Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home PHOTOGRAPHER Tài năng mẫu nhí Bảo Quyên tự tin trước ống kính trong...

Tài năng mẫu nhí Bảo Quyên tự tin trước ống kính trong BST đón Xuân Tân Sửu

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp được ví như thiên thần cùng nét đẹp thanh tú, tài năng nhí Trần Bảo Quyên (5 tuổi) hiện là gương mặt khá nổi tiếng trong cộng đồng Model Kids tại Việt Nam.

Sở hữu gương mặt xinh xắn với đôi mắt to tròn, sống mũi cao, nét đẹp thanh tú, cùng nụ cười e ấp duyên dáng của cô bé khiến người đối diện khi gặp luôn muốn ngắm nhìn.

Bé Trần Bảo Quyên sinh ngày 9/8/2015 tại Hóc Môn, TP.HCM. Gia đình cho biết, bé chỉ mới tham gia nghệ thuật từ đầu năm 2020 để bé có thêm khả năng giao tiếp và trở nên dạng dĩ hơn trong cuộc sống và thoả mãn sở thích của bé. Gia đình cũng không ép bé phải theo nghệ thuật, tuy nhiên, sự định hướng để bé có thể tìm thêm sở thích và đam mê cho bản thân mình.

Dù chỉ mới tham gia nhưng từ đó đến nay Bảo Quyên đã đạt được nhiều danh hiệu Top Asia Beauty Kids 2020, tham gia biểu diễn trong chương trình Gala Đôi Cánh Ước Mơ ; chương trình Đẹp và Phong cách phát sóng Đài truyền hình Hà nội; Chươnh trình kỷ niệm ngày Nhà Giáo với chủ đề “Tà Áo dài Nhà Giáo” phát sóng tại Đài truyền hình Hà Nội. Ngoài ra, Bảo Quyên còn được góp mặt tham gia chương trình “Vũ khúc ngày xuân 2021” phát sóng Đài truyền hình Vĩnh Long vào đêm giao thừa. Thời gian tới đây, bé sẽ tham gia show diễn “l Queen & Princess” của nhà thiết kế lý quý khánh tại khách sạn REX ngày 3/1.

Ngoài ra bé còn từng chụp hình quảng cáo sản phẩm cho Hoa hậu doanh nhân Vivian. Bên cạnh đó, Bảo Quyên còn tham gia học múa và biểu diễn múa bale tại trung tâm vân hoá quận Gò Vấp.

Gia đình chia sẻ, dù còn nhỏ nhưng bé nhiều năng lượng và rất nghiêm túc với các hoạt động mà bản thân Bảo Quyên tham gia. Có 1 kỷ niệm đáng nhớ của Bảo Quyên chính là ở 1 ngày bé phải tham gia chụp hình, quay sản phẩm, đi thử đồ cho bộ sưu tập và đi tập bài cho show diễn mới nhưng bé thì rất vui tươi và hào hứng mặc dù phải dậy từ 6h sáng và kết thúc lúc 20h tối. Nhưng riêng mẹ đi theo thì mẹ mệt ròng rã.

Ở trong lớp, bé được thầy cô, bạn bè đánh giá là hoà đồng, lẽ phép, nhanh nhẹn. Đặc biệt, Bảo Quyên là người luôn năn nổ trong các hoạt động ngoại khoá của lớp và trường, bé luôn đạt danh hiệu bé khoẻ bé ngoan và cháu ngoan Bác Hồ .

Trong Bộ sưu tập áo dài đón xuân mới, Bảo Quyên rất chuyên nghiệp và đầy thần thái tạo dáng. Phong cách thật “bà cụ non” phải không nào

Bảo Quyên dạn dĩ tạo dáng với ống kính

Tự tin thể hiện nét diễn duyên dáng, chuyên nghiệp.

Minh Khánh/KKD
Photo: Phước Lộc

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...