Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TALK VỚI SAO Mẫu nhí Bảo Hà: Ước mơ làm tiếp viên hàng không

Mẫu nhí Bảo Hà: Ước mơ làm tiếp viên hàng không

Ngoisaonhi.net - Mẫu nhí Bảo Hà hy vọng lan tỏa được tinh thần tích cực đến khán giả khi tham gia tour trải nghiệm hướng nghiệp độc đáo của ngành hàng không.

Không chỉ là một người mẫu nhí trình diễn thời trang, tham gia một số các hoạt động showbiz, Bảo Hà còn rất tích cực tham gia các dự án, hoạt động khác khi các đối tác, thương hiệu có lời mời, miễn là dự án đó có thể lan tỏa tinh thần tích cực đến với mọi người và giúp cho chính bản thân Bảo Hà có thêm trải nghiệm để trưởng thành hơn, hiểu biết hơn, gần gũi với khán giả hơn.

Mới đây, mẫu nhí Bảo Hà đã xuất hiện với vai trò là KOL, người nổi tiếng của chương trình tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietnam Airlines và Viet Future. Đây là sự kiện đánh dấu cho sự ra mắt của sản phẩm tour trải nghiệm hướng nghiệp của Vietnam Airlines do Viet Future độc quyền khai thác từ ngày 1/3 tới đây.

Mẫu nhí Bảo Hà và ước mơ làm tiếp viên hàng không trong tương lai

Khoác lên mình tà áo dài vàng rực rỡ, nữ tính và nền nã, mẫu nhí Bảo Hà cho biết bản thân cô rất vui khi được góp mặt và trở thành một phần quan trọng của sự kiện này. Bảo Hà rất thích thú với tour trải nghiệm hướng nghiệp “Một ngày làm phi công” bởi đây là dịp để cô và nhiều bạn trẻ khác có cơ hội để tìm hiểu, học hỏi và làm quen với công việc đặc biệt này. Cô nàng mẫu nhí bật mí, việc trở thành một nhân viên của ngành hàng không, khoác lên mình chiếc áo dài đậm chất Việt Nam, bay đi khắp nơi cũng như đại diện cho hình ảnh cô gái Việt trong mắt bạn bè quốc tế, cũng chính là một trong những ước mơ nho nhỏ mà Bảo Hà từng ấp ủ. Tuy nhiên, vì đã lựa chọn theo đuổi con đường thời trang nên có lẽ trong tương lai gần Bảo Hà sẽ chưa có dịp theo đuổi con đường này, dẫu vậy, Bảo Hà vẫn muốn có thể góp phần truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, lan tỏa tinh thần tích cực về công việc này để mọi người có thể hiểu hơn về giá trị của nó và giữ vững ước mơ của mình.

Mẫu nhí Bảo Hà và ước mơ làm tiếp viên hàng không trong tương lai

Bảo Hà cực kỳ hãnh diện và thích thú khi được trải nghiệm toàn bộ hoạt động của chương trình trong một ngày và hy vọng nhiều bạn trẻ khác cũng có được trải nghiệm thú vị như mình khi tham gia chương trình hướng nghiệm đặc biệt nhất Việt Nam này.

Mẫu nhí Bảo Hà và ước mơ làm tiếp viên hàng không trong tương lai

Nói về bản thân, mẫu nhí Bảo Hà cho biết cô bé cảm thấy may mắn khi mình được gia đình định hướng nghề nghiệp phù hợp từ sớm, lại được nhiều anh chị, bạn bè, đồng nghiệp, thầy cô khuyến khích và ủng hộ. Bảo Hà tự hào khi mình đã có những bước đầu thành công trong sự nghiệp dù tuổi còn nhỏ, nhưng cô bé cũng hiểu rằng con đường phía trước của mình còn rất dài, đòi hỏi phải nỗ lực rất nhiều để có thể có được thành công thực sự.

Mẫu nhí Bảo Hà và ước mơ làm tiếp viên hàng không trong tương lai

Bảo Hà hy vọng mình có thể truyền được cảm hứng phần nào đến các bạn trẻ cùng tuổi, đồng trang lứa với mình để mọi người, các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn và suy nghĩ để giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có được một sự nghiệp vững chắc trong tương lai. Sắp tới, nếu có cơ hội và có dịp, Bảo Hà chắc chắn sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động thế này để lan tỏa kiến thức và tinh thần hướng nghiệp của mình đến tất cả mọi người.

Theo Tạp chí ảnh Việt Nam

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí Gia Hân và BST thời trang chia sẻ giấc mơ với trẻ em vùng cao.

Đảm nhận vai trò Vedette Kid BST “Rời khỏi màn sương” của nhà thiết kế (NTK) Thạch Linh, mẫu nhí Gia Hân...

Model nhí Thái Trân tự tin trên sàn Catwalk

Mẫu nhí Thái Trân vừa có phần thể hiện ấn tượng khi trình diễn thời trang cùng Á hậu Siêu quốc gia...

Model nhí Thanh Như khoe thần thái bên Hoa hậu Lê Hoàng Phương

Mẫu nhí Thanh Như được NTK Ivan Trần chọn để biểu diễn màn vedette kết thúc show cùng Miss Grand Vietnam 2023...

Á quân Siêu mẫu nhí siêu quốc gia Xuân Hiếu là gương mặt chính của “Fall Fashion Show 2023” ở Thái Nguyên

Mới đây Model nhí Đỗ Xuân Hiếu - Á quân 2 Siêu mẫu nhí siêu quốc gia 2023 đã xác nhận tham...