Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT Trung tâm nghệ thuật Newstar Vinh – Nơi truyền lửa đam mê...

Trung tâm nghệ thuật Newstar Vinh – Nơi truyền lửa đam mê cho các tài năng nhí xứ Nghệ

Ngoisaonhi.net – Dù mới được hơn 2 năm thành lập nhưng Trung tâm nghệ thuật Newstar TP.Vinh đã nhận được không ít sự tín nhiệm của quý phụ huynh và dần trở thành “Nơi truyền lửa đam mê cho các tài năng nhí xứ Nghệ” đầy uy tín.

Newstar tức là “Ngôi sao mới”, đó là mong muốn của cô Nguyễn Hiền – Chủ nhiệm Trung tâm dành cho những  bạn nhỏ đến học tập và rèn luyện tại đây. Cô Hiền mong muốn sẽ được góp một phần sức lực cho các tài năng nhí TP.Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung có thể tự tin, tỏa sáng trở thành những ngôi sao trên bầu trời nghệ thuật.

Với  kinh nghiệm giảng dạy giày dặn cùng những kỹ năng ấn tượng, đặc biệt là một tinh thần cống hiến, luôn truyền lửa cho các học viên chắc chắn Newstar là một điểm đến lý tưởng cho các tài năng nhí nơi đây.

Vị thuyền trưởng đầy kinh nghiệm và bản lĩnh

Cô Nguyễn Hiền sinh ngày 25/6/1982,hiện đang là giáo viên dạy năng khiếu của Trường quốc tế Blue Sky Academy, TP.Vinh, Nghệ An. Cô đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, chuyên môn ở cấp trường, thành phố và cấp tỉnh. Ít ai biết rằng, khi còn nhỏ chỉ với niềm đam mê yêu thích múa đã cô quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật. Cô đã rèn luyện kỹ năng múa của mình và trở thành sinh viên, rồi tốt nghiệp Trường Văn hóa nghệ thuật Quân đội năm 1999 với tấm bằng loại Giỏi.

Trở thành một diễn viên múa chuyên nghiệp, cô đã từng tham gia rất nhiều sự kiện, chương trình ca múa nhạc chuyên nghiệp của Thành phố, tỉnh Nghệ An và Trung ương. Tuy đi biểu diễn khắp nơi nhưng ngọn lửa đam mê và ước mơ mở một Trung tâm nghệ thuật để có thể giúp các tài năng nhí của quê hương tỏa sáng trên các sân khấu lớn trong và ngoài nước luôn cháy bỏng trong cô.

Cô Hiền còn là người am hiểu nhiều môn nghệ thuật

Sự thúc giục trong tim cùng nỗi lòng đau đáu đã khiến cô quyết tâm thành lập Newstar vào tháng 5 năm 2019. Newstar nhanh chóng trở thành một trong những Trung tâm đào tạo nghệ thuật uy tín, nhận được sự quan tâm lớn của quý phụ huynh tại TP. Vinh. Các học viên của Newstar không chỉ được các HLV thân thiện nơi đây hướng dẫn nhiệt tình mà còn thường xuyên được rèn luyện, trải nghiệm và tham gia các chương trình, sự kiện nghệ thuật chuyên nghiệp do các Đài truyền hình lớn như VTV hay VTC tổ chức .

Cô Hiền cho biết “Ngoài các lớp đã và đang đào tạo như : Nhảy hiện đại, Dance sport, Múa cổ trang, Múa truyền thống, năm 2021 Newstar sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều lớp năng khiếu khác, đáp ứng mọi nhu cầu của quý phụ huynh”

Các học viên tại Newstar luôn được tham gia các sự kiện, chương trình nghệ thuật để trải nghiệm, trau dồi kiến thức.

Với đội ngũ giáo viên, HLV chuyên nghiệp, chuyên môn cao cùng kinh nghiệm 23 năm trong nghề, chắc chắn Newstar sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm mới và trở thành “Nơi truyền lửa đam mê cho các tài năng nhí xứ Nghệ” được nhiều quý phụ huynh quan tâm.

Kim Miên

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Celine Nguyễn tự tin trong chương trình trên Đài KBS – Hàn Quốc

Đây là lần đầu tiên, một người mẫu nhí Việt được mời phỏng vấn và xuất hiện trên đài truyền hình lớn...

Tài năng âm nhạc triển vọng Nguyễn Ngọc Kim Cương

Dù với vai trò người mẫu nhí, ca sĩ nhí Nguyễn Ngọc Kim Cương đều để lại dấu ấn trong lòng khán...

Model nhí Thanh Tú tự tin cùng siêu mẫu Hoàng Yến

Mẫu nhí Thanh Tú và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã cùng đảm nhiệm vai trò vedette bộ sưu tập "Hoa Bắc...

Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi tự tin trong BST “Hoa Bắc Bộ”

Tham gia trình diễn trong Fashion Show Ký họa quê hương tổ chức tại Hải Dương, mẫu nhí Suri Tuệ Nhi đã thu hút...