Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Tưng bừng sự kiện Gala vui giáng sinh, đón chào năm mới...

Tưng bừng sự kiện Gala vui giáng sinh, đón chào năm mới 2021 của Minh Tín Club.

Tối qua 19/12/2020, tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân, Minh Tính Clup đã tổ chức chương trình “Biểu diễn định kỳ Gala vui đón giáng sinh, chào năm mới 2021” với 2 nội dung chính là thi vẽ tranh và trình diễn âm nhạc. Sự kiện đã thu hút hàng trăm tài năng nhí và quý phụ huynh tham gia.

Ông Cường – Đại diện Công ty Minh Tín cho biết: Hàng năm Công ty luôn tổ chức chương trình biểu diễn định kỳ vào dịp đón giáng sinh nhằm tạo ra 1 sân chơi giao lưu, học hỏi cho các học viên đang theo học trong các cơ sở của Công ty có thêm kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu lớn. Đồng thời, tại sự kiện Công ty cũng trao giấy chứng nhận đào tạo cho các học viên và vinh danh những học viên, giáo viên giảng dạy xuất sắctrong suốt năm qua.

Tại sự kiện, Ban tổ chức cũng đã phát động phong trào vẽ tranh cho các em nhỏ và tổ chức đấu giá các bức tranh nhằm làm công tác từ thiện, toàn bộ số tiền đấu giá tranh sẽ được Minh Tín chuyển đến đồng bào miền Trung trong thời gian tới.

Sự kiện được kết thúc bằng màn trình diễn nghệ thuật âm nhạc đặc biệt của hàng trăm tài năng nhí. Sau đây là 1 vài hình ảnh mà Ngoisaonhi.net ghi nhận tại sự kiện:

Đại diện Công ty Minh Tín trao phần quà và giấy khen vinh danh các thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở các cơ sở đào tạo trong năm qua.
Ca sĩ nhí Cao Phú Quý đã mở đầu chương trình âm nhạc bằng tiết mục sôi động đón giáng sinh, chào năm mới 2021. Và ngay sau đó là các tiết mục biểu diễn âm nhạc đặc sắc của các tài năng nhí đến từ các cơ sở đào tạo của Minh Tín Club
- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...

Những ước mơ hồng chào năm mới Quý Mão 2023

Mới đây trong chương trình Ấn tượng năm mới (New Year’s Impresion) do Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary tổ chức,...

Những thiên thần Canary rạo rực Sắc Xuân

Là 3 trong số những tài năng nhí đang theo học năng khiếu tại Trung tâm Phát triển...

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh thần thái và ấn tượng

Maika Ngọc Khánh là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế...