Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Cuộc thi MC nhí tài năng của Trường Chu Văn An –...

Cuộc thi MC nhí tài năng của Trường Chu Văn An – Sân chơi bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh.

Ngoisaonhi.net - Nhằm tạo cho các con học sinh sân chơi bổ ích để phát triển năng khiếu, rèn luyện và thể hiện kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, thể hiện sự tự tin, linh hoạt trên sân khấu, trong tháng 12 và tháng 01/2021, trường Chu Văn An đã tổ chức thành công cuộc thi MC nhí tài năng.

Cuộc thi MC nhí tài năng dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 9. Tham gia cuộc thi có 132 thí sinh với 66 cặp đôi thể hiện khả năng dẫn chương trình bằng Tiếng Anh, Tiếng Việt với chủ đề tự chọn. Các thí sinh được lựa chọn bạn dẫn để tạo thành các cặp dự thi. Mỗi cặp dự thi được lựa chọn chủ đề với những nội dung phong phú về các hoạt động sự kiện của trường Chu Văn An, về các địa danh, điểm đến hoặc những nét văn hóa, ẩm thực đặc trưng của quê hương Quảng Bình…. và thể hiện phần thi dẫn chương trình rồi quay video gửi cho Ban tổ chức.

Các thí sinh chuẩn bị chu đáo cho các video dự thi

Các video dự thi chất lượng với những phong cách dẫn chương trình khác nhau. Các MC nhí đã thể hiện được khả năng giao tiếp, ứng xử trên sân khấu và sử dụng ngôn ngữ cơ thể với những chủ đề sáng tạo, hấp dẫn. Ban giám khảo bị thuyết phục bởi sự dễ thương, đáng yêu của các bạn nhỏ trường tiểu học và sự chững chạc, tự tin của các bạn học sinh khối trung học cơ sở. Mỗi video dự thi mang màu sắc, nội dung khác nhau nhưng đều có một điểm chung chính là sự đầu tư về chất lượng và sự tự tin trong cách dẫn chương trình của các thí sinh. Điều đó khẳng định phong cách, sự thể hiện của các con là kết quả của cả một quá trình được rèn luyện, bồi dưỡng.

Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 45 video tham gia vòng chung kết và tiến hành bình chọn trên trang fanpage của Nhà trường. Mỗi video đều được bình chọn trong thời gian một tuần. Việc tiến hành bình chọn rộng rãi không chỉ giúp Ban tổ chức có thêm những góc nhìn khách quan trong việc lựa chọn video đạt giải mà còn mang đến cho các con động lực và niềm tự hào khi video dự thi của mình được lan tỏa đến người thân, bạn bè. Thầy Cô tự hào khi đã đồng hành cùng các con trong việc thể hiện năng khiếu và tạo sân chơi bổ ích, thú vị cho các con khẳng định khả năng.

Các video dự thi được đông đảo các bạn like, share và bình luận

Trong dịp sơ kết cuối học kì I, Nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các thí sinh với tổng 45 giải thưởng, trong đó có 6 giải Nhất, 17 giải Nhì và 22 giải Ba.

Các thí sinh đạt giải Nhất của cuộc thi

Các thí sinh đạt giải Nhì của cuộc thi

Các thí sinh đạt giải Ba của cuộc thi

Cuộc thi MC nhí tài năng của trường Chu Văn An đã khép lại với niềm vui và sự hân hoan của các thí sinh. Không chỉ là sân chơi để các con thể hiện khả năng ứng biến linh hoạt, tự tin trên sân khấu mà còn là cơ hội để các bạn nhỏ thể hiện tài năng của mình, giúp các con được giao lưu, được trải nghiệm và được động viên, khích lệ để đánh thức khả năng của bản thân. Qua cuộc thi, Thầy Cô cũng đã tìm kiếm được thêm nhiều gương mặt MC nhí để có thể bồi dưỡng và giúp các con có cơ hội thể hiện trên sân khấu qua các hoạt động sự kiện của trường.

Cuộc thi MC nhí tài năng được trường Chu Văn An tổ chức hàng năm như một sân chơi năng khiếu bổ ích, hấp dẫn dành cho học sinh. Hẹn gặp lại nhiều hơn những tài năng MC trong năm 2021!

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí Gia Hân và BST thời trang chia sẻ giấc mơ với trẻ em vùng cao.

Đảm nhận vai trò Vedette Kid BST “Rời khỏi màn sương” của nhà thiết kế (NTK) Thạch Linh, mẫu nhí Gia Hân...

Model nhí Thái Trân tự tin trên sàn Catwalk

Mẫu nhí Thái Trân vừa có phần thể hiện ấn tượng khi trình diễn thời trang cùng Á hậu Siêu quốc gia...

Model nhí Thanh Như khoe thần thái bên Hoa hậu Lê Hoàng Phương

Mẫu nhí Thanh Như được NTK Ivan Trần chọn để biểu diễn màn vedette kết thúc show cùng Miss Grand Vietnam 2023...

Á quân Siêu mẫu nhí siêu quốc gia Xuân Hiếu là gương mặt chính của “Fall Fashion Show 2023” ở Thái Nguyên

Mới đây Model nhí Đỗ Xuân Hiếu - Á quân 2 Siêu mẫu nhí siêu quốc gia 2023 đã xác nhận tham...