Xuất sắc vượt qua hàng trăm tiết mục của các bạn nhỏ, 21 tiết mục được chọn tham gia vòng chung kết Liên hoan “Tiếng hát Bông mai vàng” năm 2020 đều nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo, đồng thời, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo các khán giả xem chương trình. Mỗi màn trình diễn có những cách thể hiện độc đáo, sáng tạo khác nhau nhưng đều truyền tải được thông điệp mà ban tổ chức hướng đến, đó là lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ; tình thương dành cho ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè… đến với mọi người.  

Liên hoan “Tiếng hát Bông mai vàng” không chỉ là sân chơi dành cho học sinh có năng khiếu và niềm yêu thích đặc biệt đối với bộ môn thanh nhạc, giúp các em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè đồng trang lứa mà còn trở thành hoạt động thường niên của Nhà Thiếu nhi tỉnh nhằm phát hiện nhiều hạt nhân trong phong trào văn hóa, văn nghệ tỉnh nhà.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba, 6 giải Khuyến khích và 3 giải phụ cho các tiết mục đặc sắc nhất chương trình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here