Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TÀI NĂNG NHÍ Ấn tượng với Á quân 1 tại Tỏa sáng Thiên Thần Nhí...

Ấn tượng với Á quân 1 tại Tỏa sáng Thiên Thần Nhí – Trương Thảo Vy

Ngoisaonhi.net - Thảo Vy là một Model nhí tài năng và nổi tiếng trong làng mẫu nhí Việt Nam, ngoài ra cô bé có rất nhiều tài năng khác như: ca hát, nhảy múa và trình diễn. Chính màn thể hiện xuất sắc ca khúc "Nhà Em ở lưng đồi" Trương Thảo Vy đã ấn tượng giàng ngôi vị Á quân 1 tại Tỏa sáng Thiên Thần Nhí 2020

Thảo Vy được sinh ra trong một gia đình có ba anh chị em, Thảo Vy là cô bé nhỏ tuổi nhất trong gia đình. Với lòng đâm mê ca hát từ nhỏ, cô bé nhanh chóng được bố mẹ cho theo học các lớp thanh nhạc chuyên nghiệp. Chính sự đầu tư không nhỏ của bố mẹ cùng sự nỗ lực của bản thân Thảo Vy đã đạt được những kết quả đáng khâm phục. Thảo Vy đã xuất bản được nhiều MV chất lượng, thu hút được nhiều khán giả theo dõi, nổi bật như MV: Nỗi Buồn Mẹ Tôi; Ngày Tết Quê Em; Trong Lời Mẹ Hát; Đồng Giao Ơi;Gặp nhau giữa Rừng Mơ; Hoa Ban Vào;Tuổi của Trăng….

Không chỉ yêu ca hát, trình diễn thời trang, ở trường Thảo Vy còn là một học sinh giỏi toàn diện nhiều năm liền. Trương Thảo Vy sinh ngày 13 /01/2008 và đang học Lớp 7/10 Trường Trung Học Cơ Sở Hiệp Bình tại TP.Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài đam mê ca hát, Thảo Vy còn tham gia trình diễn thời trang tại rất nhiều các Show diễn lớn, nhỏ chuyên nghiệp trong nước như: Bup Bê Show, Cổ Tích Hiện Đại…. và đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Những bước đi ấn tượng trên sàn Catwalk của Thảo Vy đã được BTC chương trình Tỏa sáng Thiên Thần Nhí đánh giá cao và trao tặng ngôi vị Á quân 1

Ấn tượng nhất phải kể đến đêm chung kết của chương trình Tỏa sáng Thiên Thần Nhí mùa 2 khu vực phía Nam, Thảo Vy đã mạnh dạn đăng ký tham gia tiết mục thể hiện ca khúc “Nhà Em ở lưng đồi” của nhạc sỹ Đức Trịnh. Với chất giọng trong trẻo cùng với khuôn mặt biểu cảm xinh đẹp, dễ thương trong trang phục đặc trưng Tây Bắc đã gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và chinh phục được Hội đồng Ban Giám khảo để giành ngôi vị Á quân 1 mùa giải thứ 2 của khu vực phía Nam. Giải thưởng đã khiến tên tuổi của Thảo Vy một lần nữa được giới mô điệu Nhí ghi danh.

Màn trình diễn ấn tượng ca khúc “Nhà em ở lưng đồi” của Thảo Vy

Chương trình Tỏa sáng Thiên Thần Nhí là một sân chơi tài năng nghệ thuật giành cho các bé từ 3 đến 15 tuổi trên toàn quốc. Qua đó, nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc có tài năng, năng khiếu nghệ thuật, rồi phân loại và đào tạo các bé thêm những kiến thức chuyên sâu về biểu diễn để phát triển bản thân tỏa sáng trong tươi lai. Chương trình do Công ty CP Media Tân Thành An phối hợp với Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Đại Tây Dương tổ chức và là sự kiện được diễn ra hàng năm./.

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Tài năng nhí Tuấn Kiệt: Mẫu nhí và MC nhí tài năng

Tuấn Kiệt - mẫu nhí 10 tuổi gây ấn tượng bởi gương mặt sáng, tự tin giao tiếp. Cậu bé đam mê...

Destination Runway Fashion Week sẽ là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam

"Destination Runway Fashion Week" là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam được siêu mẫu Xuân Lan đầu tư,...

Chương trình “Biệt Đội KOLs Nhí 2023”: Tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng

“200 triệu đồng – đó là tổng giải thưởng của chương trình Biệt Đội KOLs Nhí 2023. Đó cũng là điểm thu...

Model nhí Cherry An Nhiên – Đại diện hình ảnh chính thức của Biệt đội KOLs Nhí 2023

Model nhí Cherry An Nhiên (6 tuổi) sẽ là đại diện hình ảnh của chương trình "Biệt đội...