Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NỔI BẬT Chương trình "Biệt Đội KOLs Nhí 2023": Tổng giá trị giải thưởng...

Chương trình “Biệt Đội KOLs Nhí 2023”: Tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng

200 triệu đồng – đó là tổng giải thưởng của chương trình Biệt Đội KOLs Nhí 2023. Đó cũng là điểm thu hút rất nhiều bạn nhí 6 tháng – 6 tuổi đã đăng ký tham dự. Biệt Đội KOLs Nhí 2023 đang là một trong những chương trình dành cho nhí hot nhất thời điểm này.” – Bà Võ Trần Quỳnh Trang, Trưởng Ban Tổ Chức cho biết

Biệt Đội KOLs Nhí 2023 đang vào giai đoạn nước rút khi chỉ còn vài ngày nữa top30 sẽ lộ diện. Nếu tại vòng 1 – Tập làm Hot Facebook-er, cuộc thi ghi nhận gần 3 triệu lượt tiếp cận trên nền tảng Facebook thì vòng 2 đã bùng nổ với hơn 2 triệu 3 lượt xem hashtag #bietdoikolsnhi2023 trên Tịktok.

Một trong những lý do thu hút lượng thí sinh đông đảo, chất lượng là bởi giá trị giải thưởng của chương trình đã lên tới 200 triệu. Trong đó Quán quân sẽ nhận được 20 triệu tiền mặt cùng 30 triệu tiền quà từ các nhãn tài trợ; 2 Á quân sẽ nhận được mỗi người 10 triệu tiền mặt cùng 5 triệu tiền quà. Các giải thưởng phụ cũng rất hấp dẫn như KOLs Nhí Triển Vọng Nhất; KOLs Nhí Catwalk Đẹp Nhất; KOLs Nhí Được Nhiều Người Yêu Thích Nhất.

Đặc biệt thông qua cuộc thi, các nhãn hàng: Nature’s Way – Đơn vị Đồng tổ chức; MooGoo – NTT Kim cương; Jonzac & Midkid – NTT Vàng; I’mama, Momo Luxury, Hoan TT, Ildong’s Food, Baby Cocole, Happi, Atono – NTT Đồng hành sẽ “chọn mặt gửi vàng”, tìm ra các Gương mặt đại diện phù hợp và tài năng.

Chia sẻ về những thành tựu đầu tiên của Biệt Đội KOLs Nhí 2023, Ms, Trang Võ – Trưởng Ban tổ chức cho biết đây là kết quả của sự kết nối chặt chẽ của Suri Store và cộng đồng mẹ bỉm sữa trên cả nước, đặc biệt slogan “Every Child, Every Star!” (Mỗi đứa trẻ là một ngôi sao) đã chạm đến trái tim của hàng ngàn bậc phụ huynh. Bên cạnh đó sự đổi mới trong format cuộc thi khi kết hợp Online, Offline cùng đa dạng nền tảng dự thi cũng là yếu tố thu hút sự hứng thú của cộng đồng.

Đêm Chung Kết cuộc thi Biệt Đội KOLs Nhí 2023 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 17/12 tại sự kiện The Queen’s Day – Siêu hội lớn nhất năm do Suri Store – Hệ thống showroom Mẹ&bé cao cấp, top đầu Việt Nam tổ chức.

Theo Suri

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Celine Nguyễn tự tin trong chương trình trên Đài KBS – Hàn Quốc

Đây là lần đầu tiên, một người mẫu nhí Việt được mời phỏng vấn và xuất hiện trên đài truyền hình lớn...

Tài năng âm nhạc triển vọng Nguyễn Ngọc Kim Cương

Dù với vai trò người mẫu nhí, ca sĩ nhí Nguyễn Ngọc Kim Cương đều để lại dấu ấn trong lòng khán...

Model nhí Thanh Tú tự tin cùng siêu mẫu Hoàng Yến

Mẫu nhí Thanh Tú và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã cùng đảm nhiệm vai trò vedette bộ sưu tập "Hoa Bắc...

Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi tự tin trong BST “Hoa Bắc Bộ”

Tham gia trình diễn trong Fashion Show Ký họa quê hương tổ chức tại Hải Dương, mẫu nhí Suri Tuệ Nhi đã thu hút...