Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TÀI NĂNG NHÍ Tài năng nhí Quỳnh Vy gương mặt tiềm năng trong làng Model...

Tài năng nhí Quỳnh Vy gương mặt tiềm năng trong làng Model nhí Việt

Ngoisaonhi.net - Quỳnh Vy là gương mặt tài năng nhí nổi bật của Hải Phòng. Sỡ hữu gương mặt đáng yêu và thần thái tự tin, Quỳnh Vy đã xuất hiện trong rất nhiều chương trình biểu diễn của Trung ương và của Hải Phòng.

Quỳnh Vy: Nàng công chúa nhỏ đốn tim trong làng thời trang - Ảnh 1.

Nguyễn Đỗ Quỳnh Vy sinh ngày 19/9/2012. Hiện đang học lớp 3A4 Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng – Quận Hồng Bàng – TP Hải Phòng. Là con út trong gia đình có 3 anh chị em. Quỳnh Vy từ nhỏ đã rất đam mê nghệ thuật và là gương mặt nhí quen thuộc trong nhiều chương trình biểu diễn thời trang của Thành phố.

Không chỉ tài năng, Quỳnh Vy còn học rất giỏi. Thông minh và chịu khó, cô bé luôn là tấm gương cho những bạn bè cùng trang lứa và các em nhỏ. Ở lớp Quỳnh Vy rất nhiệt tình tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cô bé còn là quản ca của lớp.

Quỳnh Vy: Nàng công chúa nhỏ đốn tim trong làng thời trang - Ảnh 3.

Gương mặt xinh xắn, năng khiếu tạo dáng trước ống kính và thần thái tự tin giúp Quỳnh Vy được rất nhiều nhãn hàng thời trang mời làm người mẫu ảnh. Từ nhỏ Quỳnh Vy đã rất thích tự thiết kế thời trang cho búp bê, lớn hơn một chút cô bé luôn tự chọn và tự phối đồ cho mình mỗi khi đi diễn và đi chơi.

Quỳnh Vy: Nàng công chúa nhỏ đốn tim trong làng thời trang - Ảnh 4.

Quỳnh Vy đã tham gia biểu diễn trong nhiều chương trình lớn như: Tuần lễ thời trang Hải Phòng 2019-2020, Fashion Show Tinh hoa hội tụ, trình diễn chương trình Vui đón Tết Việt VTC, Xuân trong mắt em VTV. Năm 2021 này cô bé sẽ tham gia Lễ hội áo dài – Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam và Đại hội siêu mẫu nhí 2021.

Quỳnh Vy: Nàng công chúa nhỏ đốn tim trong làng thời trang - Ảnh 5.

Quỳnh Vy chia sẻ: “Em rất thích trình diễn thời trang và mong muốn sau này sẽ trở thành một người mẫu, một nhà thiết kế. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt và rèn luyện năng khiếu để có thể thực hiện được những ước mơ của mình và trở thành niềm tự hào của gia đình. Em luôn cảm ơn bố mẹ, thầy cô, anh chị và bạn bè động viên cổ vũ em”.

Quỳnh Vy: Nàng công chúa nhỏ đốn tim trong làng thời trang - Ảnh 6.

Tuy còn rất nhỏ nhưng Quỳnh Vy đã vô cùng tự lập, những khi rảnh rỗi cô bé lại phụ giúp mọi người trong nhà dọn dẹp, nấu nướng. Ngoan ngoãn, hiền lành và luôn phấn đấu mỗi ngày nên Quỳnh Vy được rất nhiều người yêu mến. Cô bé là gương mặt nổi trội của Hải Phòng, tiềm năng sẽ trở thành một sao nhí trong tương lai.

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Tài năng nhí Tuấn Kiệt: Mẫu nhí và MC nhí tài năng

Tuấn Kiệt - mẫu nhí 10 tuổi gây ấn tượng bởi gương mặt sáng, tự tin giao tiếp. Cậu bé đam mê...

Destination Runway Fashion Week sẽ là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam

"Destination Runway Fashion Week" là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam được siêu mẫu Xuân Lan đầu tư,...

Chương trình “Biệt Đội KOLs Nhí 2023”: Tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng

“200 triệu đồng – đó là tổng giải thưởng của chương trình Biệt Đội KOLs Nhí 2023. Đó cũng là điểm thu...

Model nhí Cherry An Nhiên – Đại diện hình ảnh chính thức của Biệt đội KOLs Nhí 2023

Model nhí Cherry An Nhiên (6 tuổi) sẽ là đại diện hình ảnh của chương trình "Biệt đội...