Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT Thủ lĩnh “liều lĩnh” của Trung tâm năng khiếu Kids' Talent thị...

Thủ lĩnh “liều lĩnh” của Trung tâm năng khiếu Kids’ Talent thị xã Cửa Lò

Ngoisaonhi.net - Thời gian gần đây, những phụ huynh mong muốn tìm cho con 1 trung tâm đào tạo năng khiếu nghệ thuật uy tín và chuyên nghiệp ở Nghệ An đều biết đến một cái tên rất ấn tượng. Đó là Trung tâm năng khiếu Kids' Talent thị xã Cửa Lò.

Không chỉ là một Trung tâm đào tạo năng khiếu nghệ thuật uy tín, mà khi đến đây các quý phụ huynh đều yên tâm gửi gắm con mình cho những vị HLV tài năng, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Tuy mới thành lập nhưng với sự chuyên nghiệp, đầu tư cơ sở hạ tầng tốt và Trung tâm năng khiếu Kids’ Talent thị xã Cửa Lò đang thu hút đông đảo các tài năng nhí trên địa bàn tỉnh đến học tập, rèn luyện kỹ năng. Có được thành công đó phải kể đến sự chèo chống khéo léo đầy bản lĩnh và không kém phần “liều lĩnh” của cô Hoàng Thị Thuận – Giám đốc của Trung tâm năng khiếu Kids’ Talent thị xã Cửa Lò.

Một vị thủ lĩnh đầy nhiệt huyết, có phong cách ấn tượng

Vị thủ lĩnh với cái tên thân mật mà mọi người hay gọi “Thuận Zum” sinh ra và lớn lên tại phố biển Thị xã Cửa Lò, nay thuộc Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Cô gái đa tài sinh năm 1991 đã dành ngôi vị Á Quân 3 của chương trình Đại sứ thương hiệu 2020 đã chuyển mình làm thay đổi tư duy nghệ thuật của nơi vùng đất xứ Nghệ.

Đặc biệt với tài năng và sự đam mê phát triển nghệ thuật không ngừng nghỉ, cô đã dần lan tỏa tình yêu, năng lượng sống tích cực trong phong trào nghệ thuật cho các bé trên địa bàn Thị xã Cửa Lò cũng như tỉnh Nghệ An.  Là HLV Dance; Zumba; Aerobic nhưng mới đây cô đã mạnh dạn đầu tư phát triển thêm các lớp dạy mẫu nhí.

Những chương trình do TTNK Kids’ Talen thị xã Cửa Lò tổ chức đều có rất đông các

tài năng nhí trên địa bàn đăng ký tham dự

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, ngoài tư duy phải chiêu mộ các HLV tài năng về Trung tâm để nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2020 cô còn “liều lĩnh” tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật để các bé theo học có thêm những môi trường trau dồi kỹ năng và thể hiện những màn trình diễn chuyên nghiệp. Một trong những chương trình thành công của năm phải kể đến là: Hành trình truyền cảm ứng; Tỏa sáng tài năng nhí; Hello Winter; Nhịp điệu bước chân… đã thu hút hàng chục, hàng trăm tài năng nhí trên địa bàn tỉnh tham dự.

“Với những gì đã và đang làm, Trung tâm năng khiếu Kids’ Talent thị xã Cửa Lò hy vọng sẽ là điểm đến lý tưởng, nơi nâng bước, dẫn lối cho những tài năng nghệ thuật xứ Nghệ” – Cô Thuận cho biết./.

Thế Hoàng

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...