Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home VŨ ĐIỆU NHÍ Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong 1 số sự kiện dành cho nhí nhưng đã tạo được nhiều ấn tượng với khán giả bằng những vũ điệu hiện đại tự tin và “khá chất”. Cô bé sinh năm 2015 đang theo học lớp 2C Trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên với mong muốn trở thành nghệ sỹ nhí chuyên nghiệp, Bảo Quyên đã tích cực học tập và rèn luyện môn nhảy hiện đại tại Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary.

Bên cạnh việc học tập chuyên cần và chăm ngoan, hoàn thành xuất sắc các môn học, để nuôi dưỡng giấc mơ của mình Bảo Quyên đã cùng mẹ rong ruổi tham dự rất nhiều sự kiện trình diễn dành cho Nhí.

Bảo Quyên và Mẹ thường ghi lại những hình ảnh ngộ nghĩnh của mình sau mỗi buổi tham gia sự kiện, chụp hình.

Bảo Quyên và Mẹ trong bộ hình “cực chất” mùa Giáng Sinh.

Luôn yêu thương chị gái, Lý Gia Hưng là em trai cực đáng yêu của Bảo Quyên. Con đang theo học lớp 4TC Trường Mầm non Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Cũng giống như chị Gia Hưng rất thích nhảy và tích cực tham gia các sự kiện trình diễn thời trang. Ước mơ của Gia Hưng là muốn làm chú công an.

Dù vẫn còn nhỏ tuổi nhưng Gia Hưng cũng đã biết tạo dáng và có những khoảnh khắc đáng yêu

Là 1 người kinh doanh tự do chị Thủy Lợi là mẹ của 2 con luôn có tư tưởng sống tích cực, tạo mọi điều kiện cho 2 con được vừa học, vừa chơi. Chính vì vậy khi biết 2 con đam mê nghệ thuật, chị đã không ngần ngại đầu tư cho con theo học ở Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary. Thậm chí, khi con tham gia các sự kiện Nhí trong và ngoài tỉnh, chị đã gác lại công việc để cùng con rong ruổi khắp nơi.

Chị suy nghĩ phải sống tích cực, thoáng và cởi mở với mọi người với câu châm ngôn tâm đắc “Hãy cho đi trước rồi nhận lại sau“.

Mặc dù là dân kinh doanh bận rộn nhưng chị luôn dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn bằng 1 vài bài hát và đi du lịch. Ước mơ của chị là muốn được 1 lần đi du lịch vòng quanh trái đất.

HT(Tổng hợp)

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...