Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Tài năng mẫu nhí Lai (VN-Đan Mạch) Aida Spildt tự tin trên...

Tài năng mẫu nhí Lai (VN-Đan Mạch) Aida Spildt tự tin trên sàn diễn Catwalk Việt Nam

Ngoisaonhi.net - Trong show diễn International Fashion Runway diễn ra tối 10/1, sự xuất hiện của mẫu nhí Aida Spildt thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mang hai dòng máu Việt Nam – Đan Mạch, Aida Spildt sở hữu vẻ đẹp lai đầy thu hút với chiều cao ấn tượng 1m57 dù chỉ mới 12 tuổi. Quá trình đến với sàn diễn International Fashion Runway 2021 của bé là hoàn toàn tình cờ. Aida về Việt Nam thăm gia đình vào tháng 12/2019, nhưng dịch COVID bùng lên khiến cô bé phải ở lại đến tận bây giờ. Trong thời gian ở Việt Nam, cô bé mong muốn được tham gia các hoạt động để luyện giao tiếp tiếng Việt và tiếp xúc với lĩnh vực thời trang mình yêu thích. Gia đình hoàn toàn ủng hộ Aida và gửi bé đến học viện Champions Academy để trau dồi bản thân.

Qua quá trình rèn luyện, Aida dần bộc lộ những tố chất người mẫu thiên phú của mình. Xuất hiện trên sàn diễn International Fashion Runway 2021, cô bé nổi bật không chỉ vì vẻ đẹp lai Âu – Á thu hút, chiều cao lý tưởng mà còn vì những bước catwalk nhịp nhàng, thần thái chuyên nghiệp không thua người lớn.

Aida được nhiều nhà thiết kế tin tưởng, giao cho thể hiện trang phục trong các bộ sưu tập như Luxy Nguyễn, Whatever, Homi Baby House. Với ưu thế về ngoại hình, đam mê và khả năng trình diễn xuất sắc của mình, Aida Spildt hứa hẹn sẽ là gương mặt triển vọng của làng thời trang trong tương lai.

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Những ước mơ hồng chào năm mới Quý Mão 2023

Mới đây trong chương trình Ấn tượng năm mới (New Year’s Impresion) do Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary tổ chức,...

Những thiên thần Canary rạo rực Sắc Xuân

Là 3 trong số những tài năng nhí đang theo học năng khiếu tại Trung tâm Phát triển...

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh thần thái và ấn tượng

Maika Ngọc Khánh là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế...

“Em ơi! Tràng An” – Show diễn các mẫu nhí tái hiện vẻ đẹp Hà Nội xưa

Là show diễn nằm trong chuỗi sự kiện về Văn hóa Hà Nội, "Em ơi! Tràng An" là cơ hội để các...