Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home PHOTOGRAPHER Ấn tượng trang phục của mẫu nhí Vũ Việt Thái Hà

Ấn tượng trang phục của mẫu nhí Vũ Việt Thái Hà

Ngoisaonhi.net - Từ làm người mẫu đến đóng phim, ca hát… Vũ Việt Hà đều gây được sự chú ý và thêm năng lượng dồi dào để học tập tốt hơn.

Mới bén duyên lĩnh vực nghệ thuật chưa lâu nhưng Vũ Việt Thái Hà (9 tuổi, đang học tại Archimedes Academy, Hà Nội) bộc lộ khả năng và đam mê ở nhiều loại hình khác nhau. Từ làm người mẫu đến đóng phim, ca hát… Vũ Việt Hà đều gây được sự chú ý và thêm năng lượng dồi dào để học tập tốt hơn.

Ngắm mẫu nhí xinh đẹp, đa năng Vũ Việt Thái Hà - 2


Vũ Việt Thái Hà sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng Thái Hà sớm bộc lộ năng khiếu và niềm đam mê catwalk, ca hát từ bé. Tuy nhiên, vì con còn quá nhỏ, sợ con quá ham mê mà xao nhãng học hành nên gia đình cứ lần chần không muốn cho con tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Ngắm mẫu nhí xinh đẹp, đa năng Vũ Việt Thái Hà - 3

Chính vì cá tính và tha thiết mong muốn của cô bé nên cha mẹ đã tìm lớp để con được toại nguyện. Ban đầu gia đình Thái Hà cũng chỉ nghĩ rằng chiều con, rèn luyện cho con chút năng khiếu và kỹ năng giao tiếp xã hội, tự tin trước đám đông nhưng rồi thực sự bất ngờ. Vì con đến với nghệ thuật như “cá gặp nước”. Sau mỗi buổi luyện tập, biểu diễn say mê miệt mài nhưng cô bé vẫn trở về nhà ngồi vào bàn học bài tích cực.

Ngắm mẫu nhí xinh đẹp, đa năng Vũ Việt Thái Hà - 4

Được biết, Thái Hà đã góp mặt trong rất nhiều show diễn của Nhà thiết kế: Phương Hằng, Hà Duy, Hoàng Lan, Trần Thanh Mẫn, Tạ Linh Nhân, Thảo Tây. Bên cạnh đó là các chương trình: Tết Việt trên VTC, Chào xuân- Xuân trong mắt em trên VTV, Xuân là để yêu thương trên VTC, Lễ hội áo dài Kids Việt Nam. Thái Hà cũng góp mặt trong chương trình ca hát: Gala Tết đến thật rồi, Hòa ca nhí trên VTV và hàng loạt các buổi chụp ảnh concept. Gần đây, bé còn thử tài diễn xuất trong phim ngắn.

Ngắm mẫu nhí xinh đẹp, đa năng Vũ Việt Thái Hà - 5

Khi được hỏi về niềm yêu thích nghệ thuật của mình, cô bé tâm sự: “Con thực sự thấy mình may mắn vì có bố mẹ đồng hành, nâng cánh cho ước mơ của mình”.

Ngắm mẫu nhí xinh đẹp, đa năng Vũ Việt Thái Hà - 7

Trong sự kiện lễ công bố Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 diễn ra vào ngày 4/4 tới đây, Thái Hà là một trong những gương mặt mẫu nhí sáng giá. Ngoài 50 mẫu nhí, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí Việt.

Ngắm mẫu nhí xinh đẹp, đa năng Vũ Việt Thái Hà - 8

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, đường nét thanh tú cùng phong cách biểu diễn cuốn hút, Thái Hà còn là đối thủ nặng ký tại cuộc thi Đại sứ thương hiệu áo dài Phương Lly mùa 3, mang SBD 070. Đặc biệt, bé cũng sẽ góp mặt tại buổi trình diễn và trao giải cuộc thi Bình chọn Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam 2021 tại Phú Thọ vào ngày 18/4 tới.

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...