Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT Thủ lĩnh “liều lĩnh” của Trung tâm năng khiếu Kids' Talent thị...

Thủ lĩnh “liều lĩnh” của Trung tâm năng khiếu Kids’ Talent thị xã Cửa Lò

Ngoisaonhi.net - Thời gian gần đây, những phụ huynh mong muốn tìm cho con 1 trung tâm đào tạo năng khiếu nghệ thuật uy tín và chuyên nghiệp ở Nghệ An đều biết đến một cái tên rất ấn tượng. Đó là Trung tâm năng khiếu Kids' Talent thị xã Cửa Lò.

Không chỉ là một Trung tâm đào tạo năng khiếu nghệ thuật uy tín, mà khi đến đây các quý phụ huynh đều yên tâm gửi gắm con mình cho những vị HLV tài năng, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Tuy mới thành lập nhưng với sự chuyên nghiệp, đầu tư cơ sở hạ tầng tốt và Trung tâm năng khiếu Kids’ Talent thị xã Cửa Lò đang thu hút đông đảo các tài năng nhí trên địa bàn tỉnh đến học tập, rèn luyện kỹ năng. Có được thành công đó phải kể đến sự chèo chống khéo léo đầy bản lĩnh và không kém phần “liều lĩnh” của cô Hoàng Thị Thuận – Giám đốc của Trung tâm năng khiếu Kids’ Talent thị xã Cửa Lò.

Một vị thủ lĩnh đầy nhiệt huyết, có phong cách ấn tượng

Vị thủ lĩnh với cái tên thân mật mà mọi người hay gọi “Thuận Zum” sinh ra và lớn lên tại phố biển Thị xã Cửa Lò, nay thuộc Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Cô gái đa tài sinh năm 1991 đã dành ngôi vị Á Quân 3 của chương trình Đại sứ thương hiệu 2020 đã chuyển mình làm thay đổi tư duy nghệ thuật của nơi vùng đất xứ Nghệ.

Đặc biệt với tài năng và sự đam mê phát triển nghệ thuật không ngừng nghỉ, cô đã dần lan tỏa tình yêu, năng lượng sống tích cực trong phong trào nghệ thuật cho các bé trên địa bàn Thị xã Cửa Lò cũng như tỉnh Nghệ An.  Là HLV Dance; Zumba; Aerobic nhưng mới đây cô đã mạnh dạn đầu tư phát triển thêm các lớp dạy mẫu nhí.

Những chương trình do TTNK Kids’ Talen thị xã Cửa Lò tổ chức đều có rất đông các

tài năng nhí trên địa bàn đăng ký tham dự

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, ngoài tư duy phải chiêu mộ các HLV tài năng về Trung tâm để nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2020 cô còn “liều lĩnh” tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật để các bé theo học có thêm những môi trường trau dồi kỹ năng và thể hiện những màn trình diễn chuyên nghiệp. Một trong những chương trình thành công của năm phải kể đến là: Hành trình truyền cảm ứng; Tỏa sáng tài năng nhí; Hello Winter; Nhịp điệu bước chân… đã thu hút hàng chục, hàng trăm tài năng nhí trên địa bàn tỉnh tham dự.

“Với những gì đã và đang làm, Trung tâm năng khiếu Kids’ Talent thị xã Cửa Lò hy vọng sẽ là điểm đến lý tưởng, nơi nâng bước, dẫn lối cho những tài năng nghệ thuật xứ Nghệ” – Cô Thuận cho biết./.

Thế Hoàng

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Những ước mơ hồng chào năm mới Quý Mão 2023

Mới đây trong chương trình Ấn tượng năm mới (New Year’s Impresion) do Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary tổ chức,...

Những thiên thần Canary rạo rực Sắc Xuân

Là 3 trong số những tài năng nhí đang theo học năng khiếu tại Trung tâm Phát triển...

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh thần thái và ấn tượng

Maika Ngọc Khánh là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế...

“Em ơi! Tràng An” – Show diễn các mẫu nhí tái hiện vẻ đẹp Hà Nội xưa

Là show diễn nằm trong chuỗi sự kiện về Văn hóa Hà Nội, "Em ơi! Tràng An" là cơ hội để các...