Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TÀI NĂNG NHÍ Tài năng nhí Quỳnh Vy gương mặt tiềm năng trong làng Model...

Tài năng nhí Quỳnh Vy gương mặt tiềm năng trong làng Model nhí Việt

Ngoisaonhi.net - Quỳnh Vy là gương mặt tài năng nhí nổi bật của Hải Phòng. Sỡ hữu gương mặt đáng yêu và thần thái tự tin, Quỳnh Vy đã xuất hiện trong rất nhiều chương trình biểu diễn của Trung ương và của Hải Phòng.

Quỳnh Vy: Nàng công chúa nhỏ đốn tim trong làng thời trang - Ảnh 1.

Nguyễn Đỗ Quỳnh Vy sinh ngày 19/9/2012. Hiện đang học lớp 3A4 Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng – Quận Hồng Bàng – TP Hải Phòng. Là con út trong gia đình có 3 anh chị em. Quỳnh Vy từ nhỏ đã rất đam mê nghệ thuật và là gương mặt nhí quen thuộc trong nhiều chương trình biểu diễn thời trang của Thành phố.

Không chỉ tài năng, Quỳnh Vy còn học rất giỏi. Thông minh và chịu khó, cô bé luôn là tấm gương cho những bạn bè cùng trang lứa và các em nhỏ. Ở lớp Quỳnh Vy rất nhiệt tình tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cô bé còn là quản ca của lớp.

Quỳnh Vy: Nàng công chúa nhỏ đốn tim trong làng thời trang - Ảnh 3.

Gương mặt xinh xắn, năng khiếu tạo dáng trước ống kính và thần thái tự tin giúp Quỳnh Vy được rất nhiều nhãn hàng thời trang mời làm người mẫu ảnh. Từ nhỏ Quỳnh Vy đã rất thích tự thiết kế thời trang cho búp bê, lớn hơn một chút cô bé luôn tự chọn và tự phối đồ cho mình mỗi khi đi diễn và đi chơi.

Quỳnh Vy: Nàng công chúa nhỏ đốn tim trong làng thời trang - Ảnh 4.

Quỳnh Vy đã tham gia biểu diễn trong nhiều chương trình lớn như: Tuần lễ thời trang Hải Phòng 2019-2020, Fashion Show Tinh hoa hội tụ, trình diễn chương trình Vui đón Tết Việt VTC, Xuân trong mắt em VTV. Năm 2021 này cô bé sẽ tham gia Lễ hội áo dài – Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam và Đại hội siêu mẫu nhí 2021.

Quỳnh Vy: Nàng công chúa nhỏ đốn tim trong làng thời trang - Ảnh 5.

Quỳnh Vy chia sẻ: “Em rất thích trình diễn thời trang và mong muốn sau này sẽ trở thành một người mẫu, một nhà thiết kế. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt và rèn luyện năng khiếu để có thể thực hiện được những ước mơ của mình và trở thành niềm tự hào của gia đình. Em luôn cảm ơn bố mẹ, thầy cô, anh chị và bạn bè động viên cổ vũ em”.

Quỳnh Vy: Nàng công chúa nhỏ đốn tim trong làng thời trang - Ảnh 6.

Tuy còn rất nhỏ nhưng Quỳnh Vy đã vô cùng tự lập, những khi rảnh rỗi cô bé lại phụ giúp mọi người trong nhà dọn dẹp, nấu nướng. Ngoan ngoãn, hiền lành và luôn phấn đấu mỗi ngày nên Quỳnh Vy được rất nhiều người yêu mến. Cô bé là gương mặt nổi trội của Hải Phòng, tiềm năng sẽ trở thành một sao nhí trong tương lai.

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...