Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Mẫu nhí Trần Thị Linda giành giải Quán quân cuộc thi “Tìm...

Mẫu nhí Trần Thị Linda giành giải Quán quân cuộc thi “Tìm kiếm đại diện hình ảnh Đắc Ngọc Designer House”

Là khuôn mặt triển vọng, được đánh giá cao ngay từ đợt casting, mẫu nhí Trần Thị Linda đã xuất sắc giành được giải quán quân của cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House.

Sở hữu nhan sắc vượt trội cùng khả năng catwalk, tạo dáng chụp hình cực đỉnh, Trần Thị Linda đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân của cuộc thi “Tìm kiếm đại diện hình ảnh Đắc Ngọc Designer House”.

Với việc trở thành quán quân, Trần Thị Linda trở thành gương mặt đại diện của Đắc Ngọc Designer House 2020. Mẫu nhí sẽ xuất hiện trong các ấn phẩm truyền thông lớn của thương hiệu, tham gia hoạt động truyền thông quảng bá hình ảnh cho các nhãn hàng, nhận được gói phát triển thương hiệu cá nhân trị giá 30 triệu đồng, giấy chứng nhận online cùng một bộ chụp hình cao cấp, các gói voucher mua hàng của Đắc Ngọc Designer House.

Trần Thị Linda sinh năm 2009, xuất thân từ Nghệ An sớm bộc lộ tài năng mẫu ảnh của mình từ khi còn nhỏ. Được gia đình khích lệ tinh thần cùng với niềm đam mê được sải bước trên sàn catwalk, Linda thử sức với rất nhiều cuộc thi, show diễn thời trang lớn nhỏ.

Nhiều năm hoạt động trong làng mẫu nhí, Linda sở hữu khối gia tài thành tích “đồ sộ”: I Do Runway Thái Lan 2019, Vietnam International Junior Fashion Week 2019, Vietnam Kids Fashion Tour 2019, Tuần lễ thời trang Ninh Bình, Tuần lễ thời trang trẻ em tại Hải Phòng, Top 29 chương trình Siêu sao mẫu nhí,…

So với nhiều bạn mẫu nhí khác, Linda khoe được phong cách của mình theo một cách riêng biệt nhất. Cô bạn có thể biến hóa đa dạng theo từng concept, luôn tìm cách làm mới bản thân mỗi khi xuất hiện. Bên cạnh đó, nàng mẫu còn rất khéo léo trong việc thể hiện biểu cảm qua ánh mắt, cơ mặt chẳng thua kém gì người mẫu chuyên nghiệp.

Hiện tại, nàng mẫu vẫn đang tiếp tục học tập, trau dồi thêm kỹ năng người mẫu như catwalk, chụp hình, xử lý tình huống. Được lựa chọn làm gương mặt đại diện của Đắc Ngọc Designer House 2020 chính là cơ hội lớn để Trần Thị Linda có thể tỏa sáng và tự tin hơn nữa trên bước đường trở thành người mẫu thực thụ.

 

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh thần thái và ấn tượng

Maika Ngọc Khánh là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế...

“Em ơi! Tràng An” – Show diễn các mẫu nhí tái hiện vẻ đẹp Hà Nội xưa

Là show diễn nằm trong chuỗi sự kiện về Văn hóa Hà Nội, "Em ơi! Tràng An" là cơ hội để các...

Mẫu nhí Katherine Minh Vy làm “nàng thơ” trong BST mới của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Mẫu nhí Katherine Minh Vy (11 tuổi) khoe thần thái chuyên nghiệp khi diện trang phục dạ hội của nhà thiết kế...

Mẫu nhí Khôi Nguyên hóa thân cướp biển dịp Halloween

Halloween đang tới gần và đó cũng là dịp mà những màn hóa trang “kinh dị” được lên ngôi để chào đón...