Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Tưng bừng sự kiện Gala vui giáng sinh, đón chào năm mới...

Tưng bừng sự kiện Gala vui giáng sinh, đón chào năm mới 2021 của Minh Tín Club.

Tối qua 19/12/2020, tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân, Minh Tính Clup đã tổ chức chương trình “Biểu diễn định kỳ Gala vui đón giáng sinh, chào năm mới 2021” với 2 nội dung chính là thi vẽ tranh và trình diễn âm nhạc. Sự kiện đã thu hút hàng trăm tài năng nhí và quý phụ huynh tham gia.

Ông Cường – Đại diện Công ty Minh Tín cho biết: Hàng năm Công ty luôn tổ chức chương trình biểu diễn định kỳ vào dịp đón giáng sinh nhằm tạo ra 1 sân chơi giao lưu, học hỏi cho các học viên đang theo học trong các cơ sở của Công ty có thêm kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu lớn. Đồng thời, tại sự kiện Công ty cũng trao giấy chứng nhận đào tạo cho các học viên và vinh danh những học viên, giáo viên giảng dạy xuất sắctrong suốt năm qua.

Tại sự kiện, Ban tổ chức cũng đã phát động phong trào vẽ tranh cho các em nhỏ và tổ chức đấu giá các bức tranh nhằm làm công tác từ thiện, toàn bộ số tiền đấu giá tranh sẽ được Minh Tín chuyển đến đồng bào miền Trung trong thời gian tới.

Sự kiện được kết thúc bằng màn trình diễn nghệ thuật âm nhạc đặc biệt của hàng trăm tài năng nhí. Sau đây là 1 vài hình ảnh mà Ngoisaonhi.net ghi nhận tại sự kiện:

Đại diện Công ty Minh Tín trao phần quà và giấy khen vinh danh các thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở các cơ sở đào tạo trong năm qua.
Ca sĩ nhí Cao Phú Quý đã mở đầu chương trình âm nhạc bằng tiết mục sôi động đón giáng sinh, chào năm mới 2021. Và ngay sau đó là các tiết mục biểu diễn âm nhạc đặc sắc của các tài năng nhí đến từ các cơ sở đào tạo của Minh Tín Club
- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Tài năng nhí Tuấn Kiệt: Mẫu nhí và MC nhí tài năng

Tuấn Kiệt - mẫu nhí 10 tuổi gây ấn tượng bởi gương mặt sáng, tự tin giao tiếp. Cậu bé đam mê...

Destination Runway Fashion Week sẽ là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam

"Destination Runway Fashion Week" là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam được siêu mẫu Xuân Lan đầu tư,...

Chương trình “Biệt Đội KOLs Nhí 2023”: Tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng

“200 triệu đồng – đó là tổng giải thưởng của chương trình Biệt Đội KOLs Nhí 2023. Đó cũng là điểm thu...

Model nhí Cherry An Nhiên – Đại diện hình ảnh chính thức của Biệt đội KOLs Nhí 2023

Model nhí Cherry An Nhiên (6 tuổi) sẽ là đại diện hình ảnh của chương trình "Biệt đội...