Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TÀI NĂNG NHÍ Minh Ngọc lộng lẫy như công chúa trong “Thiên đường giấc mơ”

Minh Ngọc lộng lẫy như công chúa trong “Thiên đường giấc mơ”

Ngoisaonhi.net – Lần đầu xuất hiện trên 1 sàn diễn lớn và chuyên nghiệp, mẫu nhí Minh Ngọc đã có màn catwalk xuất sắc trong những trang phục lộng lẫy của NTK Châu Loan và thương hiệu Nghĩa Baby.

Đại diện ban tổ chức show diễn thời trang nhí “Thiên đường giấc mơ” – NTK Châu Loan cho biết: Trong rất nhiều mẫu nhí tham gia trình diễn trên sân khấu lần này, chị khá ấn tượng với màn catwalk của cô bé Minh Ngọc. Tuy lần đầu bước trên sân khấu lớn và chuyên nghiệp nhưng Minh Ngọc đã thể hiện rất tốt màn trình diễn của mình, đóng góp vai trò không nhỏ cho sự thành công của sự kiện.

Nguyễn Minh Ngọc sinh năm 2014 và đang theo học tại Trường Tiểu học Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Cô bé cho biết, mình chưa tham gia lớp học cơ bản nào về người mẫu nhí, chỉ xem và luyện tập theo hướng dẫn trên các phương tiện truyền thông, truyền hình, youtube. Khi được Ban tổ chức chương trình “Thiên đường giấc mơ” thông báo lựa chọn tham gia biểu diễn, Minh Ngọc đã nỗ lực rèn luyện ngày đêm để có được những bước đi đầy tự tin, thần thái trên sân khấu.

Với lòng đam mê nghệ thuật, thích được múa và đặc biệt là trình diễn thời trang, Minh Ngọc ước mơ lớn lên sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp để được khoác trên mình những bộ trang phục lộng lẫy của nhiều NTK nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hãy cùng Ngoisaonhi.net xem lại màn trình diễn ấn tượng của Minh Ngọc trong các BST của NTK Châu Loan và Nghĩa Baby tại Show diễn “Thiên đường giấc mơ” diễn ra cuối tháng 3 vừa qua nhé!

TH

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Tài năng nhí Tuấn Kiệt: Mẫu nhí và MC nhí tài năng

Tuấn Kiệt - mẫu nhí 10 tuổi gây ấn tượng bởi gương mặt sáng, tự tin giao tiếp. Cậu bé đam mê...

Destination Runway Fashion Week sẽ là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam

"Destination Runway Fashion Week" là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam được siêu mẫu Xuân Lan đầu tư,...

Chương trình “Biệt Đội KOLs Nhí 2023”: Tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng

“200 triệu đồng – đó là tổng giải thưởng của chương trình Biệt Đội KOLs Nhí 2023. Đó cũng là điểm thu...

Model nhí Cherry An Nhiên – Đại diện hình ảnh chính thức của Biệt đội KOLs Nhí 2023

Model nhí Cherry An Nhiên (6 tuổi) sẽ là đại diện hình ảnh của chương trình "Biệt đội...