Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home VŨ ĐIỆU NHÍ Cô bé lai Ấn - Shaikh Angele Trần dành Á Quân chương...

Cô bé lai Ấn – Shaikh Angele Trần dành Á Quân chương trình Toả Sáng Thiên Thần Nhí năm 2020

Ngoisaonhi.net - Đến từ thành phố Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng, cô bé Shaikh Angele Trần mang trong mình 2 dòng máu Ấn – Việt đã có màn thể hiện Dance Sport ấn tượng để dành ngôi vị Á Quân chương trình Toả Sáng Thiên Thần Nhí năm 2020.

Shaikh Angele Trần sinh ngày 10/08/2012 là một trong những tài năng nhí xuất sắc lọt vào vòng chung kết của chương trình Toả Sáng Thiên Thần Nhí năm 2020. Trong suốt hành trình tham dự các vòng thi, cô bé lai Ấn đã có sự trưởng thành vượt bậc trong phong cách thể hiện, từ một cô bé nhút nhát không tự tin khi lần đầu đứng trên sân khấu lớn, Shaikh Angele Trần đã dần dần ổn định vượt qua chính bản thân mình để đi tới đêm chung kết.

Ban tổ chức chương trình đã trao ngôi vị Á Quân cho Shaikh Angele Trần

Shaikh Angele Trần cho biết: nhờ sự động viên của bố mẹ, người thân em đã cố gắng rèn luyện hàng ngày và quyết tâm tham dự các vòng thi của chương trình.

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu cùng vóc dáng nhỏ nhắn, Shaikh Angele Trần đã lựa chọn tiết mục nhảy Dance Spost sôi động khiến khán phòng đêm chung kết như bùng nổ. Ngôi vị Á Quân của chương trình Toả Sáng Thiên Thần Nhí năm 2020 như một phần thưởng xứng đáng dành cho quyết tâm đầy nỗ lực đầy đam mê của cô bé.

Phần thi “rất sung” và sôi động của Shaikh Angele Trần

Chia sẻ về giải thưởng mẹ của Shaikh Angele Trần chia sẻ: Đây không chỉ là giải thưởng về giá trị và còn là một món quà rất có ý nghĩa về tinh thần và cũng là kết quả của sự nỗ lực tập luyện của con trong nhiều ngày qua. Cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra sân chơi tuyệt vời này để con có những trải nghiệm và những khoảnh khắc đẹp về tuổi thơ của con.

Shaikh Angele Trần rất chăm chỉ học tập, bé là học sinh giỏi xuất sắc của trường, cô bé có vốn tiếng Anh rất giỏi, có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài. Bên cạnh việc học tập cô bé vẫn dành thời gian vào những ngày cuối tuần đến phòng tập để tham gia bộ môn nhảy Dance Sport và theo đuổi ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp sau này.

Minh Hiền

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...