Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home GƯƠNG MẶT ẢNH BÌA Gặp gỡ mẫu nhí giành giải Nhất cuộc thi "Người mẫu trẻ...

Gặp gỡ mẫu nhí giành giải Nhất cuộc thi “Người mẫu trẻ quốc tế 2021”

Ngoisaonhi.net - Mẫu nhí Trần Lê Bảo Thy đến từ xứ Thanh đã xuất sắc giành 2 giải thưởng: Giải Nhất cuộc thi "Người mẫu trẻ quốc tế 2021" (phần mẫu nhí) và giải Người mẫu nhí Ảnh.

Cô gái bé nhỏ có cái tên đáng yêu “Cánh cam” Bảo Thy là gương mặt nhí rất được yêu thích sau những thành công ở các cuộc thi về người mẫu cho độ tuổi này.

Bảo Thy luôn cho thấy mỗi bước trình diễn, mọi bức ảnh của bé đều tỏa ra ngọn lửa đam mê với nghệ thuật và toát lên thần thái riêng biệt.

Mẫu nhí xứ Thanh giành giải Nhất cuộc thi Người mẫu trẻ quốc tế 2021 - 2

Do dịch bệnh Covid – 19, năm nay, Ban tổ chức cuộc thi WOW International Young Model Search 2021 (Tìm kiếm người mẫu trẻ Quốc tế WOW 2021) phải chấm online, trước sự đánh giá nghiêm túc của Hội đồng Giám khảo Quốc tế và Ban Tổ chức và sự đắn đo cân lên đặt xuống khi dàn thí sinh mùa giải đầu tiên chất lượng xuất sắc của các quốc gia trên thế giới.

Mẫu nhí xứ Thanh giành giải Nhất cuộc thi Người mẫu trẻ quốc tế 2021 - 1

Lần đầu đem chuông đi đánh xứ người với những bộ ảnh và video biểu diễn, cô bé Bảo Thy đã thể hiện tố chất của một người mẫu bản lĩnh, chuyên nghiệp. Khi rất nhí nhảnh, trong sáng, đáng yêu, lúc lại thể hiện “đất diễn” đầy nội tâm qua ánh mắt, tạo dáng.

Vượt qua 1.000 hồ sơ của thí sinh trên thế giới đăng kí tham gia, đều là những gương mặt mẫu nhí xuất sắc đến từ các quốc gia, Bảo Thy lần lượt chinh phục Hội đồng Giám khảo Quốc tế và Ban Tổ chức và giành số điểm cao nhất tại các phần thi mẫu nhí.

Mẫu nhí xứ Thanh giành giải Nhất cuộc thi Người mẫu trẻ quốc tế 2021 - 4

Không phụ lòng mong đợi của mọi người, cái tên Trần Lê Bảo Thy – Cô gái 7 tuổi đến từ Việt Nam đã giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi WOW International Young Model Search 2021.

Đây là niềm vui lớn của đoàn Việt Nam đạt được thành tích cao nhất trong cuộc thi này.

Trước khi đến với cuộc thi, Bảo Thy là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ của các nhà thiết kế tên tuổi tại Việt Nam như Xuân Lan.

Mẫu nhí xứ Thanh giành giải Nhất cuộc thi Người mẫu trẻ quốc tế 2021 - 5

Tại các sàn diễn trong nước, Bảo Thy luôn xuất hiện với một phong thái tự tin, đẹp mắt, chuyên nghiệp, và rất bản lĩnh của mình.

Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống hoạt động nghệ thuật nhưng Bảo Thy sớm bộc lộ niềm đam mê với các bộ môn nghệ thuật.

Trước khi đến với các show trình diễn thời trang lớn nhỏ trong nước, Bảo Thy đã tham gia nhiều cuộc thi, trình diễn, múa bụng , nhảy hiện đại… với những bước nhảy rất chuyên nghiệp. Cô bé còn thể hiện năng khiếu kể chuyện với giọng kể truyền cảm, đáng yêu.

Với lịch tập luyện, trình diễn, thi đấu dày đặc nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của Bảo Thy.

Thông minh, tiếp thu nhanh và đặc biệt là “thích học đủ thứ” nên Bảo Thy học giỏi đều các môn, đặc biệt là môn tiếng Anh. Bằng lối nói chuyện thủ thỉ, đáng yêu, Bảo Thi cho biết ước mơ lớn nhất của bé là được trình diễn thời trang và khiêu vũ trên các sàn diễn lớn trong nước và quốc tế.

Mẫu nhí xứ Thanh giành giải Nhất cuộc thi Người mẫu trẻ quốc tế 2021 - 7
Mẫu nhí xứ Thanh giành giải Nhất cuộc thi Người mẫu trẻ quốc tế 2021 - 8
- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...