Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Gặp gỡ Khánh Linh tài năng nhí dành Á Quân của Winter...

Gặp gỡ Khánh Linh tài năng nhí dành Á Quân của Winter Fashion 2020

Với phong cách ấn tượng, cô bé Hồ Hoàng Khánh Linh, 6 tuổi đến từ Nghệ An đã dành Á Quân 1 tại chương trình WINTER FASHION 2020

Hồ Hoàng Khánh Linh,6 tuổi. Hiện đang học lớp 1B,Trường tiểu học Nghi Thu,Cửa Lò, Nghệ An. Sinh ra và lớn lên trên vùng đất anh hùng – quê Bác Khánh Linh đã bộc lộ được nhiều năng khiếu nghệ thuật khi mới lên 3 và gia đình đã cho bé theo học múa, học nhảy zumba, vẽ, người mẫu, MC và diễn xuất…

Với sự cố gắng không biết mệt mỏi, Khánh Linh dần bén duyên với các sân khấu lớn nhỏ trên khắp cả nước như: tham gia trình diễn các BST của các NTK Trần Thanh Mẫn, NTK Phương Hồ, NTK Đông Vũ, NTK Thảo Tây.. Trên truyền hình Khánh Linh cũng tích cực tham gia ghi hình cho chương miền hướng về Miền Trung của VTV1 hay chương trình Tết “Chào Xuân 2021” phát sóng dịp Tết Tân Sửu trên VTV… Khánh Linh đã trở thành gương mặt rất tự tin và đầy thần thái trước ống kính.

Mới đây Khánh Linh đã tham gia cuộc thi WINTER FASHION 2020 và đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi. Tại đêm chung kết diễn ra vào tối 20/12/2020 vừa qua Khánh Linh đã khiến BGK và khán giả bất ngờ. Mang trên mình BST Dạ hội của NTK Linh Anh, Khánh Linh đã có những bước chân Catwalk tự tin, cùng gương mặt biểu cảm tốt đã được BGK đánh giá và cho điểm cao. Chính vì vậy, bé đã đạt giải Á QUÂN 1 đầy thuyết phục.

Khi được hỏi về sở thích, Khánh Linh cho biết bé thích học làm người mẫu, MC, diễn viên và thích đi du lịch nữa. Ước mơ của bé sau này muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp, không chỉ được đứng trên sàn diễn trong nước mà còn ở cả quốc tế nữa.

Hãy cùng Ngoisaonhi.net nhìn lại khoảnh khắc đăng quang Á Quân 1 tại WINTER FASHION 2020 ngày 20/12/2020 vừa qua.

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...