Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home PHOTOGRAPHER Ngắm mẫu nhí Mỹ gốc Việt tự tin trên sàn diễn New...

Ngắm mẫu nhí Mỹ gốc Việt tự tin trên sàn diễn New York Fashion Week Cosmopolitan

Ngoisaonhi.net - Lucy Bùi - mẫu nhí lai Việt, Mỹ - cho thấy khả năng catwalk, thay biểu cảm liên tục trên sàn runway.

Lucille Bui Reilly (Lucy Bui, 11 tuổi) là mẫu nhí lai Việt – Mỹ, được nhiều nhà thiết kế và thương hiệu Việt yêu thích vài năm gần đây. Sau khi cùng bố mẹ sang Mỹ định cư, Lucy vẫn tiếp tục nuôi đam mê thời trang. Mới đây, cô nhóc tái xuất trên sàn diễn Cosmopolitan New York Fashion Week (Tuần lễ thời trang New York Cosmopolitan) diễn ra tại Trung tâm sự kiện Gotham Hall, New York. Đây là hoạt động người mẫu đầu tiên của Lucy sau khi sang Mỹ 6 tháng và Covid-19 lắng xuống.

Tại sự kiện này, đã trình diễn cho 2 nhà thiết kế Adrianna Owstrowska của Balan và Emily Artwear của Ailen.
Lucy tham gia trình diễn cho hai nhà thiết kế Adrianna Owstrowska (Ba Lan) và Emily Artwear (Ireland). Với phong cách trang phục đối lập nhau, mẫu nhí lai mang đến lối diễn xuất, catwalk và biểu cảm thay đổi phù hợp.
Emily Artwear
Catwalk cho NTK Emily Artwear, Lucy diện bộ trang phục theo phong cách khá hoang dã và phóng khoáng. Mẫu nhí cũng được trang điểm nhấn vào đôi mắt, gợi cảm hứng tự nhiên.
Mới 11 tuổi nhưng cao đến 1,65 m, đồng thời sở hữu gương mặt xinh đẹp, sắc sảo, Lucy nhanh chóng được nhiều nhà thiết kế quốc tế yêu thích khi đến Mỹ.
Mới 11 tuổi nhưng cao đến 1,65 m, đồng thời sở hữu gương mặt xinh đẹp, sắc sảo, Lucy nhanh chóng được nhiều nhà thiết kế quốc tế yêu thích khi đến Mỹ.
Adrianna Owstrowska
Khi trình diễn cho NTK Adrianna Owstrowska, “bồng hồng lai” duyên dáng với chiếc váy voan bay bổng, dịu dàng như những đóa hoa.
Mẫu nhí khoe những bước đi uyển chuyển chuyên nghiệp cùng thần thái ngút ngàn trên runway.
Mẫu nhí khoe những bước đi uyển chuyển cùng thần thái ngút ngàn trên runway.
Lucy tiết lộ, từ khi sang Mỹ cuộc sống của cô nhóc có nhiều thay đổi. Lucy chỉ được đến trường học tuần 2 buổi còn lại là học online để thực hiện quy định giãn cách xã hội. Việc tập Gym của Lucy cũng rất hạn chế do Covid, 1 tuần chỉ được tập 2 buổi và bơi 2 buổi.
Từ khi sang Mỹ cuộc sống của Lucy có nhiều thay đổi. Vì Covid-19, Lucy chỉ được đến trường 2 buổi/tuần, còn lại là học online để thực hiện quy định giãn cách xã hội. Ngoài ra, mẫu nhí vẫn duy trì tập gym 2 buổi/tuần, tập bơi 2 buổi/tuần.
Thỉnh thoảng Lucy vẫn tham gia chụp hình thời trang ví dụ bộ hình Streetstyle tại Dumbo Brooklyn New York hoặc gần đây là bộ hình cho Tạp chí La Bellekidz.
Thỉnh thoảng Lucy tham gia chụp hình street style hay cho các tạp chí. Thời gian rảnh, mẫu nhí casting cho các chương trình không ảnh hưởng tới lịch học. Ngoài Tuần lễ thời trang New York Cosmopolitan, Lucy còn được chọn tham gia Coastal New York Fashion Week vào tháng 9 tới.
Mẫu nhí 11 tuổi tâm sự, thế giới thời trang ở New York hào nhoáng nhưng rất khắc nghiệt. Vừa mới chân ướt chân ráo sang đây, cô nhóc chưa có nhiều cơ hội để tỏa sáng. Tuy nhiên vì runway là niềm đam mê của Lucy, cô sẽ luôn tìm kiếm cơ hội để được theo đuổi đam mê.
Lucy tâm sự, thế giới thời trang ở New York hào nhoáng nhưng rất khắc nghiệt. Vừa mới “chân ướt chân ráo” sang đây, cô nhóc chưa có nhiều cơ hội để tỏa sáng. Tuy nhiên, vì runway là niềm đam mê, Lucy sẽ luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển hơn.
Với gương mặt thanh thoát, vẻ đẹp lai ấn tượng, cô nhóc cũng được nhiều người khuyên nên thi hoa hậu trong tương lai.
Với gương mặt thanh thoát, vẻ đẹp lai ấn tượng, cô nhóc còn được nhiều người khuyên nên thi hoa hậu trong tương lai.
- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Tài năng nhí Tuấn Kiệt: Mẫu nhí và MC nhí tài năng

Tuấn Kiệt - mẫu nhí 10 tuổi gây ấn tượng bởi gương mặt sáng, tự tin giao tiếp. Cậu bé đam mê...

Destination Runway Fashion Week sẽ là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam

"Destination Runway Fashion Week" là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam được siêu mẫu Xuân Lan đầu tư,...

Chương trình “Biệt Đội KOLs Nhí 2023”: Tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng

“200 triệu đồng – đó là tổng giải thưởng của chương trình Biệt Đội KOLs Nhí 2023. Đó cũng là điểm thu...

Model nhí Cherry An Nhiên – Đại diện hình ảnh chính thức của Biệt đội KOLs Nhí 2023

Model nhí Cherry An Nhiên (6 tuổi) sẽ là đại diện hình ảnh của chương trình "Biệt đội...