Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TÀI NĂNG NHÍ Những thiên thần Canary rạo rực Sắc Xuân

Những thiên thần Canary rạo rực Sắc Xuân

Là 3 trong số những tài năng nhí đang theo học năng khiếu tại Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary – Thái Nguyên, Thảo My, Thanh Mai và Nhã Phương đã chuẩn bị cho mình những trang phục rực rỡ sắc màu dạo Xuân Quý Mão 2023

Nguyễn Thảo My nhí nhảnh và tài năng

Cô bé được mọi người thường hay gọi là “My sói ” đáng yêu, sinh
2018. Con đang theo học lớp mẫu giáo 4 tuổi Trường mầm non Xã Động Đạt và cô bé 5 tuổi đã cho thấy con luôn chăm ngoan và tích cực tham gia mọi hoạt động văn nghệ của trường. Chính vì vậy trong các dịp lễ lớn 20/10, 20/11… con luôn nhiệt tình và tham gia biểu diễn góp vui nhiều tiết mục văn nghệ.


Con đang theo học lớp múa của Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary và thường xuyên tham gia các sự kiện trình diễn mẫu nhí tại trung tâm nơi em theo học. Liên tục được vinh danh và nhận được nhiều bằng khen với thành tích xuất sắc. Đặc biệt tại các chương trình sự kiện “Hè Toả Sáng” diễn ra ngày 31/07/2022, “Vầng Trăng Cổ Tích” ngày 03/09/2022 , “Hallowen Fashion Show” ngày 30/10/2022,… Thảo My cho thấy khả năng trình diễn xuất sắc của mình.


Chia sẻ với chúng tôi, Thảo My cho biết: Con thích xem phim hoạt hình, nghe các bài hát của thiếu nhi, ngoài ra con còn thích giúp mẹ làm bánh và thích đi chơi du lịch cùng gia đình mỗi dịp nghỉ lễ. Đặc biệt là thích sưu tập gấu bông và búp bê.

Tuy yêu thích các môn năng khiếu nghệ thuật nhưng mong muốn của Thảo My sau này là trở thành cô giáo.


Tài năng mẫu nhí Ngô Thanh mai


Cô bé sinh năm 2013 đã thể hiện cho mọi người thấy khả năng trình diễn thời trang đặc biệt của mình trong các show diễn lớn như: Show truyền hình “Xuân Yêu Thương 2022”, hay màn Catwalk tự tin trong Bộ sưu tập “SEN VIỆT” cuối tháng 4/2022 và tại lễ vinh danh Đại sứ áo dài “WORLD BEAUTY 2022”, show thời trang “Hallowen Fashion Show” ngày 30/10/2022 và “Hello Summer 2022″….

Chứng kiến khả năng tỏa sáng đặc biệt của cô bé, không ai nghĩ Thanh Mai lại tự tin, trình diễn đầy phong cách đang là học sinh lớp 4E Trường Tiểu học Kỳ Phú, Đại từ – Thái Nguyên.


Luôn chăm ngoan học tập giỏi, rèn luyện ý thức tốt Thanh Mai đang tích cực tham gia bồi dưỡng chuyên môn của mình tại Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary – nơi con được thường xuyên trau dồi khả năng trình diễn qua nhiều show diễn thực tế.


Thanh Mai cho biết, con thích những nơi náo nhiệt, vui vẻ, thích học và nhảy theo tiktok, yêu thích nhiều tiết mục múa và rất mong muốn được Catwalk trên những sân khấu lớn. Tuy vậy ước mơ lớn nhất của con là sau này trở thành 1 bác sĩ giỏi và 1 người mẫu nổi tiếng được thật nhiều người biết đến.

Một Nguyễn Nhã Phương tài năng và điệu đà


Sinh ngày 08/10/2017, cô bé Nhã Phương nhí nhảnh đã bắt đầu có những bước đi đầu tiên trên sàn Catwalk tại Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary.

Sinh sống ở Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên, Nhã Phương luôn mong ước trở thành Bác Sĩ để giúp được nhiều cho người bệnh nghèo khó. Cô bé tích cực tham gia các show diễn thời trang do Trung tâm Canary phối hợp tổ chức nhằm được trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng thường xuyên hơn. Qua đó được tiếp cận và tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn.

Nhã Phương cho biết: Con mong muốn năm Quý Mão 2023 tại Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary tổ chức được nhiều sự kiện trình diễn thời trang, ca nhạc để các con có thêm những trải nghiệm và trưởng thành hơn!

Hoàng Yến (Tổng Hợp)

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Tài năng nhí Tuấn Kiệt: Mẫu nhí và MC nhí tài năng

Tuấn Kiệt - mẫu nhí 10 tuổi gây ấn tượng bởi gương mặt sáng, tự tin giao tiếp. Cậu bé đam mê...

Destination Runway Fashion Week sẽ là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam

"Destination Runway Fashion Week" là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam được siêu mẫu Xuân Lan đầu tư,...

Chương trình “Biệt Đội KOLs Nhí 2023”: Tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng

“200 triệu đồng – đó là tổng giải thưởng của chương trình Biệt Đội KOLs Nhí 2023. Đó cũng là điểm thu...

Model nhí Cherry An Nhiên – Đại diện hình ảnh chính thức của Biệt đội KOLs Nhí 2023

Model nhí Cherry An Nhiên (6 tuổi) sẽ là đại diện hình ảnh của chương trình "Biệt đội...