Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NỔI BẬT Những ước mơ hồng chào năm mới Quý Mão 2023

Những ước mơ hồng chào năm mới Quý Mão 2023

Mới đây trong chương trình Ấn tượng năm mới (New Year’s Impresion) do Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary tổ chức, đã thu hút rất nhiều tài năng nhí tham dự. Những ước mơ hồng đã đón chào năm mới Quý Mão 2023 với nhiều niềm hy vọng, ước mơ…!

Tú An và ước mơ người mẫu chuyên nghiệp

Chỉ mới 9 tuổi và đang theo học lớp 3A Trường Tiểu học Giang Tiên, huyện Phú Lương, Thái Nguyên. Cô bé Nguyễn Thị Tú An (sinh năm 2014) đã cho thấy tiềm năng trở thành một người mẫu nhí chuyên nghiệp với sự tự tin và những khả năng tạo dáng ấn tượng.

Trong các cuộc thi và show sự kiện thời trang, Tú An luôn khá ấn tượng, tạo được nhiều điểm nhấn đối với người xem cũng như Ban Giám Khảo. Đặc biệt là sự tự tin catwalk trong những bộ trang phục Áo dài truyền thống dân tộc.

Tú An tự tin cho biết: Để có được sự tự tin đó, là do con đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, nhảy múa và show diễn “mini” được tổ chức ở lớp, trường trong các ngày lễ.

Thích đọc sách, tìm hiểu về vũ trụ, chăm ngoan học giỏi… Tú An mong muốn sau này trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Để giúp con đam mê, theo đuổi ước mơ, cha mẹ của Tú An đã đăng ký cho con tham gia học catwalk và các chương trình bồi dưỡng năng khiếu tại Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary. Hy vọng tương lai con sẽ đạt được ước mơ của mình.

“Cô bé Tiktok” Linh Cherry

Luôn thích những gì đem lại sự vui vẻ và sống động, thích học nhảy tik tok và yêu hoa cây cỏ với mong muốn nhỏ nhoi là có một chú thỏ màu trắng để chơi cùng… Linh Cherry đã thể hiện cá tính đầy đáng yêu.

Linh Cherry tên đầy đủ là Vũ Diệu Linh, con sinh ngày 12/06/2016 và hiện con đang học lớp 1B Trường Tiểu học Giang Tiên, huyện Phú Lương, Thái Nguyên. Là con gái út sinh ra trong gia đình có 3 anh chị em. Đến với Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary con mong muốn được trau dồi, rèn luyện các kỹ năng nhảy, múa của mình và được giao lưu với nhiều bạn cùng trang lứa, cùng sở thích.


Dù phải song song theo học 2 nơi, nhưng trong những năm học vừa qua con vẫn luôn đạt danh hiệu học sinh chuyên cần, cháu ngoan bác hồ và hoàn thành xuất sắc. Trong một số cuộc thi, sự kiện thời trang mẫu nhí con cũng vinh dự được bằng khen của Ban tổ chức.

Nói về Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary, cha mẹ của Linh Cherry cho biết: Canary là một trung tâm có môi trường giảng dạy tốt, giáo viên thân thiện giúp cho các con phát triển tốt về năng khiếu biểu diễn. Ở đây con thường xuyên được tham gia các chương trình sự kiện thi mẫu nhí và đạt được những giải thưởng nho nhỏ.

Tuệ Lâm và những điệu nhảy đầu tiên

Cũng như các bạn nhỏ tài năng khác, Lê Tuệ Lâm đến Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary để được bồi dưỡng, trau dồi những năng khiếu đặc biệt của mình với sở tích hội họa và nhảy hiện đại.

Tuệ Lâm sinh ngày 15/7/2015 và đang theo học lớp 2G Trường Tiểu học Trưng Vương, TP.Thái Nguyên. Trong học tập con luôn hoàn thành tốt và đạt được nhiều thành tích cao.

Với những điệu nhảy đầu tiên tại Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary con mong muốn trong năm mới sẽ được tham gia nhiều sự kiện âm nhạc, ca hát…và chương trình truyền hình để đạt được ước mơ được đi khắp thế giới biểu diễn và khám phá những điều mới lạ.

HT (Tổng Hợp)

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...