Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Cuộc thi Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open 2020: Tìm được 3...

Cuộc thi Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open 2020: Tìm được 3 gương mặt đại diện chương trình

3 tài năng nhỏ tuổi Minh Ngọc, Chấn Vũ, Ngọc Anh đã chính thức được lựa chọn làm Gương mặt đại diện cuộc thi “Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open”. Vòng casting của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 21/6 tới đây.

Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open là cuộc thi dành cho trẻ em tuổi từ 4 đến 15 tại Vĩnh Phúc và các vùng lân cận thuộc Hà Nội, Thái Nguyên. Cuộc thi được tổ chức với hình thức một chương trình truyền hình thực tế với mục đích tạo một sân chơi cho các em nhỏ yêu nghệ thuật, giúp các em tự tin, năng động hơn trong cuộc sống và phát hiện, nuôi dưỡng các tài năng nhí.

BTC cuộc thi Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open đã lựa chọn 3 Gương mặt đại diện cho cuộc thi là những tài năng nhí nổi bật Ngọc Anh, Chấn Vũ, Minh Ngọc. 3 gương mặt đại diện sẽ tham gia một số hoạt động giao lưu và thị phạm trước các thử thách cho các thí sinh của cuộc thi.

Trong đó, bé Minh Ngọc có nghệ danh Ruby có năng khiếu nổi trội là nhảy múa, diễn xuất và hội họa, từng đoạt giải Nhất cuộc thi vẽ tranh Ước mơ của em về môi trường sống an toàn. Bức tranh thể hiện ước mơ của bé gái tật nguyền của Minh Ngọc đã được bán đấu giá 10 triệu đồng để trao tặng Quỹ Mottainai vì trẻ em thiệt thòi bởi tai nạn giao thông. Minh Ngọc đồng thời cũng là Gương mặt đại diện của Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Mẫu nhí Chấn Vũ là Quán quân Nam của chương trình truyền hình thực tế Miss and Mister Future. Với gương mặt dễ thương, diễn xuất tự nhiên, cậu bé đã được mời tham gia đóng rất nhiều phim quảng cáo và các bộ phim ngắn khác.

Mẫu nhí Ngọc Anh cũng là Quán quân chương trình Miss and Mister Future tại hạng mục dành cho nữMới 14 tuổi nhưng bé đã nổi bật với chiều cao gần 1,7m và có phong cách trình diễn thời trang chuyên nghiệp cùng giọng hát cuốn hút.

Được biết 3 gương mặt tài năng nhí này hiện đều đang theo học chương trình đào tạo “Sao nhí Toàn năng” của tại Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) và nhận được sự hỗ trợ, quản lý và định hướng hình ảnh từ Công ty KV 360 Entertainment của Đạo diễn Huy Lio.

Sau ngày casting và thực hiện các thử thách chụp hình và quay phim vào 21/6 để giới thiệu với các khán giả qua hai tập truyền hình thực tế phát sóng ngay sau đó trên kênh Youtube KV 360, cuộc thi siêu mẫu nhí Phúc Yên Open sẽ chọn ra 30 thí sinh vào vòng Chung kết. Gala Chung kết Trao giải cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào tối 12/7. Các thí sinh lọt vào chung kết sẽ được tập luyện, để trình diễn trên một sân khấu lớn, hoành tráng cùng các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Cuộc thi sẽ chọn ra những gương mặt triển vọng để trao các danh hiệu Quán quân, Á quân và các giải thưởng phụ với nhiều phần thưởng giá trị bằng tiền mặt và học bổng đào tạo nghệ thuật…, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

 

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...