Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NGÔI SAO THỜI TRANG Phong cách ấn tượng Mẫu nhí 6 tuổi Hữu Toàn tự tin sải bước trên sàn...

Mẫu nhí 6 tuổi Hữu Toàn tự tin sải bước trên sàn Catwalk

Mới 6 tuổi và vừa bước vào lớp 1, bên cạnh việc học tập chăm chỉ, ngay lần đầu tham dự 1 sàn Catwalk lớn, Hữu Toàn đã đạt được danh hiệu Ngôi vị Á Vương 1 của Cuộc thi Tỏa sáng thiên thần Nhí 2020, mở đầu cho những tương lai đầy hứa hẹn trên con đường nghệ thuật...

“Mẫu nhí” Nguyễn Hữu Toàn sinh năm 2014 và đang học lớp 1 tại một trường tiểu học ở Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Hữu Toàn rất chuyên cần tự lâp, từ thời học mẫu giáo năm nào bé cũng được cô giáo khen ngợi và bé cũng rất thích học môn tiếng Anh.

Bố của Hữu Toàn là một chiến sỹ CAND, mẹ làm kinh tế ngoài. Cả bố mẹ em đều không tham gia nghệ thuật, nhưng Hữu Toàn lại rất đam mê, thích thú và thường xuyên theo dõi các hoạt động này, nhất là lĩnh vực thời trang.

Để thỏa sức đam mê, Hữu Toàn đã thuyết phục bố mẹ đăng ký tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, sự kiện chào mừng ngày lễ lớn do nhà trường tổ chức. Từ việc tham gia tích cực trong những show diễn thời trang của trường, Hữu Toàn đã mạnh rạn tham gia các cuộc thi, show diễn thời trang trên mọi miền tổ quốc, từ đó, bé cũng tham gia diễn, quay quảng cáo, phát sóng trên truyền hình.

Với niềm đam mê nghệ thuật Ba Mẹ cũng tạo điều kiện động viên cho Bé tham gia các lớp học năng khiếu như. Lớp người mẫu nhí của Trường đào tạo mẫu Xuân Lan – Nơi siêu mẫu Xuân Lan trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy hay các lớp múa hiện đai của nhà thiếu nhi của Quận!

Mới 6 tuổi, nhưng Hữu Toàn thực sự rất năng động, dạn dĩ, tự tin trình diễn trước đám đông khán giả, kể cả các sự kiện có đến hàng trăm, nghìn người tham dự. Sự đam mê, tự tin đó đã giúp Hữu Toàn đạt được những thành tích đáng nể ngay lần đầu tham dự 1 sân chơi lớn là Cuộc thi Tỏa sáng thiên thần Nhí 2020. Tại cuộc thi này Hữu Toàn đã vượt qua hàng ngàn thí sinh để từng bước chinh phục Top 100 mẫu nhí được khán giả cả nước yêu thích nhất vòng sơ loại để dự vòng chung kết. Và tại đêm chung kết của cuộc thi vừa mới kết thúc cách đây ít ngày, Hữu Toàn đã tỏa sáng vượt qua hàng chục tài năng nhí khác để dành ngôi vị Á Vương 1 của cuộc thi.

Những phần thưởng sứng đáng cho sự nỗ lực, đam mê học tập của Hữu Toàn trong suốt thời gian qua và cũng là bước khởi đầu cho những tương lai hứa hẹn đầy tốt đẹp trên sàn Catwalk mà con từng mong ước.

Thời gian sắp tới ngoài việc tập trung học tập, tham dự những buổi ngoại khóa Hữu Toàn đã và tiếp tục tham gia các show diễn thời trang lớn nhất của năm 2020 như Show diễn “VJFW12” do người mẫu nổi tiếng Xuân Lan tổ chức, hay các buổi chụp tạp chí Xuân Tân Sửu 2021….

Hãy cùng nhìn lại các khoảnh khắc ấn tượng của Hữu Toàn trên sàn Catwalk trong thời gian qua:

TH: Thế Hoàng

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...