Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TÀI NĂNG NHÍ Mẫu nhí Yến Ngọc: Ấn tượng vì lần đầu tham dự 1...

Mẫu nhí Yến Ngọc: Ấn tượng vì lần đầu tham dự 1 show diễn lớn

Ngoisaonhi.net - Đến từ mảnh đất xa xôi tỉnh Kon Tum thuộc khu vực Tây Nguyên của tổ quốc, tài năng mẫu nhí Yến Ngọc đã có những trải nghiệm đầy thú vị giữa Thủ Đô yêu dấu và màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu lộng lẫy, đầy sắc màu “Thiên đường giấc mơ”

Bé Nguyễn Lê Yến Ngọc hiện đang là học sinh lớp 3A1, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, 1 tỉnh nằm ở phía bắc của khu vực Tây Nguyên, giáp Lào và Campuchia.

Cô bé có niềm đam mê thời trang và yêu thích các môn nghệ thuật từ nhỏ nhưng do địa phương không có nhiều trung tâm đào tạo hay sự kiện nghệ thuật biểu diễn nên Yến Ngọc ít được cọ sát, nâng cao kỹ năng nghệ thuật. Chính vì vậy “Thiên đường giấc mơ” show diễn lớn do NTK Châu Loan tổ chức tại Thiên đường Bảo Sơn – Hà Nội được xem là sự kiện lớn và chuyên nghiệp đầu tiên mà Yến Ngọc được thể hiện tài năng, thỏa sức đam mê trình diễn thời trang của mình.

Lần đầu tiên tại 1 sân khấu lớn có sự tham gia của hàng trăm nghệ sỹ, diễn viên, mẫu nhí và khách mời, tài năng mẫu nhí 9 tuổi Yến Ngọc đã không mất bình tĩnh mà tự tin, thoải mái sải những bước catwalk đầy thần thái, năng lượng trên sân khấu dài 120m của “Thiên đường giấc mơ”.

Khoác trên mình những trang phục đặc biệt của BST “Hương sắc Tây Bắc”, BST “Công chúa hoàng tử”, BST “Sắc xuân trên bản” hay BST “Hè Năng Động” – những bộ sưu tập NTK Châu Loan và thương hiệu Nghĩa Baby, Yến Ngọc đã tự tin, tỏa sáng như một nàng công chúa trẻ trung, năng động giữa bạt ngàn núi rừng Tây Bắc.

Yến Ngọc cho biết: “Thiên đường giấc mơ” là show diễn lớn nhất mà con tham dự tự trước tới nay. Con mong muốn được tham gia nhiều sự kiện như thế này nữa, vì ngoài khả năng trình diễn thời trang, con còn có khả năng múa ba lê, nhảy dancesport … và mong ước sau này trở thành người mẫu chuyên nghiệp”

Chúc cho cô bé đạt được ước mơ của mình và các bạn hãy cùng Ngoisaonhi.net xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Yến Ngọc trên sàn diễn “Thiên đường giấc mơ” nhé!

Minh Hiền

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...