình diễn của Sena có lẽ cũng vì thế mà lập tức khiến người xem liên tưởng đến Pháo trên sân khấu. Dù không còn quyền lựa chọn nhưng Kidneeland vẫn dành tặng một nút chọn cho cô bé để ủng hộ cho sự quyết tâm và đam mê nghệ thuật của Sena. May mắn cho Mimimama khi sở hữu một cô bé đa năng đa tài như thế.

Giọng hát việt nhí. Giọng hát Việt nhí tập 5. VTV3
Sena Minh Anh

Mở màn tập 5, bé Bảo Hưng đã đem một tiết mục ngập tràn không khí tết lên sân khấu. Mặc dù khá lo lắng sẽ quên lời trước khi lên sân khấu những phần thi của cậu chàng diễn ra khá suôn sẻ với những vần rap được thiết kế mượt mà. Thậm chí còn gây ấn tượng với cả 3 cặp HLV bằng 3 nút chọn vô cùng thuyết phục.

Giọng hát việt nhí. Giọng hát Việt nhí tập 5. VTV3
Bảo Hưng

Nhưng so sánh về vần chắc không ai vượt mặt nổi Hưng Cao ở trận này nên một lần nữa đội cho like thấp nhất lại sở hữu cho mình chiến thắng thuyết phục và sở hữu cho mình bé Bảo Hưng với 12 like.Bé Phước Khanh nổi bật với một ca khúc siêu độc đáo mang tên Ở nhà một mình. Lưu Hương Giang đặc biệt bị thuyết phục về cách Phước Khang trình diễn tự tin và rap. BigDaddy thì không còn gì để bàn cãi với một nhân tố vừa nhỏ vừa tự tin như vậy, cho thẳng 17 like vượt mặt nhà Mimimama và chiêu mộ thành công Phước Khang về đội của mình.

Chú thích ảnh
Phước Khang

Cô bé Trâm Anh (14 tuổi) thuyết phục Vũ Cát Tường bấm chọn chỉ sau vài note đầu bài hát. BigFamily một lần nữa phải chịu đựng cảnh Kidneeland nhẹ nhàng đưa Trâm Anh về đội với 15 like. 

Chú thích ảnh
Trâm Anh

Thí sinh dễ thương nhất tập 5 xuất hiện đốn tim cả dàn HLV Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021 là Châu Sở Hân với ca khúc Lật đật. BigDaddy và Emily dù hết lời thuyết phục nhưng một lần nữa lịch sử lập lại, nhìn thí sinh mình yêu thích đi một mạch về nhà Mimimama và hoàn thiện đội hình của cặp HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Chú thích ảnh
Châu Sở Hân

Kết thúc tập 5, cả 3 đội đã hoàn thành đội hình chính thức, trong đó nổi bật lên với nhiều màu sắc và cá tính âm nhạc khác biệt. Bắt đầu từ tuần sau sẽ là những trận “nội chiến” giữa các thí sinh cùng đội do các vị HLV sắp xếp để lựa chọn ra những thí sinh đủ sức đương đầu với 2 team còn lại. 

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...