Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home PHOTOGRAPHER Mẫu nhí Vân Anh chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc

Mẫu nhí Vân Anh chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc

Ngoisaonhi.net - Mẫu nhí Vân Anh mới chỉ 13 tuổi đã có những màn pose dáng chuẩn vedette, gương mặt và biểu cảm chuyên nghiệp.

Đồng Thị Vân Anh sớm thể hiện năng khiếu ngay từ khi còn rất nhỏ, cô bé đam mê và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật. Dù còn nhỏ nhưng Vân Anh rất nghiêm túc theo đuổi đam mê. Tuần nào hai mẹ con Vân Anh cũng lặn lội từ Thái Bình lên Hà Nội học nghề mẫu hai ngày cuối tuần không quản ngại đường xa, mưa gió với quãng đường đi đi về về 200km.
Vân Anh luôn tỏ ra tự tin, xinh đẹp xuất thần và thực sự nghiêm túc với nghề. Đối với Vân Anh những thành công ngày hôm nay có được là chính bởi sự cố gắng tự lập của cô bé.
Chính sự nghiêm túc, nỗ lực chinh phục nghề người mẫu được Vân Anh thể hiện thể hiện trong từng buổi học, từng buổi biểu diễn, chụp hình. Từ một cô bé ngơ ngác với cách biểu diễn vụng về Vân Anh lột xác với thần thái chuyên nghiệp của mẫu nhí.
Đôi mắt sắc sảo và gương mặt thanh tú giúp cho Vân Anh dễ dàng thể hiện những shoot hình cá tính.
Mẫu nhí 13 tuổi đến từ Thái Bình nhanh chóng lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng và giữ vị trí vedette ở nhiều show diễn lớn như Dance Of The Clouds Fashion Show của NTK Hà Duy, Búp Bê Show của NTK Phương Hồ, Cactus Fashion Show của NTK Ngọc Phạm…
Khác với vẻ lạnh lùng trên sàn catwalk, ở nhà Vân Anh là một cô bé rất ngoan ngoãn, tình cảm, chu đáo và hiếu thảo. Tính cách hòa đồng, thân thiện với các bạn bè và bạn diễn của Vân Anh khiến cô bé luôn được các bạn yêu mến.
Sở hữu diện mạo sắc sảo, thần thái tự tin, Vân Anh đã và đang chinh phục những đỉnh cao mới trong nghề người mẫu nhưng với cô bé, chiến thắng chính bản thân mình là điều cô bé luôn nỗ lực và hoàn thiện để sau mỗi ngày bản thân sẽ là phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

Theo Vietnamnet

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Celine Nguyễn tự tin trong chương trình trên Đài KBS – Hàn Quốc

Đây là lần đầu tiên, một người mẫu nhí Việt được mời phỏng vấn và xuất hiện trên đài truyền hình lớn...

Tài năng âm nhạc triển vọng Nguyễn Ngọc Kim Cương

Dù với vai trò người mẫu nhí, ca sĩ nhí Nguyễn Ngọc Kim Cương đều để lại dấu ấn trong lòng khán...

Model nhí Thanh Tú tự tin cùng siêu mẫu Hoàng Yến

Mẫu nhí Thanh Tú và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã cùng đảm nhiệm vai trò vedette bộ sưu tập "Hoa Bắc...

Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi tự tin trong BST “Hoa Bắc Bộ”

Tham gia trình diễn trong Fashion Show Ký họa quê hương tổ chức tại Hải Dương, mẫu nhí Suri Tuệ Nhi đã thu hút...