Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TÀI NĂNG NHÍ Mẫu nhí Lê Trần Kim Chi tiếp tục trở thành gương mặt...

Mẫu nhí Lê Trần Kim Chi tiếp tục trở thành gương mặt mở màn cho show diễn thời trang trên bãi biển

Là gương mặt mẫu nhí nổi tiếng xứ Nghệ, cô bé 13 tuổi Lê Trần Kim Chi tiếp tục gây ấn tượng khi được chọn là gương mặt first face của show diễn Dreamy Sea Runway 2022 diễn ra tại bãi biển Xuân Thành, Hà Tĩnh.

Sau 2 năm dời lịch vì Covid-19, Dreamy Sea Runway do BNA Academy tổ chức đã chính thức diễn ra chiều ngày 25/6 tại bãi biển thuộc khuôn viên Hoa Nắng Camping Beach, Xuân Thành, Hà Tĩnh. Show diễn quy tụ hơn 100 mẫu nhí khắp cả nước, cùng sự góp mặt của 3 nhà thiết kế thời trang: NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan, NTK Wuan Phan hay Phan Nguyễn Minh Quân, NTK Trang Lê _ Chảnh style. 

Lê Trần Kim Chi với chiều cao chuẩn mẫu mở màn show diễn với trang phục mang màu sắc biển cả của BST Shade Of Sea từ NTK Trang Lê – Chảnh Style

Show diễn được trọn cảm hứng từ những yếu tố thuộc về biển cả đầy thơ mộng, những câu chuyện cổ tích về những sinh vật dưới nước. Mở màn show diễn là mẫu nhí Lê Trần Kim Chi – một nhân tố đầy tiềm năng của làng mẫu tương lai với một trang phục lộng lẫy mang màu sắc của sóng biển, bờ cát vàng, ánh nắng của NTK Trang Lê. Ở tuổi 13, Kim Chi sở hữu chiều cao 168cm với đôi chân dài miên man và đặc biệt là gương mặt cực kỳ khả ái.

Cô bé sải bước với bộ trang phục cá tính của NTK Wuan Phan

Hơn 3 năm bén duyên sàn diễn, Kim Chi đã chinh chiến hàng chục những show lớn nhỏ trong và ngoài nước. Cô bé thường xuyên được chọn là vedette hoặc first face ở các bộ sưu tập. Nàng mẫu nhỏ tuổi cũng từng là đại sứ thương hiệu của thương hiệu áo dài Phương Lly của NTK Phương Hồ. Cô bé mong ước sẽ trở thành một hoa hậu tương lai và cũng đang cố gắng rèn luyện tri thức cũng như phong cách mỗi ngày để sớm đến ngày chinh chiến tại những cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước.

Ở show diễn Dreamy Sea Runway lần này, bên cạnh vai trò fist face cho show diễn, Kim Chi cũng trình diễn với một trang phục cá tính từ NTK Wuan Phan. Ở mỗi một trang phục, cô bé có cách thể hiện khác biệt, tạo điểm nhấn cho từng thiết kế.

Kim Chi (ở giữa) còn thể hiện sự đa năng với màn vũ đạo trong đêm diễn

Sắp tới, Lê Trần Kim Chi sẽ tiếp tục xuất hiện tại Lễ hội Áo dài Trẻ em 2022 diễn ra tại phố đi bộ quảng trường Hồ Chí Minh tại thành phố Vinh. Nàng hoa hậu tương lai liệu sẽ xuất hiện với vai trò gì nổi bật?

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...

Những ước mơ hồng chào năm mới Quý Mão 2023

Mới đây trong chương trình Ấn tượng năm mới (New Year’s Impresion) do Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary tổ chức,...

Những thiên thần Canary rạo rực Sắc Xuân

Là 3 trong số những tài năng nhí đang theo học năng khiếu tại Trung tâm Phát triển...

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh thần thái và ấn tượng

Maika Ngọc Khánh là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế...